Đây là những gì không có gì một đèn hậu của điện thoại thực sự có thể làm được

Chúng ta đã biết rằng điện thoại thông minh đầu tiên, Phone 1, sẽ đi kèm với một loạt các vạch sáng ở mặt sau. Nhưng bây giờ, cảm ơn Video chuyên sâu từ Marquis BrownleeChúng tôi có một ý tưởng tốt hơn về những gì nó thực sự có thể hữu ích. Video của Brownlee nêu bật một số trường hợp sử dụng khác nhau, bao gồm bật đèn LED làm chỉ báo sạc, làm nổi bật các thông báo chưa đọc hoặc nhấp nháy theo thời gian bằng nhạc chuông.

Các dải, không có nhãn hiệu là “mặt trước hình đại diện”, chỉ bao gồm hơn 900 đèn LED riêng lẻ được tích hợp vào mặt sau của điện thoại. Không có gì CEO Carl Pei trước đây đã gợi ý trong một hồ sơ gặp gỡ với cái rìa Chúng có thể là một thiết bị hiện đại dựa trên đèn LED cổ điển cho các thông báo trên điện thoại thông minh, nhưng giờ đây chúng ta có ý tưởng tốt hơn nhiều về cách thức hoạt động thực sự của nó.

Dưới đây là danh sách tất cả các tính năng mà video của Brownlee làm nổi bật:

  • Tất cả các thanh sáng lên để hiển thị thông báo.
  • Vòng tròn trung tâm (hình tròn?) Sáng lên để biểu thị sạc không dây hoặc sạc không dây ngược.
  • Thanh đèn dưới cùng có thể hoạt động như thanh tiến trình sạc.
  • Tất cả các dây đai có thể được chiếu sáng để hoạt động như một ánh sáng lấp đầy cho máy ảnh.
  • Tất cả các thanh có thể nhấp nháy cùng lúc với mười nhạc chuông cài sẵn của điện thoại.
READ  Bạo loạn buộc phải giải thích một nhân vật có giá trị không thuộc NFT

Ngoài hình đại diện, còn có một đèn LED màu đỏ nhấp nháy khi điện thoại được chụp ảnh.

Là một phần của chiến dịch tiếp thị, không có gì phải ngại ngần khi phô trương Điện thoại 1 trước khi phát hành Ra mắt chính thức vào ngày 12 tháng 7. Tôi thấy Thiết kế mặt sau của điện thoại Tuần trước và đã phát hành bản xem trước beta của trình khởi chạy Android, Không có hệ điều hành. Về nội bộ, chúng tôi biết rằng điện thoại được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon, mặc dù các thông số kỹ thuật khác vẫn chưa được công bố. Chúng tôi hy vọng điều này sẽ thay đổi khi chúng tôi tiến gần đến ngày ra mắt vào ngày 12 tháng 7.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *