Deion Sanders đổi nhân sự nhưng Colorado thua bang Oregon

Anh ấy chơi

BOULDER, Colo. – Huấn luyện viên bóng đá Colorado Deion Sanders đã làm những gì ông cho là cần thiết trong tuần này ngay cả khi điều đó có vẻ hơi tuyệt vọng. Sau khi thua 4 trong 5 trận trước đó, anh ấy đã tổ chức lại ban huấn luyện của mình và thăng chức cho một cựu huấn luyện viên NFL lên làm nhiệm vụ triệu tập nhằm nỗ lực phát huy những gì tốt nhất ở cậu con trai ngôi sao của mình ở vị trí tiền vệ.

Nhưng nó không hoạt động. Trên thực tế, Buffaloes còn tệ hơn vào thứ Bảy trước đội số 19 Bang Oregon cho đến cuối trận, khi họ chỉ ghi được hai bàn thắng trong trận đấu trước khi thất bại với tỷ số 26-19.

Tiền vệ Shedeur Sanders của Colorado cần tiêm thêm một mũi thuốc giảm đau nữa để kết thúc trận đấu khi Buffs thất thủ với tỷ số 4-5 trong mùa giải sau khi thu hút sự chú ý của cả nước với khởi đầu 3-0.

“Điều này thật khó khăn,” Deion Sanders nói sau đó. “Lý do khó là vì bạn biết mình có khả năng làm tốt hơn – chơi tốt hơn, thi đấu tốt hơn, kêu gọi những trận đấu hay hơn, huấn luyện tốt hơn cho tôi. Và bạn sẽ thất vọng khi bạn có đủ khả năng để hoàn thành công việc. Và đó đau. Nó làm tôi đau, toàn đội, tất cả huấn luyện viên và người hâm mộ ”.

Hóa ra, một sai lầm của huấn luyện viên trước giờ nghỉ giải lao đã tạo ra sự khác biệt trong trận đấu. Deion Sanders tự trách mình về điều này. Nhưng Buffs vẫn phải vật lộn để bảo vệ tiền vệ của họ trong 3/4 hiệp đầu tiên trước khi anh vào phòng thay đồ để tiêm thuốc giảm đau. Sau đó, anh ấy nói rằng anh ấy “cảm thấy phát điên” và gần như đưa đội của mình trở lại từ mức thâm hụt 23-5 trong hiệp 4 trước một đám đông Homecoming đã bán hết vé tại Folsom Field (52,725).

Deion Sanders còn nói gì nữa?

Anh ấy giải thích lý do tại sao anh ấy thúc đẩy cựu huấn luyện viên của New York Giants và Cleveland Browns Pat Shurmur gọi các pha tấn công thay vì điều phối viên tấn công Sean Lewis.

Shurmur được trả mức lương hàng năm 50.000 đô la với tư cách là nhà phân tích hậu trường của Colorado, theo bản sao thư tuyển dụng của anh ấy mà USA TODAY Sports có được. Nhưng sau sự thay đổi lớn đó, anh ấy hiện là một trong 10 trợ lý huấn luyện viên toàn thời gian của đội và giữ chức danh điều phối viên đồng tấn công cùng với Lewis, người đã từ bỏ công việc huấn luyện trưởng tại Kent State vào năm ngoái để tự mình điều hành cuộc tấn công của Colorado. 850.000 USD trong năm nay.

READ  Baker Mayfield về sự hòa giải của Brown: Tôi nghĩ cả hai bên đều sẵn sàng tiến về phía trước

“Chúng tôi sẽ không chê bai Sean Lewis,” Deion Sanders nói khi được hỏi về việc chọn Shurmur làm người kêu gọi thay vì Lewis. “Chúng tôi sẽ không làm điều đó. Chúng tôi sẽ không áp dụng giọng điệu đó. Sean là một chàng trai tốt. Tôi nghĩ anh ấy là một cầu thủ giỏi. Chúng tôi chỉ cần một sự thay đổi vào thời điểm đó. Chúng tôi chỉ cần thử điều gì đó khác ở thời điểm hiện tại.” thời gian, và đó là những gì chúng tôi đã làm. Tôi sẽ không nhìn lại quá khứ.” Vì vậy, tôi không hề nghi ngờ bản thân mình chút nào, bởi vì có nhiều điều hơn bạn có thể biết.

Deion Sanders cho biết hệ thống gọi trò chơi “vẫn là nỗ lực của cả nhóm” và cả Lewis và Shurmur đều “thực sự tài năng”.

Ngài nói: “Không có một người làm điều tốt, cũng không có một người làm điều ác”.

Trước thứ Bảy, Buffs xếp thứ hai trên toàn quốc với số lượng bao được phép nhiều nhất với 42, một năm sau khi họ chỉ có 23 bao trong mùa giải mà họ kết thúc với tỷ số 1-11. Họ cũng có hàng tấn công dồn dập tệ thứ ba trong nước với chỉ 78,6 yard mỗi trận.

Vào thứ Bảy, Shedeur Sanders bị sa thải thêm bốn lần nữa và đội của anh ấy đã đạt được -7 yard lao sau 19 lần thực hiện.

Điều gì đã xảy ra trong trò chơi?

Bất chấp những thay đổi về ban huấn luyện, các tiền đạo tấn công trên sân vẫn được giữ nguyên và hành động như vậy với sự bảo vệ xốp hơn cho Shedor Sanders.

Buffs chỉ đạt được tổng số lần phạm lỗi là 52 thước trong 30 lượt chơi trước giờ nghỉ giải lao, khi họ dẫn trước 14-3. Họ cũng đánh bại năm lần trong bảy lần sở hữu đầu tiên của mình, lóng ngóng phá bóng trong một pha đánh bóng khác và ghi bàn thắng ở cự ly 32 yard cho tỷ số duy nhất của họ. Điều thứ hai chỉ xảy ra sau khi sự an toàn của Colorado, Shilo Sanders buộc phải lóng ngóng để Buffs chiếm quyền kiểm soát tấn công trên vạch 19 yard của Bang Oregon.

Vào thời điểm cả đội bước vào phòng thay đồ sau giờ nghỉ giải lao, Shedor Sanders dường như đang đi khập khiễng và Deion Sanders đang tự trách mình về một sai lầm chiến lược dẫn đến trận thua Bang Oregon khi còn 16 giây trong hiệp hai.

“Điều đó thuộc về tôi,” Deion Sanders nói với ESPN vào giờ nghỉ giải lao.

chuyện gì thế?

Colorado nhận bóng ở vạch 4m khi hiệp một còn 49 giây với tỷ số chỉ dẫn trước 7-3. Nếu Buffs chạy bóng và chạy hết giờ, đây sẽ là tỷ số ở giờ nghỉ giải lao.

Thay vào đó, Shedeur Sanders bố trí bóng như thể anh ta đang cố gắng chạy dọc sân để ghi bàn. Anh ấy đã cố gắng thực hiện hai đường chuyền không hoàn chỉnh ở lượt thứ nhất và thứ hai trước khi lật ngược bóng mà không đạt được kết quả nào ở lượt xuống thứ ba – buộc Hải ly cuối cùng phải đốt hết thời gian chờ khi còn 36 giây.

READ  NFL không có bình luận nào về Dàn xếp Terek Hill

Colorado sau đó ghi bàn ở hiệp thứ tư, ghi bàn thắng nhanh chóng cho Beavers ngay trước giờ nghỉ giải lao.

Tại sao Buff không chạy đồng hồ và tránh đưa bóng cho Hải ly ghi bàn?

Deion Sanders nói: “Chúng tôi muốn thoát ra khỏi đó vì chúng tôi biết mình sẽ có bóng trong hiệp hai. “Vì vậy, kế hoạch là chúng ta xuống trước và cố gắng thoát ra, hoặc nếu không, nếu chúng ta không xuống trước, thì hãy tính giờ.”

Đây không phải là cách mọi thứ diễn ra. Bang Oregon nhận bóng ở vạch 20 yard của Colorado khi còn 21 giây sau pha trả bóng ở cự ly 28 yard.

Một lần chơi sau đó, tiền vệ DJ Uiagalelei của Bang Oregon ném bóng xuống biên phải để chạy lùi Deshaun Fenwick trong một pha chạm bóng ở cự ly 20 yard khi hiệp còn lại 16 giây.

Cú chạm bóng cuối cùng đã tạo nên sự khác biệt trong trò chơi. Thay vì chỉ bị dẫn trước 7-3 sau giờ nghỉ giải lao, Buffs lại bị dẫn trước 14-3.

“Bạn biết đấy, điều đó rất lớn về nhiều mặt,” huấn luyện viên trưởng Jonathan Smith của Bang Oregon nói.

Deion Sanders cũng biết điều đó.

“Họ có thể đánh cô ấy, điều đó thật điên rồ”, anh nói thêm. “Điều này rất đau đớn.”

Sau đó, Động lực của Bang Oregon tiếp tục diễn ra trong hiệp hai, khi Hải ly đi được 85 thước trong 12 lượt chơi trong lần đánh đầu tiên để dẫn trước 20-3 sau cú lao tới 1 thước của Uiagalelei.

Điều gì đã xảy ra vào cuối trận đấu?

Shedeur Sanders vào phòng thay đồ để tiêm một mũi thuốc giảm đau khi hiệp ba còn khoảng ba phút. Anh ấy đã không bỏ lỡ bất kỳ hành động nào trên sân và quay trở lại để dẫn dắt đội của mình trong các pha chạm bóng vào tài sản cuối cùng của Buffs trong trò chơi. Cú chạm bóng đầu tiên của họ là đường chuyền dài 15 yard từ Shedeur Sanders cho ngôi sao hai chiều Travis Hunter, giúp Bang Oregon dẫn trước 23-12 khi còn lại 10:41.

Nó không đến cho đến 11 giờ ở Coloradoy Kiểm soát thế trận sau bảy quả bóng và một pha thua trước đó.

Shedor Sanders nói: “Tôi cảm thấy phát điên. “Đó là nó.”

Anh ấy cho biết anh ấy chưa bao giờ nghĩ đến việc bỏ cuộc chơi vì “nỗi đau khi không ở bên họ lớn hơn nỗi đau” mà anh ấy cảm thấy trong cơ thể mình. Trong lần sở hữu tiếp theo, anh ấy lại đẩy Buff xuống sân để ghi bàn trong chín lượt chơi, bị giới hạn bởi một đường chuyền chạm bóng ở cự ly 12 yard để chạy lùi Anthony Hankerson khi còn 1:42. Nhưng đó là quá ít, quá muộn.

READ  Tác phẩm nghệ thuật của Carole Lund được trưng bày tại Tòa nhà Mỹ thuật ACC | Tin tức, Thể thao, Việc làm

Sau đó, anh ấy hạ thấp sự thay đổi về số người gọi nhưng nói “Nhìn chung, tôi thích nó.”

Hải ly (7-2) đã vượt qua Buffs về số yard 418-238. Trong tổng số 238 yard của nó, 160 yard cho Colorado đến trong quý IV. Shedeur Sanders hoàn thành 24/39 đường chuyền dài 245 thước Anh và hai lần chạm bóng.

Uiagalelei đứng thứ 12 trên 24 với cự ly 223 yard và một lần chạm bóng.

Điều gì tiếp theo cho Deion Sanders và Colorado?

Deion Sanders cho biết đội của anh ấy thiếu “niềm đam mê” như hồi đầu mùa giải. Nhưng anh ấy đã tìm thấy niềm hy vọng khi đội của anh ấy bước vào ba trận cuối cùng của mùa giải, bắt đầu vào tuần tới với trận chung kết trên sân nhà với Arizona. Họ cần phải thắng hai để đủ điều kiện tham gia giai đoạn sau mùa giải.

“Các con của chúng tôi đã chiến đấu hết mình,” anh nói. Họ thực sự đã làm vậy. Và tôi thích việc họ không hề bỏ cuộc, cuối cùng họ đã tập hợp lại và nỗ lực rất nhiều. Chúng tôi chỉ hy vọng có thể làm được điều đó ở giữa trận đấu.

Dù ai là người dẫn dắt vở kịch, anh ta vẫn có đường tấn công giống nhau. Mặt khác, anh ấy vẫn có Chidiur ở vị trí tiền vệ. Vào thứ Bảy, anh ấy một lần nữa cho thấy rằng anh ấy có thể cõng cả đội trên lưng, ít nhất là lâu nhất có thể.

Cha anh nói: “Thằng bé thật cứng rắn. “Thật khó khăn. Anh ấy đang chiến đấu vượt qua nó và anh ấy không đưa ra bất kỳ lời bào chữa nào. Anh ấy không được nuôi dạy như vậy. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ lời bào chữa nào. Chúng tôi không.”

Deion Sanders còn làm gì khác với nhân viên của mình?

Để nhường chỗ cho Shurmur trong đội ngũ huấn luyện bị giới hạn ở 10 người theo quy định của NCAA, Sanders đã được yêu cầu loại bỏ trợ lý huấn luyện viên hiện tại và giáng chức ông ta xuống vị trí nhà phân tích. Huấn luyện viên Tim Brewster của Colorado sắp bị sa thải, mặc dù Sanders nói rằng ông không coi đó là sự giáng chức “bởi vì mọi người đều kiếm được số tiền như nhau.” Brewster, cựu huấn luyện viên trưởng ở Minnesota, đang kiếm được 400.000 USD trong năm nay ở Colorado.

Colorado chỉ sử dụng một đầu cuối chặt chẽ, điều này khiến Brewster trở thành một ứng cử viên hợp lý để chuyển sang làm nhà phân tích.

Deion Sanders nói: “Đó là một động thái mà chúng tôi phải thực hiện.

Theo dõi phóng viên Brent Schrotenbauer @schrotenboer. Email: bschrotenb@usatoday.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *