Đêm chung kết của ‘Bachelorette’ là một chuyến tàu lượn siêu tốc đầy cảm xúc, kết thúc khiến người hâm mộ không hài lòng với tân cử nhân

Scandals, tình yêu đích thực và sự thất vọng đã giúp tạo nên những ngày Thứ Ba Cử nhân Đêm chung kết mùa giải đầy cảm xúc. Những người độc thân Rachel Reccia và Gabe Wendy đã có những kết thúc rất khác nhau cho cuộc hành trình lãng mạn của họ.

Rachel và người được cô ấy chọn, Tino Franco, đã đính hôn vào cuối thời gian ở Mexico. Thật không may, những hạt giống tình yêu của họ đã không thể mua được khi họ về nước ở Hoa Kỳ khi mối tình không chung thủy của họ nổi lên.

“Ý tôi là, tôi nghĩ mọi người đều biết rõ ràng là nó đã không thực sự diễn ra,” Rachel nói. “anh ấy đã lừa dối tôi.”

Rachel không cảm thấy tồi tệ được bao lâu, khi Avene Jones, người đã đá cô trên vỉa hè vì Tino, bất ngờ xuất hiện.

“Tôi chỉ đang tự hỏi liệu bạn có thể muốn ra khỏi đây và bắt kịp anh ta không?” Rachel hỏi.

“Tôi không muốn bất cứ điều gì hơn thế.” cô ấy đã trả lời

Cả hai rời sân khấu với người dẫn chương trình Jesse Palmer và Tino đang ngồi ở đó vì kinh ngạc.

“Tôi không biết họ sẽ đi đâu,” Jesse nói. “Anh ấy để lại cái này [Tino] Tôi đang ở một vị trí khó xử. “

Người xem yêu thích tất cả bộ phim mà họ có được từ đêm chung kết của Rachel. Cuộc hành trình của Gabe quen thuộc hơn một chút. Tôi đã đính hôn với Eric Scheuer và họ vẫn bên nhau.

READ  Cháu gái của Whoopi Goldberg xoay người trong 'Yêu sách để được nổi tiếng': 'F *** This House'

Chỉ hơn hai giờ sau đêm chung kết, Jesse thông báo ai sẽ là cử nhân tiếp theo, Zach Chalcross. Zack là một trong những người vào chung kết mùa này từ Cử nhân Anh ta thậm chí còn tự ý bỏ đi sau một buổi hẹn hò với Rachel trong một căn phòng giả tưởng thảm khốc.

Phản ứng dữ dội trên Twitter là tiêu cực. Nhiều người hâm mộ cho rằng Zach quá nhàm chán khi đóng vai chính trong truyện. Có thể thấy nhàm chán như Zach, một số phụ nữ chúng ta gặp trong mùa giải sắp tới trông thật khó quên. Và trong khi màn ra mắt của Zach với tư cách là Cử nhân mới khiến người xem thất vọng, thì ít nhất Jesse cũng rất hào hứng với anh ấy.

“Tôi không thể vui mừng hơn cho bạn,” Jesse nói. “Tôi nghĩ đã đến lúc tìm cho người đàn ông này một người vợ … Anh ta xứng đáng với điều đó!”

Để biết thêm thông tin về Cử nhân chuyến thăm ABC.

Xem những giọt nước mắt tuôn rơi sau màn trình diễn anh hùng của Selma Blair trên Dancing with the Stars:

Đọc thêm từ Yahoo Entertainment:

Hãy cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì! Kết nối với chúng tôi Twitter Facebook hoặc Instagram. Và hãy xem nữ tiếp viên của chúng tôi, Kylie Marr, tại Twitter Facebook hoặc Instagram.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *