Đêm chung kết ‘SNL’ với Lil Nas X, người dẫn chương trình Anya Taylor-Joy cho xếp hạng mùa thấp điểm

NBCTrực tiếp đêm thứ bảy“Kết thúc mùa giải thứ 46 không hoàn toàn thành công ở bộ phận xếp hạng.

Chương trình do Anya Taylor-Joy tổ chức, là khán giả toàn thời gian đầu tiên của studio trong suốt mùa giải khi các hạn chế về coronavirus tiếp tục được dỡ bỏ và nới lỏng ở New York và trên toàn quốc.

Vào thứ Bảy, SNL đã nhận được xếp hạng 3,5 cho các hộ gia đình + cùng ngày tại 44 thị trường địa phương được đo lường và 1,5 cho người lớn trong độ tuổi từ 18 đến 49 tại 25 thị trường có dân cư địa phương, theo Giới hạn.

Kết quả được gắn với xếp hạng tuần trước là 3,5 trong số các hộ gia đình, với những người trong độ tuổi từ 18 đến 49 được đánh giá 1,5 là tồi tệ nhất trong mùa.

Nhạc sĩ khách mời Lil NAS X của “Saturday Night Live” bật cười trước sự cố tủ quần áo trên truyền hình trực tiếp.

Chương trình cũng có màn trình diễn xé quần của Lil Nas X và theo nguồn tin, màn trình diễn của anh ấy trong “Montero (Call Me By Your Name)” là một trong những clip được xem nhiều nhất của chương trình trên YouTube cùng với hai clip “Cập nhật cuối tuần” . , Sự cởi mở lạnh lùng và nét vẽ “man made”.

‘SNL’S PETE DAVIDSON Pondered Coronavirus, cho thấy xếp hạng thấp – và Taejen Chris

“SNL” được tăng xếp hạng nhờ người dẫn chương trình Elon Musk, người đã xuất hiện trong chương trình hai tuần trước nhưng trong những tuần sau đó, bao gồm một chương trình do nghệ sĩ hài hước Keegan Michael Key tổ chức, xếp hạng đã trở lại Trái đất.

READ  Đánh giá: Space Force S2 vẫn giữ được nét quyến rũ hài hước, nhưng nó bắt đầu mất đi vẻ bóng bẩy

Nhấn vào đây để đăng ký nhận bản tin giải trí của chúng tôi

Late Night Sketch Show vẫn đứng vị trí số một trong số tất cả các bộ phim hài trên truyền hình và truyền hình cáp ở 18-49 (L + 7) trong mùa giải này lần đầu tiên trong lịch sử sau khi bị trượt xuống vị trí thứ hai trong tổng lượng người xem một thời gian ngắn.

Nhấp vào đây để xem ứng dụng FOX NEWS

Nas X sẽ xuất hiện trên NBCChương trình tối nay với Jimmy FallonTối thứ Hai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *