Đêm chung kết The Bachelor’s season 26: Chuyện gì đã xảy ra với Clayton?

cảnh báo phanh: Đừng đọc nếu bạn không xem tập cuối cùng ngày 15 tháng 3 của ABC “BSC. “

Clayton ChardCuộc chạy đua của Bachelor kém suôn sẻ. Đêm chung kết mùa giải của anh ấy cũng không khác gì.

Trong tập áp chót hôm thứ Hai, Clayton đã cố gắng cứu vãn mối quan hệ của mình với những người vào chung kết Gabi Widney và Rachel Riccia. Anh thừa nhận rằng anh yêu và ngủ với cả hai người, điều này khiến mọi người phát cuồng và suýt khiến Gabe phải tự mình loại bỏ.

Bất chấp bữa tiệc hoa hồng đầy kịch tính, cả hai người phụ nữ vẫn ở lại và gặp gỡ gia đình Clayton ở Iceland. Nhưng việc gặp gỡ các bậc phụ huynh hóa ra lại là một cuộc tranh cãi, với việc Clayton quyết định chọn một kẻ phá đám để theo đuổi người về thứ ba là Susie Evans.

Nửa sau của hai đêm chung kết bắt đầu với người dẫn chương trình Jesse Palmer và khán giả trường quay trực tiếp, sau đó chuyển sang Suzy ở Iceland. Jesse tiếp cận cô ấy trong phòng của cô ấy và cho cô ấy cơ hội nói chuyện với Clayton một lần nữa.

Cô đồng ý và đến gặp Clayton và cha mẹ anh, những người mà cô chào hỏi một cách ngượng ngùng và sau đó nói chuyện riêng với Clayton. Cô đối mặt với anh ta trong cuộc chiến cuối cùng của họ và nói về cách anh ta quay lưng lại với cô, và cuộc trao đổi khiến cô cảm thấy và xấu hổ như thế nào. Cô ấy đánh đồng trải nghiệm này với cảm giác giống như một ‘con chó hoang’ bị ‘đuổi ra khỏi nhà’.

“Nếu anh yêu em như một người, sao anh có thể đối xử với em như vậy?” Cô ta hỏi. “Tôi rất nhục nhã. Bạn đã khiến tôi cảm thấy sai trái và tồi tệ. Đối với tôi đó là nỗi buồn.”

Cuộc trao đổi khiến Clayton rơi nước mắt với rất ít hy vọng về tương lai của họ. Mặc dù vậy, anh ấy dứt khoát quyết định trái tim mình sẽ dành cho Suzy và không còn lựa chọn nào khác ngoài việc kết thúc mọi chuyện với các đối thủ còn lại của mình.

READ  Tất cả các chi tiết của năm chiếc váy cưới của Lady Kitty Spencer

Clayton gặp Gabe và Rachel tại khách sạn của họ. Anh ấy nói rằng anh ấy đã nhìn thấy tương lai với họ, nhưng thật không đáng khi anh ấy yêu ba người phụ nữ như nhau và loại bỏ họ cùng một lúc. Anh ta cầu xin sự tha thứ, nhưng bị Gabe đáp lại với một bức thư gợi ra phản ứng trêu ngươi từ camera của trường quay trực tiếp.

“Bạn yêu cầu tôi ở lại vì bạn tức giận [that Susie left] Và niềm tự hào của bạn bị tổn thương. ”“ Một khi đó là quyết định của tôi [to leave]mà bạn không muốn. Bây giờ là quyết định của bạn nên nó dễ dàng hơn. “

Cô ấy tiếp tục thách thức cô ấy và cách anh ấy xử lý tình huống, bao gồm cả việc chia tay cô ấy và Rachel đồng thời. Thời gian cô ở Iceland kết thúc để anh ở lại khách sạn sau khi cô từ chối lời mời rời đi của anh.

Trở lại trong phân đoạn trực tiếp “After the Final Rose”, Gabby tiếp tục nói về lối ra của cô ấy với Jesse trước khi Clayton tham gia cùng cô ấy trên sân khấu. Clayton nói về sự trung thực của anh ấy từ những ngày cuối cùng của họ ở Iceland, nhưng Gabe trả lời: “Sự minh bạch của bạn có điều kiện.”

Cô ấy nói sau khi xem cô ấy, rõ ràng là anh ấy có tình cảm mạnh mẽ hơn với Suzy. Anh nói với Rachel và Gabe rằng anh yêu họ, mặc dù anh đã biết rằng tình cảm của anh dành cho người khác mãnh liệt hơn. Gabe cảm thấy muốn tiếp tục, và mặc dù anh ta không ác ý, anh ta không có trách nhiệm với lời nói của mình và những người phụ nữ phải đối phó với những hậu quả đó.

Gabe Clayton nói rằng tình yêu bảo vệ một người và việc anh ta không thể coi cả hai người vào chung kết như những người riêng biệt với những nhu cầu riêng biệt là bằng chứng rõ ràng rằng anh ta không yêu họ bình đẳng.

READ  EP cho thấy 'Hiệp sĩ mặt trăng' nói về Marvel Disney + Series Phần thứ hai diễn ra trong không khí - Hạn chót

Sau khi Clayton nói chuyện với Gabe ở Iceland, anh ấy nói chuyện riêng với Rachel.

Cô ấy khóc vì anh ấy, và chia sẻ bản chất đơn phương của mối quan hệ của họ. “Chính tôi đã chiến đấu một mình – vì bạn,” cô nói. Cô rất linh hoạt trong cam kết của mình, bằng chứng là cô đã ở lại trước lời tỏ tình của anh trong buổi lễ hoa hồng cuối cùng.

Cô nói với anh ta, “Anh không chiến đấu vì tôi.” “Bạn đã không cho tôi bất cứ điều gì và những gì bạn cho tôi ít tôi đã giữ.” Clayton có một bức tượng bán thân tròn trịa, và là một bức tường vô cảm đối lập với những giọt nước mắt của cô.

Trong cuộc hội ngộ trực tiếp, cô ấy nói rằng cô ấy không còn tình cảm với anh ấy nữa, và chuyện đó không đáng để nói chuyện với cô ấy. “Bạn không có bất kỳ cảm giác nào trong số những cảm giác đó … bạn đã trở thành thiệt hại thế chấp.”

Sau khi anh ấy xin lỗi trên sân khấu, Rachel đã từ chối. “Ta chỉ là không tin ngươi.” Sự tức giận của cô có thể cảm nhận được và dễ lây lan, và lan sang cha mẹ cô, những người vẫn bình tĩnh khi Jesse ném họ vào khán giả.

Lần cuối cùng của Clayton và Rachel trên sân khấu rất căng thẳng, khi cô hỏi liệu anh có nói “Anh yêu em” khi cố gắng ngủ với cô không. Anh ấy kịch liệt bác bỏ những lời buộc tội và Jesse từ chối người phỏng vấn. “Clayton chuẩn bị tổ chức Lễ hội Cử nhân Quốc gia Hail Mary lớn nhất mà tôi từng thấy.”

Trở về Iceland, trong một nỗ lực cuối cùng để cứu vãn mối quan hệ của mình với Suzy, Clayton đã viết cho cô một bức thư. Bạn gặp anh ấy mặt đối mặt, và anh ấy cố gắng lặp lại cảm xúc của mình một lần nữa. “Tôi nghiêm túc về chúng tôi” và hộp chuông nhấp nháy.

đáp ứng. Cô nói với anh, “Em không cảm thấy tình yêu anh dành cho em bây giờ bằng tình yêu mà anh dành cho em bây giờ.” “Bạn có tình yêu vô điều kiện dành cho người mà bạn muốn dành cả cuộc đời. Và đó không phải là nơi tôi đang ở. Tôi đã quyết định để Iceland một mình.”

READ  'Paddington 2' mất giải thưởng danh dự do đánh giá mới tồi - The Hollywood Reporter

Lần đầu tiên trong lịch sử The Bachelor, The Bachelorette bị từ chối trong ngày cuối cùng của mình.

“Nó không phải là một quyết định dễ dàng,” cô nói với anh ta. “Thành thật mà nói thì thật là tàn khốc. Nhưng tôi đã nghĩ về điều này và tôi không nghĩ tôi là nhân vật của bạn. Và tôi không nghĩ rằng bạn là của tôi.”

Trong một lần thử khác, anh hỏi cô liệu sau này cô có nghĩ về tương lai với anh không. Và cô ấy nói một cách dứt khoát, “Tôi cảm thấy như nó đã kết thúc.”

Nhưng nó chỉ ra rằng câu trả lời mạnh mẽ này không phải là cụ thể. Sống ở Los Angeles, Susie đã nhập lại bức ảnh trong “After the Final Rose.”

Cô tham gia cùng Jesse và Clayton trên sân khấu. “Đây là bạn của tôi,” cô nói, chỉ vào Clayton đang cười. Nhìn lại, cả hai cần thời gian xa nhau để cuối cùng quay về bên nhau. Cả hai đều nhận ra rằng mọi người có thể không bắt nguồn từ chính mình, nhưng họ hạnh phúc bên nhau và cùng nhìn về tương lai.

Jesse chuẩn bị cơ hội để thuyết trình. Thay vào đó, Clayton nói rằng anh ấy sẽ chuyển đến Virginia để sống với Susie. Và mặc dù anh ấy không tặng cho Suzy một chiếc nhẫn, nhưng cuối cùng cô ấy đã chấp nhận bông hoa cuối cùng của anh ấy.

Và Susie và Clayton không phải là những người duy nhất có kết thúc có hậu, vì Gabe và Rachel đều có kết cục của riêng mình. Hai người lần đầu tiên được thể hiện với tư cách là hai thủ lĩnh tiếp theo, những người sẽ đóng vai chính trong mùa giải tới với tư cách là thành viên của The Bachelorette.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *