Deon Dawkins: Người chơi Buffalo Bills mô tả khoảnh khắc anh ấy nhận ra ‘có điều gì đó thực sự không ổn’ sau khi Damar Hamlin gục ngãCNN

Pha cản phá tấn công của Buffalo Bills Deon Dawkins nhớ lại khoảnh khắc anh nhận ra có điều gì đó “thực sự, thực sự sai” sau một đồng đội sự tàn phá của Hamelin Gục ngã trên sân trước Cincinnati Bengals.

Hamlin Anh ấy vẫn còn trong bệnh viện Anh ấy đang trong tình trạng nguy kịch sau khi bị đau tim trong trận đấu hôm thứ Hai. Chú của anh, Dorian Glenn, nói với CNN rằng Hamlin vẫn được dùng thuốc an thần sau khi được hồi sức hai lần – trên sân và sau đó trong bệnh viện.

Trận đấu sau đó đã bị hoãn lại với các cầu thủ của cả hai đội có biểu hiện rõ ràng là rất choáng váng.

Dawkins nói: “Bạn nhìn xung quanh và bạn thấy các nhân viên y tế đang làm công việc của họ, và bạn biết khi một thứ gì đó đơn giản như ai đó, nhưng họ đang ngồi xuống và những người này đang di chuyển với tốc độ tốt. Wolf Blitzer nói với CNN Thứ ba.

“Nhưng khi những điều như thế này xảy ra, họ vẫy tay rất nhanh và gọi những người ở hiện trường và gọi các nhân viên y tế ưu tú – đó là khi bạn thực sự nhận ra có điều gì đó thực sự không ổn.

“Đó là một trong những trải nghiệm đầu tiên đối với tôi khi một chuyện như thế này xảy ra theo cách này, khiến cả một sân vận động đang náo động trước đó phải im lặng.”

CẬP NHẬT TRỰC TIẾP: Ngôi sao NFL Damar Hamlin đang trong tình trạng nguy kịch sau khi tim ngừng đập

Theo Glenn, Hamlin đang thở máy để giảm bớt áp lực lên phổi, vốn đã bị tổn thương sau khi tim ngừng đập. Ông cho biết tình trạng của cháu ông đang “có chiều hướng tích cực” khi đang được điều trị tại bệnh viện.

Đối với Dawkins, người đang tham gia mùa giải thứ sáu với Bills, mức độ nghiêm trọng của tình huống đã thôi thúc anh ấy cầu nguyện.

Hắn nói: “Ngươi có phải là tín đồ hay không, chỉ có lực lượng cao hơn mới có thể chân chính khống chế bước tiếp theo.”

“Nhân viên của chúng tôi, những người đã giúp đỡ, cũng đã giúp đỡ quyền lực cao hơn đó. Nhưng trong thời điểm đó, bạn chỉ cần dễ bị tổn thương và để lời cầu nguyện xuất hiện và phát huy tác dụng của nó.”

Vào thứ Ba, Ủy viên NFL Roger Goodell cho biết trận đấu giữa Bills và Bengals sẽ không tiếp tục vào tuần này, đồng thời nói thêm rằng chưa có quyết định nào về thời điểm trận đấu sẽ diễn ra.

Dawkins nói: “Tôi thực sự may mắn là chúng tôi không phải tiếp tục chơi.

Anh ấy nói thêm, “Việc chúng tôi không phải quay lại sân thi đấu chỉ cho thấy rằng có sự quan tâm và đó là tất cả những gì chúng tôi có thể yêu cầu là chúng tôi được đối xử như những con người.”

“Hầu hết mọi người chỉ coi chúng tôi như vận động viên và ngôi sao, và một số người yêu thích những người nổi tiếng, nhưng trong thời điểm đó họ [the NFL] Đối xử với chúng tôi như con người. Và được đối xử như một người được chăm sóc là một cảm giác tuyệt vời.

“Tôi biết ơn vì tôi được đối xử như một con người và những đồng đội còn lại của tôi cũng vậy vì suy cho cùng, chúng ta cũng là con người. Chúng ta có cảm xúc, chúng ta có cảm xúc, chúng ta khóc, chúng ta đau. Chúng ta có gia đình, và họ đau đớn và họ khóc.”

READ  SEAG Hà Nội cảnh giác cao độ: Giám đốc POC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *