Devolver chế giễu DLC kỳ lạ của Sonic Origins và tiền thưởng đặt hàng trước

Đầu tuần này, Sega đã bỏ lỡ một buổi biểu diễn Công bố bộ sưu tập cổ điển đầy hứa hẹn của Sonic Origins Bằng cách liệt kê một loạt các phần thưởng đặt hàng trước gây tò mò, nội dung có thể tải xuống và nội dung phiên bản cao cấp.

“Hoạt ảnh của nhân vật trong menu chính” và “Điều khiển máy ảnh trên đảo menu chính” được bao gồm trong DLC ​​Premium Fun Pack hoặc phiên bản sang trọng kỹ thuật số của trò chơi. Điều này cũng đúng với “nhiệm vụ đầy thử thách” của trò chơi.

Phần thưởng được liệt kê đơn giản là “Nền hộp thư” được đánh dấu là có sẵn trong DLC ​​Gói Vui Vẻ Cao Cấp hoặc DLC Gói Khởi Động Riêng Biệt – miễn phí nhưng chỉ khi bạn đặt hàng trước.

Cuộc ẩu đả của người hâm mộ và sự nhầm lẫn chung về các lựa chọn khác nhau của Sonic Oranges đã thu hút sự chỉ trích từ người hâm mộ – và làm lu mờ phần còn lại của thông báo.

Để tham khảo, hãy xem lại biểu đồ đó:


Giờ đây, nhà xuất bản nhút nhát Devolver Digital đang bước theo tốc độ của riêng mình – được tạo ra như một “Hướng dẫn đặt hàng trước hữu ích để đi đến Yomi”, Trò chơi samurai đen trắng tiếp theo.

Bạn có tin được không, bạn sẽ nhận được toàn bộ trò chơi ở bất cứ nơi nào bạn đặt hàng trước Trek to Yomi – và Devolver thậm chí sẽ ném vào “toàn bộ tín dụng ở cuối” của trò chơi để đánh giá tốt.

Eurogamer đã liên hệ với Sega để nhận xét về các bản phát hành khác nhau của Origins – và hỏi liệu họ có thay đổi bất kỳ bản phát hành nào trong số đó để đáp lại phản hồi của người hâm mộ hay không.

READ  Các bản sửa lỗi của Cyberpunk 2077 và nội dung có thể tải xuống miễn phí đã bị trì hoãn cho đến năm 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *