Dịch vụ bưu điện USPS làm chậm thư gây ra vụ kiện từ 20 tổng chưởng lý tiểu bang

Dịch vụ Bưu điện Hoa Kỳ gây tranh cãi Chậm hơn Từ vụ chuyển thư bắt đầu vào ngày 1 tháng 10, nó đã gây ra phản ứng dữ dội từ 20 công tố viên. Vào thứ Năm, các quan chức tiểu bang – từ California đến New York – kiện cáo Ủy ban Điều tiết Bưu điện, cáo buộc rằng Cơ quan Giám sát Liên bang đã không kiểm tra đầy đủ kế hoạch quy mô lớn trước khi USPS tiếp tục với nó.

Ủy ban Điều tiết Bưu chính, hoặc Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa, là một cơ quan liên bang độc lập giám sát các hoạt động của dịch vụ bưu chính. Vụ kiện cáo buộc rằng Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa chỉ xem xét một phần nhỏ của kế hoạch 10 năm do Tổng Giám đốc Bưu điện Louis Deguy đưa ra, mà đơn kiện cho rằng sẽ “thay đổi gần như mọi khía cạnh của dịch vụ bưu chính.”

Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa cho biết họ đã nhận được đơn kiện, đồng thời sẽ lên lịch giải quyết vấn đề và “có sự giám sát của nó.” Cô ấy nói rằng các quy định của cô ấy đã ngăn cản cô ấy thảo luận thêm về vấn đề này.

CHND Trung Hoa nói thêm rằng chương trình nghị sự nên được thiết lập trong vòng vài ngày tới. Công chúng có thể “theo dõi các thủ tục công khai bằng cách truy cập vào hệ thống lập kế hoạch của ủy ban tại prc.govnêu trong tuyên bố được gửi qua e-mail.

READ  Ngân hàng trung ương Trung Quốc thề sẽ đàn áp ngành công nghiệp tiền điện tử

USPS cho biết trong một email rằng vụ kiện “không có cơ sở pháp lý hoặc thực tế, và Bưu điện dự định sẽ bác bỏ nó theo các quy tắc của Ủy ban Điều tiết Bưu điện.” “Dịch vụ Bưu chính đã tiếp tục tuân theo tất cả các yêu cầu pháp lý và quy định và sẽ tiếp tục làm như vậy khi chúng tôi tiếp tục với kế hoạch chiến lược của mình để khôi phục sự xuất sắc của dịch vụ và tính bền vững về tài chính”, bà nói thêm.

Digoy tranh cãi Kế hoạch 10 năm của ông sẽ xóa sổ các khoản lỗ dự kiến ​​hàng tỷ đô la trong thập kỷ tới bằng cách tăng doanh thu thông qua việc mở rộng chuyển phát bưu kiện và tăng tốc qua bưu điện – nhưng kế hoạch của ông cũng bao gồm việc chuyển thư chậm lại. USPS thực sự đã tăng chi phí gửi thư vào tháng 8 và Tháng này, nó đã hạ thấp tiêu chuẩn phân phối Vì vậy, thư hạng nhất đó hiện có thể mất tới 5 ngày để đến tay bất kỳ ai ở Hoa Kỳ, thay vì tiêu chuẩn trước đây là ba ngày để gửi.

Tổng chưởng lý Bắc Carolina Josh Stein cho biết hôm thứ Năm rằng những thay đổi này thể hiện một kế hoạch “cấp tiến” có thể “phá hủy dịch vụ thư kịp thời mà mọi người phụ thuộc vào thuốc men, thanh toán hóa đơn và hoạt động kinh doanh ở các vùng nông thôn của bang.” quy chế.

READ  Jeff Bezos nói lời chia tay khi Richard Branson chuẩn bị cho chuyến phóng vào không gian của mình

Các công tố viên khởi kiện: California, Connecticut, Delaware, Illinois, Maine, Maryland, Massachusetts, Michigan, Minnesota, Nevada, New Jersey, New Mexico, New York, North Carolina, Oregon, Pennsylvania, Virginia, Rhode Island, Washington và Washington, DC

Không nhận được đánh giá đầy đủ?

Đơn khiếu nại cáo buộc rằng Postmaster General DeJoy đang tiếp tục với kế hoạch 10 năm mặc dù không nhận được đánh giá toàn bộ phạm vi của nó. Đơn khiếu nại cáo buộc rằng USPS chỉ nhận được ý kiến ​​tư vấn từ Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa cho một số phần của cuộc đại tu kéo dài 10 năm.

“Cho đến nay, Bưu điện mới chỉ gửi hai đề nghị xin ý kiến ​​tư vấn [from the PRC], chỉ thể hiện một phần nhỏ trong phạm vi của kế hoạch, ”đơn kiện cáo buộc.

Tuy nhiên, một trong những vấn đề được Ủy ban Đại diện Thường trực xem xét là với kế hoạch chuyển phát thư chậm của Dịch vụ Bưu điện. Cộng hòa nhân dân Trung Hoa Lo ngại về tốc độ chậm được lan truyền, điều này sẽ ảnh hưởng đến 4 trong số 10 phần của thư hạng nhất, chẳng hạn như thư từ, hóa đơn và biểu mẫu thuế.


USPS có thể làm chậm thư hạng nhất

00:20

USPS lập luận rằng tiêu chuẩn giao hàng chậm hơn sẽ tiết kiệm tiền – một khẳng định mà Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa đã đặt câu hỏi. “Tôi không nghĩ rằng Bưu điện đã đưa ra trường hợp của mình để hạ thấp tiêu chuẩn dịch vụ cho tất cả người Mỹ”, Ủy viên Trung Quốc Ashley Pauling đã viết vào tháng Bảy. Bản báo cáo.

Bất chấp những lo ngại của Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa, Cơ quan Bưu chính đã tiến hành việc triển khai các tiêu chuẩn chuyển phát thư chậm hơn, có hiệu lực vào ngày 1 tháng 10. .

“Với sự phụ thuộc vào dịch vụ bưu chính một cách kịp thời vẫn còn ở các cấp độ lịch sử, bao gồm cả người dân có thu nhập thấp, nông thôn và người cao tuổi, cũng như mọi cấp chính quyền, các quyết định của Bưu điện đang gây ra những hậu quả tai hại được cảm nhận trên toàn quốc”. cô ấy nói.

Bà nói thêm: “Điều cấp thiết hơn bao giờ hết là ủy ban phải xem xét cẩn thận toàn bộ phạm vi của những thay đổi sâu rộng đối với dịch vụ bưu chính và cho công chúng cơ hội bình luận về chúng, như Quốc hội mong muốn”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *