Dịch vụ PlayStation Stars ngừng hoạt động trong thời gian dài hơn dịch vụ PSN

ngôi sao PlayStation Chương trình này là một trong những sáng kiến ​​​​khác thường nhất của Sony trong kỷ nguyên PlayStation 5. Chương trình cho phép bạn kiếm tiền mà bạn có thể sử dụng để mua trò chơi trên PSN, cũng như thu thập các bức tượng ảo chỉ có thể nhìn thấy trong ứng dụng PlayStation. Chương trình đã ngừng hoạt động hoàn toàn kể từ đầu tháng 6.

Nếu là một người bình thường, chắc hẳn bạn đang thắc mắc những ngôi sao PlayStation thực sự là ai. Giả sử bạn đã quên hoặc chưa bao giờ biết, vì hầu hết người chơi PlayStation ở thời điểm này, chương trình này là một bản sửa đổi của chương trình PlayStation Rewards ra mắt vào năm 2022. Người chơi có thể kiếm xu khi mua trò chơi hoặc hoàn thành “chiến dịch” thách thức họ chơi một số trò chơi nhất định. các loại trò chơi so với Bộ sưu tập tùy chỉnh. Chúng sẽ được thêm vào một giá sách ảo bao gồm từ các cuộc gọi lại, lịch sử nền tảng cho đến những chiếc crossover có thương hiệu như Spider-Man Adidas.

Tuy nhiên, đó là một cách tuyệt vời để kiếm tiền và cuối cùng số tiền này sẽ tăng lên. Chúng tôi bắt đầu nhận thấy vấn đề đầu tiên Khoảng ngày 6 tháng 6Khi ứng dụng PlayStation Stars, có thể được truy cập thông qua một biểu tượng nhỏ trên màn hình chính của ứng dụng PlayStation dành cho thiết bị di động, không mở. Thay vào đó, người chơi nhận được thông báo lỗi: “Ứng dụng PlayStation Stars hiện đang gặp sự cố. Các kỹ sư của chúng tôi đã biết về sự cố và đang tìm cách khắc phục.”

READ  Khi nào Intellivision Amico ra mắt?

Thời điểm này đặc biệt kỳ lạ, vì Sony đang thực hiện một loạt chương trình khuyến mãi PlayStation Stars cùng với sự kiện bán hàng Play Days vào giữa năm. Điều này có nghĩa là có một số đồ sưu tầm và giải thưởng chỉ có thể kiếm được bằng cách mua và chơi một số trò chơi nhất định trong sự kiện. Theo hỗ trợ của PlayStationNgười dùng sẽ tiếp tục tích lũy điểm và đồ sưu tầm ngay cả khi phần mềm ngừng hoạt động, mặc dù họ sẽ không thể nhìn thấy bất cứ thứ gì về nó chứ đừng nói đến việc theo dõi phần vẫn chưa hoàn thiện.

Sau 25 ngày, chương trình vẫn bị lỗi. Và như người dùng nói trên subreddit PlayStation Stars Lời dự đoán đã được đưa raCon số này vượt quá thời gian ngừng hoạt động 23 ngày mà PSN phải gánh chịu vào năm 2011 sau một vụ hack chưa từng có. Trong thời gian đó, người chơi PS3 không thể chơi trò chơi trực tuyến, mua chúng dưới dạng kỹ thuật số hoặc sử dụng bất kỳ tính năng xã hội nào của bảng điều khiển. Sau khi dịch vụ được khôi phục, Sony đã xin lỗi bằng cách cung cấp cho người chơi trò chơi miễn phí và một tháng PS Plus miễn phí.

PlayStation Stars không bị hack, không tốn tiền và được ít người sử dụng hơn nên việc ngừng hoạt động của nó không thực sự là một vụ bê bối. Điều này rất kỳ lạ và Sony vẫn chưa giải thích chính xác vấn đề là gì cũng như khi nào chương trình phần thưởng sẽ hoạt động trở lại. Công ty đã không trả lời yêu cầu bình luận.

READ  Apple coi tai nghe thực tế ảo là thứ lớn tiếp theo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *