Dịch vụ Xbox Live đã hoạt động trở lại sau thời gian ngừng hoạt động lớn

Xbox Live đã hoạt động trở lại. Sau khi dịch vụ ngừng hoạt động vài giờ vào thứ Ba, nền tảng chơi game của Microsoft đã hoạt động trở lại. Trong một tweet đăng trên trang web X vào tối thứ Ba, công ty xác nhận rằng các vấn đề của họ đã được giải quyết.

Khi dịch vụ ngừng hoạt động, người chơi không thể đăng nhập vào hồ sơ của mình, khiến họ không thể chơi trò chơi trên bảng điều khiển của mình. Trang hỗ trợ Trạng thái Xbox từ MicrosoftXbox, mô tả sự cố là “sự cố ngừng hoạt động lớn”, cho biết sự cố ngừng hoạt động được báo cáo lần đầu tiên vào khoảng 2:07 chiều ET. Thông báo đi kèm với sự cố có nội dung: “Bạn có thể không đăng nhập được vào hồ sơ Xbox của mình, kết nối của bạn có thể ngắt kết nối trong quá trình đăng nhập hoặc bạn có thể gặp các sự cố liên quan khác, chẳng hạn như hầu hết các trò chơi, ứng dụng. và các hoạt động xã hội sẽ không có sẵn”.

Vì người dùng không thể đăng nhập nên các trò chơi được tải xuống cục bộ trên bảng điều khiển Xbox của họ không thể mở được.

READ  Tôi đã chụp nhật thực bằng iPhone 15 Pro Max, Google Pixel 8 Pro và Samsung Galaxy S23 Ultra – đây là cái nào hoạt động tốt nhất

Hiện chưa có tin tức nào về nguyên nhân của vấn đề. Khi đưa ra bình luận, người phát ngôn của Xbox đã hướng CNET đến tài khoản Hỗ trợ Xbox trên X, tài khoản này đã tweet các bản cập nhật tương tự.

Người dùng nền tảng đã nhanh chóng bày tỏ sự tức giận về vấn đề này khi “Xbox” trở thành chủ đề được thảo luận nhiều nhất trên nền tảng X ở Hoa Kỳ.

Coi đây nè: Xem trước DLC Elden Ring: Những con trùm mạnh mẽ, vũ khí mới và nhiều điều bí ẩn hơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *