Điểm chuẩn của Pixel 6a xác nhận Google Tensor và 6GB RAM

Điểm chuẩn không phải là nguồn đáng tin cậy nhất cho các thông số kỹ thuật của thiết bị do tính chất dễ giả mạo của chúng. Tuy nhiên, một trong những thiết bị Pixel 6a đã xuất hiện trong những ngày gần đây và nó không tiết lộ bất kỳ điều gì bất ngờ về SoC, RAM hoặc thời gian.

trở lại vào tháng mười mộtChúng tôi đã báo cáo rằng Pixel 6a sẽ sử dụng cùng một chip Tensor được tìm thấy trong Pixel 6 và 6 Pro. Thông tin chúng tôi thấy trước đó xác định thế hệ đầu tiên của SoC là “GS101”, nhưng Google vẫn chưa tiết lộ cách đánh dấu các phiên bản trong tương lai. Ngoài ra, chúng tôi nhận thấy rằng chiếc kiểm lâm tầm trung năm 2022 có tên mã nội bộ là “Bluejay”.

Các Geekbench Tiêu chuẩn 5 (Bên kia MySmartPrice) liệt kê “Google Pixel 6a” – mà Rò rỉ cuốn sách tô màu hài hước – là mô hình và mã định danh kiểu máy, trong khi bo mạch chủ là “bluejay”. Thước trượt là “Sched_pixel” đi kèm với các thiết bị hỗ trợ Tensor khác.

Phần thông tin CPU của điểm chuẩn giống với phần của Pixel 6 và 6 Pro. Điêu nay bao gôm Hai lõi ARM Cortex-X1 hiệu suất cao ở tốc độ 2,8 GHz, một lõi A76 “trung bình” 2,25 GHz và bốn lõi A55 hiệu suất cao / nhỏ.

Về hiệu năng, cả điểm số lõi đơn và đa lõi đều ở mức tương đương với dòng Pixel 6, điều này một lần nữa không có gì đáng ngạc nhiên.

READ  LG làm mới màn hình Pro OLED đắt tiền của mình cho năm 2022 và thêm tùy chọn 27 inch

Thông số kỹ thuật Pixel 6a mới duy nhất mà chúng tôi đang chạy hôm nay là RAM 5,43 GB hoặc 6 GB. Điều này khớp với Pixel 5a (và 4a) mà nó sẽ thay thế trong dòng sản phẩm. Đó là giảm so với 8GB trên Pixel 6 (và 12GB trên 6 Pro), điều này có ý nghĩa như một sự khác biệt về giá cả và là lý do tại sao mọi người muốn nâng cấp.

Đó là phạm vi của mọi thứ chúng tôi học được từ Pixel 6a, nhưng chúng tôi Tôi đã đề cập trước đó trong Cấu hình máy ảnh.

Thông tin thêm về Pixel 6a:

FTC: Chúng tôi sử dụng các liên kết liên kết để kiếm thu nhập. hơn.


Xem 9to5Google trên YouTube để biết thêm tin tức:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *