Điểm Colts vs.Jets: Jonathan Taylor thống trị mặt đất khi Indy lăn lộn trên New York; Mike White bị thương

Indianapolis Colts không phải đối mặt với nhiều phản kháng khi điều đó được tính khi họ chuyển sang vị trí 4-5 trong mùa giải sau khi đánh bại New York Jets trong “Saturday Night Football” 45-30. Mặc dù kết quả cuối cùng đó có thể không có nghĩa là một vụ nổ, nhưng điểm của New York phần lớn đến vào thời điểm rác vì trò chơi khó nắm bắt trong hiệp hai. Từ một cú nhảy, Indy đã có thể ghi điểm trên bảng, dẫn tới 88 yard trong lần sở hữu mở màn của câu lạc bộ. Ban đầu, Jets có thể duy trì các dịch vụ của anh ấy với Colts khi Mike White đáp lại cuộc đua chạm đất đó bằng một trong những người dẫn đầu của anh ấy khi anh ấy kết nối với tân binh Elijah Moore trong 19 yard. Tuy nhiên, White đã bị thương ở cẳng tay trong lúc lái xe đó và đã không trở lại trong phần còn lại của đêm.

Đó là điểm tôi rời New York trong cát bụi. Colts sẽ tìm thấy điểm kết thúc trong tất cả bốn tài sản tấn công của họ trong hiệp một để tăng lên hai con số vào giờ nghỉ. Họ chỉ tiếp tục dồn sang hiệp hai và kết thúc với 532 thước tấn công.

Jonathan Taylor đã dẫn dắt Colts về một đêm thống trị trên mặt đất khi anh ấy hoàn thành 172 yard và hai lần chạm bóng. Carson Wentz đã hoàn thành 22 trong số 30 đường chuyền của anh ấy trong đêm với cự ly 272 thước Anh và 3 lần chạm bóng. Trong khi đó, White đã hoàn thành bảy trong số 11 máy bay phản lực của mình trong 95 thước Anh và hạ cánh trước khi rời đi. Với White trên kệ, Josh Johnson đã bị ép và hoàn thành 27 trong số 41 trong 317 yard, ba lần chạm bóng và một lần đánh chặn trong nỗ lực thua cuộc.

READ  Trò ảo thuật vĩ đại nhất của Ali - Đánh bại nước Mỹ

Để đọc thêm về cách trò chơi này đã phát triển, hãy xem những điểm chính bên dưới.

Tại sao ngựa con lại thắng

Đó là tất cả khí và không có phanh cho ngựa trong gần ba phần tư trò chơi này. Đây là sức mạnh tấn công đủ để vô hiệu hóa bất kỳ cuộc hành quân muộn nào của Lực lượng phản lực (ngoài việc đổ mồ hôi ra khỏi mức chênh lệch 10 điểm). Indianapolis hoàn toàn nóng nảy và ghi hai bàn thắng trên mỗi bàn thắng của họ trong hiệp một. Trong giờ nghỉ, Colts có tổng sức tấn công gần 100 mét và phần lớn trong số đó là nhờ Wentz hiệu quả cao, người đã hoàn thành 15/18 trong hai phần tư đầu tiên với 146 yard và hai lần chạm bóng. Indy đã có thể tiếp tục động lực đó vào hiệp thứ ba khi anh ấy kiếm được nhiều điểm hơn và có một điểm dẫn trước 42-10.

Tất nhiên, một phần lớn đó cũng nhờ vào thế trận sân bãi. Với tư cách là một đội, Colts đã chạy 260 yard, tổng số yard cao nhất của một đội trong mùa giải này. Đơn vị đó đạt trung bình 8,7 thước Anh mỗi lần thực hiện và cũng tìm thấy khu vực cuối ba lần.

Trong phòng ngự, Colts bắt đầu chùn bước muộn và để cho Jets ghi 20 điểm trong hiệp hai, nhưng họ đã chơi khá dũng cảm từ rất sớm. Trong những phút đầu của hiệp hai, hậu vệ cánh Darius Leonard cũng có thể đánh bóng ra khỏi vòng tay của Ty Johnson, giúp Colts có bàn thắng nâng tỷ số lên 21-3 trước giờ nghỉ.

READ  Việc Việt Nam đóng cửa đang khiến các nhà sản xuất quần áo trên thế giới sa lưới

Tại sao máy bay bị mất?

Wind bẻ cánh buồm của họ sau khi Wyatt bị thương. Một khi anh ấy thua, việc có Josh Johnson trở lại để cố gắng theo kịp với cuộc tấn công của Colts mà anh ấy đang ghi theo ý muốn là một yêu cầu lâu dài khi anh ấy thực sự bị thanh lý. Trong khi hiệp 1 mở đường cho màn máy bay khó. Trong tuần đầu tiên thứ chín, nửa sau là nơi họ thực sự dừng lại trong gương chiếu hậu. Sắp kết thúc và ở lỗ 18 điểm, cuộc tấn công ở New York sẽ ghi ba điểm liên tiếp để bắt đầu hiệp thứ ba. Trong khoảng thời gian này, Indianapolis sẽ thêm 14 điểm nữa để dẫn đầu và biến mọi ý tưởng thực tế về rối loạn trở nên lỗi thời.

Tuy nhiên, ngay cả khi bạn thua, bạn phải ghi công cho đội của Robert Saleh để tiếp tục chiến đấu. Sau hai cú đá đó, Jets ghi được 20 điểm trong ba lần sở hữu tiếp theo của họ và gần như ghi thêm một bàn nữa, nhưng Johnson đã bị bắt ở vạch 7 yard của Colts, khiến trận đấu cuối cùng bị đóng băng. Một câu chuyện tích cực khác xuất hiện từ trận thua hôm thứ Năm trước Jets là tân binh Elijah Moore, người đã ghi được bảy trong tám bàn thắng của anh ấy trong 84 yard và hai lần chạm bóng.

bước ngoặt

Chấn thương của White thực sự đã thay đổi cục diện trận đấu này. Ngay từ đầu, tiền vệ của Jets trông giống như anh ấy đã sẵn sàng để tiếp tục nơi anh ấy đã dừng lại trong màn trình diễn tuyệt vời của anh ấy tuần trước trước Cincinnati. Sau một cú đá ở vòng khai mạc của trò chơi ở New York, White đã phản ứng tốt với cú đánh đầu tiên của Indy bằng cách hoàn thành bốn trong số sáu đường chuyền của anh ấy trong 72 mét, bao gồm một cú chạm bóng 19 mét với Moore. Thật không may cho Jets, đây là lần cuối cùng chúng ta nhìn thấy White khi anh ấy bị chấn thương cẳng tay khiến anh ấy không thể thi đấu trong phần còn lại của đêm.

READ  Martin James Orr "Marty Orr" | Tin tức, thể thao, việc làm

Ngoài chấn thương của Wyatt ném cờ lê vào kế hoạch của New York, Colts duy trì dẫn đầu về điểm số và có thể leo lên 28-10 sau giờ nghỉ giải lao khi Johnson cố gắng chui vào chân anh ta sau khi bị ép.

chơi trò chơi

Có một số màn chơi đáng xem xét (bắt gặp Michael Bateman ấn tượng ở giữa khu cuối và hạ cánh tấn công Danny Pinter để kể tên một số). Tuy nhiên, đường chạy 78 yard của Taylor là quả anh đào trên đỉnh của những gì đã là màn trình diễn thống trị trong năm thứ hai liên tiếp, cho thấy một số tốc độ tuyệt vời khi anh ấy chạy sáu.

Theo Next Gen Stats, Taylor đã đạt tốc độ tối đa 22,05 dặm / giờ trong lần chạy này. Đây là tốc độ nhanh nhất của người cầm bóng trong mùa giải này. Ai đã đánh bại Taylor? Bản thân anh ấy! Quay lại tuần thứ tám, anh ta đạt tốc độ tối đa 21,83 dặm / giờ.

Sau đó thì sao

Từ đây, Jets sẽ trở lại East Rutherford và chờ đợi Buffalo Bills, kẻ sẽ đối mặt với Jaguars ở Jacksonville vào Chủ nhật. Đối với những chú ngựa con, chúng sẽ ở quanh Sân vận động Dầu Lucas và chứng kiến ​​những con báo đốm này đến thị trấn vào tuần thứ 10.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *