Điểm nổi bật của Cowboys so với 49ers: San Francisco đánh bại Dallas ở vòng chia đội

các NFL Chuyến tham quan của bộ phận kết thúc vào Chủ nhật với San Francisco 49ers lớn hơn cao bồi dalasgiành chiến thắng 19-12 để tiến tới trò chơi tiêu đề NFC.

49ers sẽ chuyển sang đối mặt Đại bàng Philadelphia Cuối tuần tới để có được một vị trí trong Siêu cúp LVII ở Arizona.

Trước đó, hạt giống thứ ba Cincinnati Bengals Gieo hạt thứ hai hóa đơn trâu Với con số gấp đôi để tiến tới trận tranh đai AFC, nơi họ sẽ đối đầu với hạt giống hàng đầu Trưởng thành phố Kansas (Chủ nhật, ngày 29 tháng 1 lúc 6:30 chiều ET).

Dưới đây là những vở kịch quan trọng nhất!

San Francisco 49er 19, Dallas Cowboys 12

mèo con lỏng lẻo!

George Keitel Giúp đội 49ers tiến vào lãnh thổ Cowboys trong lần sở hữu thứ hai, họ đã thực hiện cú chạm bóng dài 30 thước để khởi động San Francisco.

Vịt muốn điều này một lần nữa

Vịt Prescott Anh ấy đã phạm phải lỗi nghiêm trọng đầu tiên của trò chơi chỉ hơn nửa đầu tiên.

Vào ngày thứ ba và thứ chín, có vẻ như anh ấy không ở đúng trang với Micheal Gallupnơi một đường chuyền trực tiếp đi đến Diodorus Liorđưa bóng cho đội 49ers ở vạch 21 yard của Cowboys.

Thứ ba và Purdy

Purdy đã bị sa thải trong lần chơi đầu tiên của 49ers sau một pha đánh chặn, nhưng đã bù đắp cho hai lượt chơi sau đó.

tân binh được tìm thấy Brandon Ayuk Gậy bên phải để hạ gục đầu tiên ở vị trí thứ ba và 15. Tuy nhiên, San Francisco đã phải giải quyết ba lượt vì anh ấy không thể tạo ra phép thuật tương tự một lần nữa trong ba lượt chơi tiếp theo, giúp đội 49ers dẫn trước 3-0 vào cuối trận. Quý đầu tiên.

Nhận được đầu tiên một cách khó khăn

Cowboys chỉ cần một yard để ghi bàn đầu tiên ở lượt chơi thứ ba ở vạch 49 yard của chính họ. Nhưng Prescott đã gặp rắc rối với những cái búng tay vì chúng có một số chuyển động trước cái búng tay. Thật may mắn cho họ, Ezekiel Elliott Anh ấy đã cố gắng vượt qua mức thâm hụt để có được chiếc đầu tiên.

Vịt đến Dalton cho một TD Dallas

Sau nữa ngài cừu Ghi điểm đầu tiên ở lượt thứ 4 và 1, Prescott hạ Cowboys ở vạch 4 yard của 49ers trên đường chạy 11 yard. Trong lần chơi tiếp theo, anh ta được tìm thấy Dalton Schultz Trên một lượt chơi cho một cú chạm bóng.

READ  Trường học Fredonia Lễ kỷ niệm Cựu chiến binh Thế chiến II | Tin tức, thể thao, việc làm

Brett MaherNỗ lực ghi thêm điểm đã bị chặn, khiến anh ấy chỉ được 1 ăn 6 trong các lần ghi thêm điểm kể từ trận đấu hôm thứ Hai. Mặc dù quả đá phạt đã bị chặn, nhưng nhà phân tích màu sắc của FOX Sports, Greg Olsen tin rằng quả đá sẽ đi chệch cột dọc bên trái nếu nó không bị cản phá.

Không có Maher nào đứng thứ tư, và quyết định này đã được đền đáp.

Mặc dù đang ở vạch 35 yard của 49ers, Cowboys đã quyết định giành chiến thắng ở vị trí thứ 4 và 4 với Maher đang cố gắng giành thêm một cú chạm bóng. Mục tiêu.

Quyết định của Mike McCarthy đã có tác dụng. Prescott đã tranh giành được chín thước khi chiếc túi sụp đổ, bắt kịp bàn thắng đầu tiên và giữ vị trí dẫn đầu cho Cowboys trước giờ nghỉ giải lao.

Pollard bị đau

Tony Pollard Anh ấy đã phải được dìu ra khỏi sân và vào lều xanh sau khi bị đứt mắt cá chân trái khi thực hiện một pha bắt bóng ngắn.

Pollard cuối cùng đã được đưa vào phòng thay đồ sau khi đánh giá ban đầu.

Theo Tom Rinaldi của FOX Sports, Pollard đã bị loại khi trận đấu trở lại từ hiệp một với một mắt cá chân bị bong gân.

49ers tấn công Vịt để lựa chọn

Cowboys để mất bóng sau khi đi vào khu vực màu đỏ. Đường chuyền của Prescott cho Lamb bị chệch hướng Phường Jimmy Và trong vòng tay của phía sau Fred Warner Đối với một pha đánh chặn, động lực của Dallas dừng lại trước giờ nghỉ giải lao.

49ers dẫn trước trong hiệp một

San Francisco đã có thể chuyển đổi khi đánh chặn. Purdy đã giúp đội 49ers thực hiện một pha bắt bóng ở cự ly 40 yard để đi vào khung thành trước hiệp một, mặc dù không phải là không gặp một số khó khăn. Anh ấy suýt phạm lỗi tân binh khi nhảy vào túi trong một trận đấu còn bảy giây trước khi ném bóng ra ngoài.

May cho Purdy, quả bóng tiếp đất không trọn vẹn ở phút thứ hai. Điều đó cho phép vàng hồng ngọc Một bàn thắng ở cự ly 50 yard, được thực hiện vào ngày thứ ba của anh ấy, giúp đội 49ers dẫn trước 9–6 sau giờ nghỉ giải lao.

READ  Foley Cole, huấn luyện viên đầu tiên trong lịch sử của luge Mỹ, qua đời Tin tức, thể thao, việc làm

Lực lượng Parsons

Micah Parsons Họ ném cú tắc bóng phải của 49ers Mike McGlinchey trên một đường chuyền vội vàng vào cuối hiệp một. Vở kịch đã được so sánh với Hall of Famer Reggie White.

lọ Joseph lỏng lẻo

Sau khi pha mở tỷ số của Cowboys trong hiệp hai bị đình trệ ở khu vực giữa sân, có vẻ như 49ers đã có cơ hội kéo dài khoảng cách trước. Nhưng mà Kelvin Joseph bạn quả bóng miễn phí Ray Ray McCloud trở lại, đưa bóng cho Dallas ở vạch 21 yard của chính họ.

Maher ghi bàn gỡ hòa trận đấu

Người hâm mộ cao bồi đã có thể thở phào. Thi đấu sau khi Prescott suýt thực hiện một quả ném bóng, Maher đã ghi bàn ở cự ly 25 yard. Ngăn chặn khủng hoảng.

Bây giờ hãy xem tôi Ray Ray

McCloud đã phục hồi trở lại sau khi vấp ngã ở lượt đánh bóng trả lại. Anh ấy thực hiện cú phát bóng tiếp theo 53 thước để vào lãnh thổ của Cowboys.

San Francisco đã không thể tận dụng thành công dù họ đã đi bóng ba lần, trả lại bóng cho Dallas.

Đặt CeeDee và giành chiến thắng lớn

Ngay sau khi báo cáo rằng Lamb Fingers đã ghi bàn, anh ấy đã thực hiện pha chơi hay nhất của trận đấu cho đến thời điểm đó khi Cowboys thu hồi bóng. Lamb đã bị kéo trong một cú ngoạm dài 46 yard khi anh ta cố gắng đưa Dallas vào lãnh thổ San Francisco.

Làm thế nào mà Kettle đến với điều này?

Đường chuyền của Birdie ở trung lộ có vẻ như là quá xa đối với Kettle. Nhưng pha dứt điểm cận thành của ngôi sao đã đưa bóng về phía chính anh ấy ít nhất ba lần, trong đó có một lần khi anh ấy đeo khẩu trang, để giúp anh ấy đạt được cự ly 30 yard khi anh ấy đi xuống.

Vào đi, Christian

Christian McCaffrey Anh ấy bẻ hòa trong trận đấu đầu tiên của hiệp 4, và ghi điểm dễ dàng để giúp 49ers dẫn trước 16-9.

Và sau khi thực hiện trò chơi lái xe, Keitel đã giúp ăn mừng.

tua bin tăng áp

READ  Phyllis Joe Girardi bị đuổi khỏi sân sau một khởi đầu tệ hại ở mùa giải

Cavontae Turpin Anh ấy thực hiện cú phát bóng tiếp theo ở cự ly 44 thước để giúp Cowboys bắt đầu hành trình vòng quanh khu vực giữa sân.

Có kỹ năng về tiền bạc

Một vận động viên Cowboys đang gặp khó khăn đang bắt đầu trở lại đúng hướng. Sau khi sút vào khung thành chip để gỡ hòa trận đấu trước đó, Maher đã thực hiện một cú đánh bóng ở cự ly 43 yard để vượt lên dẫn trước 16–12 của 49ers khi trận đấu còn 11 phút.

Dallas cầm chân San Francisco vì một bàn thắng

49ers đã có thể giết thời gian sau khi Cowboys vượt lên dẫn trước. Họ đã trải qua một lượt chơi 13 trận kéo dài gần đúng tám phút (7:59) bằng cách chuyển đổi hai lượt chơi thành bàn thắng đầu tiên trước khi phải giải quyết mục tiêu ở cự ly 28 yard.

Cú đánh đầu lại đưa bóng cho Cowboys khi còn 3:04, tỷ số là 19-12.

Vịt rơi

Sau hai cú vồ liên tiếp, Prescott bị sa thải khi cố trèo vào túi Samson Abukam. Dallas quyết định chơi ván cờ khi chỉ còn hơn hai phút nữa, với hy vọng buộc San Francisco phải đánh ván cờ.

Mitchell đang di chuyển

Elijah Mitchell Phần mở đầu bị phá vỡ cho một pha chạm bóng dài 13 yard, điều này dường như đã kết thúc trận đấu dành cho 49ers. Tuy nhiên, anh ấy đã đi quá giới hạn để mang lại cho Cowboys một chút sức sống.

đó là cái gì

Cần một phép màu khi còn sáu giây từ vạch 24 yard của chính họ, Dallas đã chạy một đội hình quái dị để cố gắng tập hợp một số phép thuật. Elliott xếp hàng ở giữa trong khi phần còn lại của hàng công tràn ra bên phải. Prescott tung một đường chuyền nhanh vào trung lộ cho Turpin, nhưng Niners đã kịp thời truy cản anh ta để kết thúc trận đấu với tỷ số 19-12.

Đọc thêm:


Nhận được nhiều hơn từ Liên đoàn bóng đá quốc gia Theo dõi mục yêu thích của bạn để nhận thông tin về trò chơi, tin tức và hơn thế nữaTrả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *