Điểm số trận MLB All-Star 2021: Cập nhật trực tiếp khi các ngôi sao AL và NL gặp nhau tại Sân vận động Coors với Shohei Ohtani trên đồi

Trò chơi MLB All-Star 2021 diễn ra vào tối thứ Ba tại Sân Coors ở Denver. Đây là phiên bản thứ 91 của Midsummer Classic và kết thúc các lễ kỷ niệm All-Star năm nay sau trận đấu hôm Chủ nhật Futures và trận Derby Home Run vào thứ Hai. Đây là cách xem.

Ngôi sao của Thiên thần hai chiều, Shohei Ohtani đã làm nên lịch sử khi trở thành người chơi đầu tiên bỏ phiếu trong một trò chơi All-Star với tư cách là người đánh bóng và ném bóng. Người hâm mộ bầu chọn anh ấy là DH và các tuyển thủ bầu chọn anh ấy là Boat. Ohtani bắt đầu xuống đồi và trong DH, và MLB đang uốn cong các quy tắc để AL DH không thua khi Ohtani ra khỏi trò chơi với tư cách là Karami. Đây là đội hình xuất phát đầy đủ cho đêm thứ Ba, với Max Scherzer bắt đầu Liên đoàn Quốc gia. Các Brewers, Dodgers, Red Sox và Padres đều dẫn đầu với năm sao mỗi loại. Righty Germán Márquez là đại diện duy nhất của chủ nhà Rockies.

Trận đấu hôm thứ Ba là lần thứ năm một đội tuyển thuộc Liên đoàn Quốc gia tổ chức Trận đấu dành cho các ngôi sao kể từ năm 2014. AL dẫn đầu loạt trận mọi thời đại 45-43-2. Theo như ghi bàn, AL đang dẫn trước 373-370. AL đã thắng bảy trận All-Star liên tiếp và 11 trong số 14 trận, vì vậy, đội sẽ giành chiến thắng thứ tám liên tiếp vào thứ Ba. Chiến thắng cuối cùng của anh ấy tại Premier League là tại sân vận động Kauffman ở thành phố Kansas vào năm 2012.

READ  Ngọc xuất sắc trên đường đua và trong lớp học

Bạn có thể theo dõi Trận đấu MLB All-Star 2021 với phân tích, số liệu thống kê và điểm nổi bật từ blog trực tiếp của chúng tôi bên dưới.

Cập nhật trực tiếp trò chơi MLB All-Star 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *