Điện thoại nào mất giá nhanh nhất (và bạn có thể làm gì với nó)?

Thế giới công nghệ đang phát triển nhanh chóng. Mỗi năm, các thiết bị mới với bộ vi xử lý nhanh hơn, máy ảnh sắc nét hơn và phần mềm tốt hơn xuất hiện, dường như đẩy những công ty hàng đầu của năm qua vào quên lãng. Khi điều đó xảy ra, những thiết bị “cũ” đó không còn giá trị nữa. Hôm nay chúng ta Cộng tác với Decluttr để có các chỉ số mới nhất Sản phẩm và kiểu máy nào có giá trị cao nhất, điện thoại nào mất giá nhanh hơn, v.v.

Đây sẽ là một cú sốc (hãy chuẩn bị tinh thần), nhưng điện thoại của bạn thực sự rơi xuống ngay khi bạn đẩy nó ra xa (hoặc một cái gì đó tương tự). đó là sự thật! Không quan trọng thiết bị của bạn được sản xuất bởi Samsung, Google hay thậm chí là Apple – tất cả chúng đều mất giá trị theo thời gian. Nhưng ngoài ra, như bạn có thể đoán, một số thiết bị mất giá nhanh hơn những thiết bị khác.

10 điện thoại hàng đầu có giá trị nhất theo thời gian

Hãy dành một chút thời gian để tìm ra khuôn mặt ngạc nhiên của bạn. Bạn sẽ không bao giờ đoán được thương hiệu điện thoại nào giữ được giá trị của chúng theo thời gian.

*Tạm dừng để có hiệu ứng tuyệt vời*

Nhìn chung, các thiết bị do Apple, Samsung và Google sản xuất (theo thứ tự đó) có giá trị trung bình cao nhất trên bảng. Tuy nhiên, trong các thương hiệu này, câu chuyện không hề cắt và khô khan

READ  Màn hình chơi game mới của Samsung bao gồm khả năng truy cập dễ dàng vào Xbox Cloud Gaming, Stadia, v.v.

Không có gì ngạc nhiên đối với hầu hết các điện thoại khi 8 trong số 10 điện thoại trong danh sách đáng giá nhất là điện thoại của Apple. Chúng tôi bắt đầu với iPhone 11 tiêu chuẩn, giữ 63% giá trị của nó sau 12 tháng. Ở vị trí thứ hai và thứ ba là iPhone XS Max và iPhone 11 Pro Max, và cả hai đều giữ 57% giá trị của chúng trong cùng một khung thời gian. Tiếp theo, iPhone 11 Pro, 8 Plus, XR và 8 theo dõi từ 54% đến 48% giá trị của chúng.

Làm tròn hai vị trí cuối cùng trong danh sách là Pixel 3a của Google với 48% tỷ lệ giữ chân sau 12 tháng và Pixel XL ban đầu với 47% giá trị còn nguyên trong cùng khung thời gian. Thật kỳ lạ, không thể nhìn thấy điện thoại Samsung ở bất kỳ đâu trong danh sách này. Thông tin thêm về điều đó trong đoạn tiếp theo. 😬

Top 10 điện thoại giảm giá nhanh hơn theo thời gian

Mặt khác, một số điện thoại không giữ được giá trị sau 12 tháng đầu tiên sở hữu. Người hâm mộ các thiết bị của Samsung và Google nên bỏ qua, vì những thiết bị này tạo nên 10 điện thoại được tiêu thụ nhiều nhất từ ​​năm 2021.

Chúng tôi bắt đầu danh sách với sáu thiết bị Samsung, bắt đầu với chỉ Galaxy S9 + chiếm 32% giá trị, tiếp theo là Galaxy S8 với 30%. Galaxy S9, S10 5G và S8 + chiếm vị trí thứ ba với 29%, trong khi Galaxy Z Flip ban đầu giảm 28%.

READ  Ai đó đã tìm ra bí mật mà Windows 1.0 đã che giấu trong 37 năm

Tiếp tục ở nửa cuối của danh sách thất vọng về khấu hao, Pixel 2XL của Google được gắn với Z Flip ở mức 28%. Sau đó là Pixel 3 và 3 XL, cả hai đều chỉ giữ 27% giá trị sau năm đầu tiên. Cuối cùng, trong trường hợp khai tử cuối cùng là Pixel 2, vẫn giữ được 23% giá trị sau 12 tháng.

Để đọc báo cáo tiêu thụ điện thoại năm 2021 đầy đủ của Decluttr, Kiểm tra nó ở đây.

Bạn có thể làm gì với điện thoại tiêu dùng của mình?

Chỉ vì điện thoại của bạn không có giá trị như trước đây không có nghĩa là nó không có giá trị gì cả. Bạn thực sự có thể kiếm được kha khá tiền bằng cách bán nó, miễn là bạn biết phải đi đâu.

Cắt theo các đối tác mới nhất của chúng tôi, Declutter. Họ lấy đi các thiết bị điện tử cũ — bao gồm điện thoại, máy tính bảng, thiết bị đeo được và nhiều thứ khác — để lấy tiền mặt lạnh, cứng. Bạn sẽ không tìm thấy bất kỳ phiếu giảm giá hoặc phiếu mua hàng vô dụng nào từ cửa hàng ở đây; Chỉ có tiền thật, bạn mới có thể chi tiêu cho những thứ thú vị, như điện thoại tiếp theo, lớp yoga nóng hoặc máy làm khăn choàng. Thêm vào đó, Decluttr trả nhiều hơn tới 33% so với những gì mà các chương trình mua lại của nhà cung cấp dịch vụ cung cấp, trừ khi bạn ghét nhiều tiền hơn trong túi thì đó là một thỏa thuận khá chắc chắn.

Để bắt đầu, Truy cập trang web của Decluttr Và nhập một ít thông tin về điện thoại bạn muốn bán. Sau đó, Decluttr sẽ cung cấp cho bạn số tiền họ sẵn sàng trả cho điện thoại của bạn và khóa ở mức giá đó trong 28 ngày tới, giúp bạn có thời gian để đưa ra quyết định và / hoặc mua một thiết bị mới. Tuyệt vời hơn nữa, người đọc Android Police có thể nạp thêm 10% tiền mặt (tối đa 30 đô la) vào giá trị điện thoại của họ bằng mã Cảnh sát 10 khi bạn đi ra ngoài. Khi bạn đã sẵn sàng, chỉ cần chuyển điện thoại của bạn đến kho của Decluttr và bạn sẽ được thanh toán một ngày sau khi đến nơi. Dễ thôi.

READ  Tháo rời Pixel 6a: tháo pin dễ dàng, mặt sau bằng nhựa

Để tìm hiểu thêm về Decluttr, bao gồm cách đảm bảo giá trị của điện thoại hiện tại của bạn trong 28 ngày tới, Kiểm tra trang web của Decluttr tại đây.

Đáng chú ý: Bài đăng này là một quảng cáo. Nội dung bên trong không đại diện cho quan điểm hoặc ý kiến ​​của nhóm Cảnh sát Android. Các bài đăng như thế này giúp tài trợ cho tất cả những điều tuyệt vời mà bạn thấy trên AP và bạn có thể giúp hỗ trợ chúng tôi thêm bằng cách xem các sản phẩm hoặc dịch vụ được giới thiệu trên trang này.

Quan tâm đến một bài đăng được tài trợ hoặc các tùy chọn quảng cáo khác? Hoàn thành Ai đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *