Điện thoại Pixel nhận được nhạc chuông và âm thanh cảnh báo mặc định mới

Bên cạnh hình nền, Google cho phép chủ sở hữu tùy chỉnh trải nghiệm Pixel bằng cách tạo Một nhóm lớn Nhạc chuông, thông báo và âm thanh báo thức. Android 12 Beta 3 Nó cung cấp ba bổ sung cho ứng dụng Sounds và rất có thể là cài đặt Pixel mặc định mới / tiếp theo.

Vào đầu năm nay, Google đã giới thiệu một cách tiếp cận mới khi bắt đầu Cast màn hình thông minhBộ khuếch đại. Nhẹ nhàng và ít ồn ào hơn, nó phần lớn phản ánh ngôn ngữ thiết kế âm thanh và hình ảnh thân thiện của Nest.

Bản nâng cấp tương tự hiện đã có cho điện thoại Pixel với phiên bản 2.8 âm thanh một chương trình Có trong Android 12 Beta 3. “Buổi sáng” là “âm thanh cảnh báo mặc định” hiện tại và có sau 12 giây. Nó vẫn có sẵn, nhưng Google đã thêm “Khởi đầu mới” vào bộ sưu tập. Nó có chung cấu trúc và có thể được coi là một sự phát triển nhẹ nhàng hơn. Cải tiến này cũng dài hơn nhiều ở mức 31 giây.

Cũ: Mang buổi sáng

Mới: Một khởi đầu mới

Trong khi đó, Eureka đang tìm cách thay thế Popcorn làm âm thanh thông báo mặc định. Giống như bản cập nhật Cast, Eureka không sắc nét bằng và có phần ít bất ngờ hơn. Cả hai đều khởi đầu mạnh mẽ, nhưng phần bổ sung mới kết thúc mượt mà hơn rất nhiều.

Cũ: bỏng ngô

Mới: Eureka

Cũng nên có một “nhạc chuông điện thoại” được cập nhật có tên “Cuộc phiêu lưu mới của bạn” để thay thế cho “Cuộc phiêu lưu lớn”. Thật không may, việc tải xuống không thành công nhưng đây là ví dụ rõ ràng nhất về sự truyền thừa giữa âm thanh cũ và âm thanh mới.

Old: The Big Adventure

Bạn hiện có thể đặt Fresh Start và Eureka ngay hôm nay nếu bạn đang chạy Android 12 Beta 3. Chúng rất có thể sẽ là âm thanh mặc định mới trên các thiết bị trong tương lai. Giả định rằng Google sẽ không thay đổi cài đặt mặc định cho người dùng hiện tại. Đáng chú ý là trải nghiệm thiết lập Pixel Hôm nay cũng được đổi mới.

Sự ra mắt rộng rãi hơn của bộ ba Pixel mới này (thông qua ứng dụng Google Sounds được cập nhật) dự kiến ​​sẽ diễn ra cùng với sự ra mắt công khai của Android 12 trong quý III. Tuy nhiên, có thể Google vừa ra mắt thông qua Cửa hàng Play với chế độ bảo mật hàng tháng, mặc dù không có thêm phiên bản Android 11 Feature Drops nào được lên lịch.

FTC: Chúng tôi sử dụng các liên kết liên kết để kiếm thu nhập. Hơn.


Xem 9to5Google trên YouTube để biết thêm tin tức:

READ  Kuo: MacBook Pro 14 và 16 inch được thiết kế lại vẫn đang trên đà sản xuất hàng loạt vào Quý 3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *