Diễn viên hài khẳng định bài đăng trên Facebook không được khán giả chương trình truyền hình đón nhận và anh xin lỗi

Tờ Fan Hu của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã đăng lời xin lỗi của anh ấy vào thứ Sáu, mà anh ấy nói đó là một câu chuyện cá nhân và không có ý xúc phạm bất cứ ai.

Nam diễn viên hài kiêm giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam đã đăng vở “Cái tát mẹ đẻ” trước đó ba ngày, dường như để trừng phạt những người đã chỉ trích chương trình truyền hình của anh.

Trong câu chuyện, một người phụ nữ nấu món bánh chưng năm nào vào dịp Tết, nhưng cậu con trai không biết tự làm nên luôn chê bai mẹ.

Nó viết: “Năm nay cũng không ngoại lệ. Tám giờ tối đêm giao thừa, tôi đã đập chiếc bánh sau khi cắn miếng đầu tiên. Miệng tôi có hai bên, một bên để nhai bánh chưng và một bên để đập bánh”. bánh.”

“Không hẳn bánh không ngon, không hẳn bánh dở mà vì nó không như mình tưởng tượng, không như ý mình muốn, mình chê vì mình có quyền chê, vì nó đúng. trách nhiệm của mẹ tôi là nấu những chiếc bánh như tôi muốn.”

Cuối cùng, người phụ nữ tức giận và tát con trai mình. “Bạn có nghĩ rằng bạn có quyền chỉ trích?” Cô ấy đang đòi hỏi.

“Nếu bạn nghĩ mình có quyền chỉ trích, hãy chỉ trích cho đàng hoàng. Nếu bạn tốt, bạn có thể nấu bánh chưng vào năm sau.”

READ  Chuyến bay Land of Lincoln Honor sẽ bắt đầu vào Thứ Ba, ngày 27 tháng 9

Nhiều người tin rằng Buck đã lan truyền câu chuyện để ngụ ý rằng những người chỉ trích anh ấy cũng cần phải là người biểu diễn, và nó đã thu hút sự chỉ trích từ đồng nghiệp và công chúng.

Một số thậm chí còn kêu gọi chính quyền trừng phạt anh ta. Nhà biên kịch Chu Thơm cho rằng: “Nghệ sĩ nổi tiếng mà không có khán giả thì làm sao nổi. Không tôn trọng khán giả là nghệ sĩ không thể chấp nhận được”.

Nhưng Buck cũng có những chia sẻ của mình về những người bảo vệ, những người cho rằng đó là một câu chuyện cá nhân hơn là nhắm vào người xem.
Anh cho biết: “Chuyện của tôi đã khiến một số người hâm mộ hiểu lầm. Tôi thành thật xin lỗi về điều này và mong các fan tiếp tục ủng hộ”.

Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Ta Kwang Dong cho biết ông đã từng làm việc với Pak và bài đăng này thực sự là một giai thoại cá nhân, nhưng với tư cách là người của công chúng, lẽ ra ông phải cẩn thận hơn. “Táo Quân” đã được phát sóng trong hai thập kỷ và người xem đang mong chờ nó vào đêm giao thừa.

Năm nay cũng vậy, như mọi khi, nó cố gắng phản ánh các vấn đề xã hội, nhưng nó dần trở nên thú vị và không còn gay cấn như trước.

READ  Ý kiến: Ngoại giao bóng bàn, một môn thể thao tốt trở thành xấu

Các nhà phê bình gọi nó là “chết” và không còn sáng tạo.

Pak, 46 tuổi, là một phần của nó từ những ngày đầu với tư cách là Nam Tao.

Anh ấy đã tham gia nhiều bộ phim truyền hình và tổ chức nhiều chương trình truyền hình. Năm 2010, anh được bổ nhiệm làm Đại sứ Thiện chí của UNICEF về Nước sạch và Vệ sinh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *