Diễn viên hài người Anh Tony Knight qua đời trong một vụ tai nạn kinh hoàng ở tuổi 54

Diễn viên hài người Anh Tony Knight, còn được gọi là Dog Listener, đã qua đời sau một tai nạn kinh hoàng tại một lễ hội ở Pháp. Một thành viên trong gia đình xác nhận với Fox News Digital rằng Knight, 54 tuổi, đã chết sau khi một cành cây lớn rơi trúng người vào tháng 6 tại Lễ hội Rock & Cars ở Lavor.

Theo báo Pháp Les Tarn LibresHai cành cây rơi từ một cây lớn trong khuôn viên lễ hội, khiến người lái xe thiệt mạng và 4 người khác bị thương.

“Anh ấy khỏe mạnh, vui vẻ và mọi thứ đều diễn ra theo cách của anh ấy.” Joan Allen, em gái của Hayley Wright, đối tác lâu năm của Knight, viết trên trang GoFundMe của Knight“Anh ấy lôi cuốn, vui tính, nhiệt huyết và được Hayley, gia đình và bạn bè trên khắp thế giới yêu mến.”

Ngoài công việc là một diễn viên hài, Knight còn biến niềm đam mê chó của mình thành nghề nghiệp thứ hai là huấn luyện chó. Allen viết: “Anh ấy đã giúp đỡ mọi người trên khắp thế giới bằng những bài học của mình dù trực tiếp, trực tuyến, trên đài phát thanh và TV, qua sách điện tử, v.v. “Phương pháp của anh ấy rất hiệu quả và anh ấy thích giúp đỡ mọi người. đối phó với… “Chó của họ.”

Al Fares trình bày vở hài kịch của mình Chó điên và người Anh tại nhiều địa điểm khác nhau ở Úc và nước ngoài và chuẩn bị biểu diễn một loạt chương trình trên khắp Vương quốc Anh, Allen viết.

READ  Harry Styles đang tận hưởng một số hoạt động R & D ở Ý sau khi kết thúc vụ 'cảnh sát'

Allen nói thêm: “Chúng tôi vô cùng đau buồn khi mạng sống của anh ấy đã bị cướp đi do một tai nạn kinh hoàng, một tai nạn mà tất cả chúng tôi vẫn đang cố gắng hiểu”.

Đối tác của anh ấy, Hayley, đã viết một bài tưởng nhớ anh ấy trên Instagram vài ngày sau khi anh ấy qua đời.

Cô viết: “Anh ấy là một người đàn ông có tài năng đặc biệt, có nhiều kỹ năng. “Thực sự không có gì anh ấy không thể làm. Anh ấy là một người bạn tuyệt vời của rất nhiều người, một người cha tuyệt vời… nhưng trên hết anh ấy là thế giới của tôi và mọi chuyện sẽ không bao giờ giống như vậy nếu không có anh ấy.”

“Anh ấy có thể đã kết thúc bằng một trò đùa, nhưng đó là tài năng của anh ấy, không phải của tôi… Anh ấy thực sự nhìn thấy mặt tích cực của mọi tình huống. Trái tim tôi thực sự tan vỡ và tôi bị sốc”, anh kết luận.

Video liên quan đến thời hạn

Hình dán YouTube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *