Điều gì đó để tức giận về | Tin tức, thể thao, việc làm

Cá nhân tôi không biết Elon Musk. Tôi chỉ biết những gì tôi đọc được trên bản tin về doanh nhân và ông trùm kinh doanh có tài sản ròng cá nhân là 192 tỷ đô la.

Thành công của anh ấy có thể được đo lường trong nhiều dự án, từ việc phát triển một chiếc xe không người lái, không cần xăng đến đưa những người nổi tiếng vào không gian thông qua tên lửa của anh ấy. Vì lý do này và những điều khác mà tôi không biết, Musk đã được bình chọn là Nhân vật của năm của tạp chí Time vào năm 2021.

Tôi không biết Dean Smith đến từ Bethany, Virginia, nhưng đọc cáo phó của anh ấy gần đây khiến tôi nghĩ anh ấy sẽ có một người hàng xóm tuyệt vời. Smith 73 tuổi là một cựu chiến binh Thủy quân lục chiến làm việc chăm chỉ, người đã dành 30 năm làm việc tại Weirton Steel để hỗ trợ vợ Karen và 5 đứa con của họ. Anh ấy cũng điều hành một trang trại cây thông Noel với anh trai của mình và đang hoạt động trong nhà thờ của anh ấy. Những lời đáng nói nhất từng được viết về Smith là: “Anh ấy yêu gia đình, nhà thờ và cộng đồng của mình.”

Tôi may mắn được gặp và giao lưu với Joseph Fategate từ Wheeling, người cũng vừa mới qua đời. Fatighati là một cựu binh Hải quân Hoa Kỳ từng phục vụ trong Chiến tranh Việt Nam. Ông vẫn ở trong Lực lượng Dự bị Hải quân và hoạt động trong các tổ chức quân sự địa phương. Anh ấy là một người Mỹ kiêu hãnh, người đã dành nhiều thời gian của mình để làm cho trẻ em hạnh phúc. Fategate được biết đến với cái tên “Santa Joe” và là công cụ trong việc đảm bảo trẻ em địa phương có nhu cầu có đồ chơi cho Giáng sinh.

READ  Báo cáo Nghiên cứu Thị trường Chăm sóc Thể thao theo Loại hình, Ứng dụng và Khu vực - Dự báo Toàn cầu đến năm 2027

Sau đó là Doanh trại Geneva. Cái chết gần đây của cô ấy đến sau 88 năm trên hành tinh. Barracks là một cựu binh Không quân và sau đó làm việc cho IRS. Baracks không ngại bày tỏ ý kiến ​​của mình với những người cha trong thành phố khi cô cảm thấy cần phải sửa sai. Là một đảng viên Dân chủ đáng tự hào và là thành viên tích cực của NAACP, Barracks luôn nắm bắt được nhịp đập của các vấn đề xã hội trong cộng đồng của mình. Cô cũng hát trong nhà thờ và biểu diễn chuyên nghiệp dưới nghệ danh Kitty Mackay. Cô có 12 anh chị em trước khi cô qua đời. Tôi không thể tưởng tượng được nỗi đau mà tôi phải chịu đựng.

Không ai trong ba người dân địa phương kể trên là triệu phú, chứ chưa nói đến tỷ phú. Tôi tưởng tượng bất cứ ai biết họ sẽ đồng ý rằng những đóng góp của họ cho đồng loại là vô giá.

Tôi không biết mình nên chọn định dạng nào cho Nhân vật của năm của tạp chí Time. Tôi biết rằng Dean Smith, Geneva Barracks và Joseph Fategate có thể không cử ai vào vũ trụ hay thiết kế những chiếc xe đắt tiền nhưng họ đã sống một cuộc sống giản dị và ảnh hưởng đến chúng ta theo vô số cách. Bây giờ đây là một cái gì đó để nói về.

Có thể liên hệ với Heather Ziegler qua email tại hziegler@theintelligencer.net.

READ  Robert Azzi: Boston Celtic, công dân và nhà phê bình

Tin tức nóng hổi hôm nay và hơn thế nữa trong hộp thư đến của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *