Điều gì sẽ xảy ra giữa những tin đồn về kiểu tóc, HBO Max đã được đổi thương hiệu

Khám phá Warner Bros.WBD) để báo cáo thu nhập hàng quý đầu tiên của nó Kể từ khi hợp nhất 43 tỷ đô la Khi công ty chiến đấu với các báo cáo mới về tương lai của dịch vụ phát trực tuyến HBO Max.

Đây là những gì Phố Wall mong đợi, theo ước tính của Bloomberg Consensus:

  • anh ấy đã thắng: 11,91 tỷ đô la dự kiến

  • đặc điểm. Thu nhập trên mỗi cổ phiếu (EPS): $ 0,08 dự kiến

  • Tổng số người đăng ký DTC: 1,65 triệu bổ sung ròng dự kiến

Các nhà phân tích kỳ vọng một quý hỗn loạn đối với tập đoàn phát sóng khi họ tiến hành hợp nhất hai công ty, đồng thời cắt giảm chi phí để cải thiện lợi nhuận.

Hướng dẫn kêu gọi kiếm được 300 triệu đô la lợi nhuận vào năm 2022, trong khi những khó khăn kinh tế vĩ mô có thể ảnh hưởng đến doanh thu quảng cáo – một rủi ro dài hạn cho các công ty truyền thông trên diện rộng.

Tuy nhiên, ước tính đồng thuận là quảng cáo của Mỹ sẽ tăng 2,4% trong quý thứ hai, do Turner Networks hỗ trợ.

Trong cuộc gọi thu nhập, các nhà đầu tư sẽ muốn rõ ràng hơn về chiến lược trực tiếp đến người tiêu dùng của nền tảng, cũng như số phận của HBO Max, theo một số báo cáo, vẫn còn trong sự cân bằng.

Công ty có kế hoạch sa thải 70% công việc phát triển của mình, Theo The Wrapđược “nhiều người trong cuộc” dẫn lại.

READ  Drake DMs troll VỢ sau khi xúc phạm con trai của rapper Adonis trên mạng xã hội: 'Con ở đây vì mẹ'

Các nguồn tin nói với tạp chí này rằng Giám đốc điều hành David Zaslav, được biết đến với phong cách lãnh đạo trong việc cắt giảm chi phí, sẽ công bố một cuộc tái cơ cấu lớn của cả HBO Max và Discovery + trong kết quả thu nhập hoặc ngay sau đó.

The Wrap giải thích rằng động thái này “sẽ dẫn đến việc cắt giảm đáng kể HBO Max và một số lượng đáng kể giám đốc điều hành và nhân viên để giảm bớt tình trạng dư thừa với HBO và dịch vụ phát trực tuyến kết hợp của nó với Discovery +.”

Nguồn tin tuyên bố rằng cũng sẽ có một ranh giới chặt chẽ hơn giữa nội dung viết và nội dung không thành văn.

Warner Bros. cho biết. Khám phá trước đó mong đợi một sự cắt giảm 3 tỷ đô la chi phí Trong hai năm tới, hãy phân phối những khoản tiết kiệm này qua nội dung phát trực tuyến.

Vào thời điểm đó, nhiều câu hỏi đặt ra về việc nguồn tiền có thể đến từ đâu – sa thải có thể là khởi đầu cho nỗ lực này, mặc dù các nhà phê bình đã nhanh chóng chỉ ra mức lương cắt cổ của CEO David Zaslav.

Theo hồ sơ quy định, Zaslav’s Gói bồi thường năm 2021 – kéo dài đến cuối năm 2027 – đã tăng lên 246 triệu đô la, cao hơn đáng kể so với năm 2020 (37,7 triệu đô la) và 2019 (45,8 triệu đô la).

READ  Bully Ray chỉ ra một lỗ hổng lớn trong cốt truyện của Goldberg-Bobby Lashley trong WWE RAW

Warner Bros. đã hủy bỏ Bài hát khám phá “Batgirl” khi công ty thông báo về sự chuyển đổi chiến lược của HBO Max

Trước đó vào thứ Tư, hãng phim đã xác nhận rằng hai bộ phim dự kiến ​​phát sóng trên HBO Max, “Batgirl” với sự tham gia của ngôi sao “In the Heights” Leslie Grace và “Scoop !: Holiday Hunt,” đã bị hủy bỏ.

Warner Bros. đã không trả lời. Ngay lập tức yêu cầu Yahoo Finance đưa ra bình luận về các báo cáo sa thải hoặc quyết định thu hồi hai bộ phim này, nhưng họ đã cung cấp một tuyên bố cho CNN rằng họ sở hữu.

“Quyết định không phát hành ‘Batgirl’ phản ánh sự thay đổi chiến lược của ban lãnh đạo chúng tôi vì nó liên quan đến vũ trụ DC và HBO Max”, người phát ngôn của Warner Bros. nói với mạng lưới.

“Leslie Grace là một nữ diễn viên vô cùng tài năng và quyết định này không phản ánh hiệu suất của cô ấy,” tuyên bố tiếp tục. “Chúng tôi rất biết ơn các nhà sản xuất phim Batgirl và Scoob!

Bộ phim DC Comics gần như đã hoàn thành và chi phí cho studio A Tôi đã đề cập đến 70 triệu đô la đến 90 triệu đô la để sản xuất.

Trước kết quả thu nhập của ngày thứ Năm, cổ phiếu đã giao dịch tăng điểm, tăng 4% vào giữa trưa.

Alexandra là Phóng viên Giải trí và Thực phẩm Cấp cao tại Yahoo Finance. Theo dõi cô ấy trên Twitter aliecanal8193 Và gửi nó qua email [email protected]

Nhấp vào đây để xem các chỉ số chứng khoán xu hướng mới nhất cho Yahoo Finance

READ  'Obi-Wan Kenobi' chào cổ điển trước khi ra mắt Disney Plus

Đọc tin tức tài chính và kinh doanh mới nhất từ ​​Yahoo Finance

Tải xuống ứng dụng Yahoo Finance cho táo hoặc Android

Theo dõi Yahoo Finance trên TwitterFacebookInstagramBảng lậtLinkedIn Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *