Điều yêu thích của tôi về Steam Deck là chiếc túi siêu di động của nó

Điều tốt nhất về bề mặt hơi nước Nó không liên quan đến Thông số kỹ thuật. Thay vào đó, hộp đựng của nó là tính năng không có tính năng yêu thích của tôi, giúp cải thiện đáng kể sự tùy ý của Deck theo những cách mà khả năng công nghệ của nó chưa có.

Điều ngạc nhiên thú vị đầu tiên của tôi là sự xuất hiện của trường hợp tương tự. Tôi đã không mong đợi nhận được một hộp đựng khi Steam Deck đến vào tuần trước. Đối với tất cả những gì đã nói về hiệu suất nghệ thuật của Deck – sách của chúng tôi hai Nhận xét – Không có nhiều cuộc thảo luận về vấn đề này. Vì vậy, tôi nghĩ, cũng như Nintendo Switch hoặc 3DS, các túi đều có sẵn nhưng được bán riêng.

Hộp được bao phủ trong một lớp vỏ cứng với một lớp nhung mềm bên trong và hình dạng boong đúc để ngồi bên trong để nó không bị lật khi ấn vào lon. Khóa kéo của trường hợp cũng đặc biệt. Trong khi ban đầu tôi khó chịu khi cố gắng tháo khóa đóng khóa kéo, tôi nhận ra rằng đó thực sự là một tính năng an toàn gọn gàng. Các khóa kéo đôi có các khe lồng vào nhau có thể dễ dàng chứa khóa hành lý. Điều này sẽ không ngăn một cá nhân kiên quyết vào trong, nhưng nếu bạn có trẻ nhỏ hoặc bạn cùng phòng tò mò và muốn thoát ra khỏi Steam Deck, thiết kế lồng vào nhau của dây kéo sẽ cung cấp cho bạn tùy chọn đó.

READ  Clubhouse đang mở rộng ứng dụng Android mới của mình sang nhiều quốc gia hơn trong tuần này

Tuy nhiên, tính năng tôi thích nhất của chiếc ốp lưng là dây cao su chạy ngang mặt sau. Steam Deck có tay cầm, nhưng tôi sẽ không bao giờ sử dụng chúng – dải mềm này là MVP. Tôi đặc biệt yêu thích nó vì nó cho phép mang theo rảnh tay. Tôi quyết định kiểm tra hiệu suất của Steam Deck dưới ánh sáng ngoài trời (đó là những gì tôi để ở bên ngoài để chơi trò chơi điện tử cả ngày sau khi ở trong nhà để chơi trò chơi điện tử cả ngày). Đó cũng là lúc để dắt con chó của tôi đi dạo. Sợi dây cao su này đã khiến con chó của tôi đi bộ / ngẫu hứng Persona 4 vàng Trong vườn phiên là một làn gió. Mặt khác, tôi không phải dùng một chiếc túi đồ chơi để buộc dây xích hoặc túi phân chuồng của con chó của mình. Tôi chỉ cần nhấc chiếc túi khỏi cánh tay và sẵn sàng đi. Đó là – nếu bạn không muốn chơi chữ – một người thay đổi cuộc chơi.

Tôi nhận ra hơi kỳ lạ khi nói cụ thể về hộp đựng của một trong những thiết bị điện tử được mong đợi nhất trong làng game, nhưng tính năng tình cờ nhỏ này có ý nghĩa rất lớn đối với đạo đức của Deck. Steam Deck được cho là có thể di động được. Tính di động không chỉ có nghĩa là nó nhỏ gọn và di động – nó còn có nghĩa là tiện lợi. Chìa khóa của tôi nhỏ và dễ di chuyển, và thật khó để mang theo bên mình. Chúng quá lớn để có thể nhét vừa trong túi áo khoác của tôi và hầu hết các trường hợp chỉ có quai cầm mỏng.

READ  Các trò chơi Nhật Bản phát hành hàng tuần: Shin Megami Tensei V, Megaton Musashi và hơn thế nữa

Có cảm giác như rất nhiều hộp đựng chơi game được thiết kế để phù hợp với các túi xách khác, tiện lợi hơn. Điều này là tốt cho những chuyến đi dài, nơi tôi đã mang theo túi xách hoặc túi xách qua đêm, nhưng sẽ hơi khó khăn đối với những chuyến đi ngắn. Tôi sống ở một khu vực có thể đi bộ được của thị trấn với một quán cà phê cách nhà tôi một dãy phố. Tôi phải mang theo một chiếc ba lô dây rút khổng lồ bất cứ khi nào tôi muốn có một buổi chơi game ngắn với một tách cà phê.

Sàn hơi, và đặc biệt là dây cao su của nó, hoàn toàn hoàn hảo để đi dạo đến quán cà phê hoặc công viên dành cho chó ở địa phương của bạn. Tôi không phải mang nó trong một túi khác hoặc trong tay của tôi; Tôi có thể chỉ cần giơ tay trên Steam Deck của mình lên và đi, rảnh tay để nghịch điện thoại hoặc dây dắt chó. Nhìn chung, bản thân Steam Deck vẫn đang trong quá trình phát triển. Ngay sau thời gian của tôi về nó, tôi khuyên bạn nên đợi công nghệ và sự chấp nhận của nhà phát triển được cải thiện. Nhưng tôi thích sự tiện lợi trong hộp đựng của cô ấy. Đó là một tính năng tôi không biết là mình cần nhưng tôi rất vui vì đã có.

READ  Xem những gì bên trong iMac M1 màu mới của Apple, nhờ sự cố iFixit mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *