Định dạng “vòng lặp” mới của Destiny 2 có vẻ giống như một tính năng Hẹn giờ bổ sung vào lúc này

“Chúng ta đã đi được nửa tuần thứ hai của trò chơi Destiny 2 mới.”tập phim“, sắp bước sang tuần thứ ba. Cho đến nay, tôi thấy… hầu như không có gì để phân biệt nó với hình thức theo mùa. Ở đầu có một cảnh phụ, nhưng có lẽ cảnh đó liên quan nhiều hơn đến hình thức cuối cùng, nhưng ở chỗ khác ? Mọi thứ có vẻ giống hệt nhau.

Thực ra, có vẻ như việc nhìn về phía trước về cơ bản sẽ tăng gấp đôi thời gian theo mùa. Một số người hâm mộ đã hy vọng điều này sẽ làm điều ngược lại, loại bỏ bản chất của các nhiệm vụ và câu chuyện hàng tuần để chuyển sang ba “màn” mà bạn có thể chơi lúc rảnh rỗi. Đó không phải là cách nó hoạt động. Đó là nhịp độ hàng tuần giống như trước đây, khi bạn thực hiện 4-5 bước trong câu chuyện theo mùa để tiến về phía trước và sau đó bạn chờ đợi.

Hiện nay có nhiều cách mới để biết thời gian, ngoài việc chỉ kể những câu chuyện. chúng tôi đã có:

  • Nhiều loại vũ khí hơn đang được thêm vào các tập phim hiện có và sẽ không được mở khóa cho đến các chương trình trong tương lai.
  • Thẻ chiến đấu tính giờ với phần thưởng không thể kiếm được cho đến khi bạn bắt đầu các hành động khác.
  • Những điều trên bao gồm những thứ như tính thời gian xúc tác Cái chết Đỏ cho giai đoạn Battle Pass trong tương lai mà bạn không thể giành chiến thắng trong nhiều tuần.
  • Các đặc quyền mới đã được mở khóa cho các hiện vật sẽ ghi đè các đặc quyền hiện có nhưng một lần nữa, đó là điều bạn phải chờ đợi thay vì hiện vật sẽ thú vị hơn ngay từ đầu.

Tôi hiểu rồi, đó là một ranh giới mong manh giữa việc thu hút người chơi và không để họ quá thất vọng với câu chuyện chờ đợi có sẵn hoặc các vật phẩm bị khóa. Ngay cả ngoài thời gian, tôi nghĩ người chơi đã hy vọng vào một sự thay đổi lớn hơn trong các mùa giải so với những gì dường như chỉ là…mùa giải dài hơn. Cùng một định dạng, cùng một cơ sở chính của HELM, giống nhau về mọi thứ.

Tất cả chúng ta đều có thể được chứng minh là sai ở đây và khái niệm này có thể phát triển trong suốt tập Echoes hiện tại cũng như trong tương lai. Cụ thể, chúng ta phải nhớ rằng Echoes là thứ được phát triển hoàn toàn cùng với The Final Shape, nơi 95% tài nguyên được sử dụng, vì vậy, việc hai tập thứ hai sẽ lớn hơn và khác biệt hơn đáng kể là điều hợp lý. Ít nhất thì có vẻ như vậy, cộng thêm tôi nghĩ mình sẽ hứng thú hơn với một câu chuyện không dựa trên Vex, dựa trên những gì tôi thấy về điều này cho đến nay.

Như hiện tại…chà, tôi sẽ tiếp tục chơi, vì đó là tôi. Nhưng tôi nghĩ người hâm mộ đang hy vọng điều gì đó khác biệt hơn một chút và ít phụ thuộc hơn vào thời gian cố định hoặc thậm chí tăng lên như chúng ta đã thấy cho đến nay.

Theo tôi Trên Twitter, chủ đề, Youtube, Instagram.

Chọn tiểu thuyết khoa học viễn tưởng của tôi Dòng game sát thủ anh hùng bộ ba trái đất.

READ  AMD dời bản phát hành CPU Ryzen 7000 "Zen 4" đến ngày 27 tháng 9, cùng ngày ra mắt Intel Raptor Lake thế hệ thứ 13

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *