Disney dành 80 mẫu Anh để phát triển nhà ở giá rẻ mới

Từng bước, Central Florida đang cố gắng tăng lượng nhà chung cư giá rẻ. Hôm thứ Tư, gã khổng lồ công viên giải trí đã công bố kế hoạch giúp đỡ. Walt Disney World đưa các đơn vị nhà ở giá rẻ mới về phía Tây Nam Quận Cam, gần với các phương tiện giao thông, cửa hàng và cửa hiệu. các khu dân cư khác. Jeff Fall, chủ tịch của Walt Disney World Resort cho biết: “Chúng tôi vui mừng chia sẻ rằng chúng tôi đang dành ra 80 mẫu đất của mình để phát triển nhà ở giá rẻ mới ở Trung tâm Florida. Dự án sẽ nằm gần khu bán lẻ Flamingo Crossings và khu phức hợp ăn uống và các công viên giải trí Disney. Và Walt Disney World đã đưa ra đề xuất cho dự án được đề xuất. Disney cho biết dự án này sẽ cung cấp cho cư dân nhiều lựa chọn về nhà ở với giá cả phải chăng và có thể thực hiện được. Có khả năng cung cấp nhà ở trên toàn quốc, vì vậy kế hoạch xây dựng hơn 1.300 căn là một tin đáng mừng. Jerry Demings, Thị trưởng Quận Cam cho biết: “Tôi rất vui mừng khi Walt Disney World đang thúc đẩy để giúp thiết lập tiêu chuẩn cho sự tham gia của doanh nghiệp vào cộng đồng này bằng cách xây dựng nhà ở cho lực lượng lao động. Hợp tác với các công ty khác để làm điều tương tự. Lực lượng đặc nhiệm về nhà ở cho mọi người của Quận Cam, công ty công viên giải trí, đã quyên góp 20 mẫu đất để xây dựng lên đến 1.000 căn hộ giá cả phải chăng thông qua sáng kiến ​​Nhà ở cho ngày mai, và Disney cho biết Dự án vẫn đang trong giai đoạn Lập kế hoạch ban đầu và không có thời gian tham gia vào lúc này, nhưng WESH 2 News đã được thông báo rằng đây là một dự án kéo dài nhiều năm và thông tin chi tiết về cộng đồng nhà ở giá rẻ của Disney sẽ được công bố sau .

READ  Đêm chung kết The Bachelor's season 26: Chuyện gì đã xảy ra với Clayton?

Từng bước, Central Florida đang cố gắng tăng lượng nhà ở giá rẻ.

Hôm thứ Tư, một công viên giải trí khổng lồ đã công bố kế hoạch giúp đỡ.

Walt Disney World đang đưa các đơn vị nhà ở mới, giá cả phải chăng về phía tây nam Quận Cam, gần với các phương tiện giao thông, cửa hàng và các khu dân cư khác.

Jeff Fall, chủ tịch của Walt Disney World Resort cho biết: “Chúng tôi vui mừng chia sẻ rằng chúng tôi đang dành ra 80 mẫu đất của mình để phát triển nhà ở giá rẻ mới ở Trung Florida,” Jeff Fall, chủ tịch của Walt Disney World Resort cho biết.

Dự án nằm gần khu phức hợp bán lẻ, ăn uống và công viên giải trí Flamingo Crossings tại Disney.

Walt Disney World đã đưa ra bản đề xuất cho dự án được đề xuất.

Disney cho biết dự án sẽ cung cấp cho cư dân nhiều lựa chọn về nhà ở với giá cả phải chăng và khả thi.

“Chúng tôi dự định làm việc với một nhà phát triển để đưa sáng kiến ​​này vào cuộc sống bằng cách sử dụng sự sáng tạo và đổi mới mà Disney nổi tiếng,” Val nói.

Sự thiếu hụt trầm trọng về nhà ở giá rẻ trên khắp cả nước, vì vậy kế hoạch xây dựng hơn 1.300 căn hộ là một tin đáng mừng.

“Tôi rất vui mừng khi Walt Disney World đang thúc đẩy để giúp thiết lập tiêu chuẩn cho sự tham gia của doanh nghiệp vào cộng đồng này bằng cách xây dựng nhà ở cho lực lượng lao động. Điều này mà chúng tôi biết chắc chắn là một nhu cầu lớn trong cộng đồng này”, Thị trưởng Quận Cam Jerry Demings cho biết.

READ  Matthew Perry bật cười khi quay phim với bạn bè

Demings rất mong được hợp tác với các công ty khác để làm điều tương tự.

Trên thực tế, Universal Orlando đã bước lên đĩa.

Hợp tác với lực lượng đặc nhiệm Nhà ở cho Mọi người của Quận Cam, công ty công viên đã quyên góp 20 mẫu đất để xây dựng lên đến 1.000 căn hộ giá cả phải chăng thông qua sáng kiến ​​Nhà ở cho Ngày mai.

Disney cho biết dự án của họ vẫn đang trong giai đoạn lập kế hoạch ban đầu.

Không có mốc thời gian để chia sẻ nó vào lúc này, nhưng WESH 2 News đã được thông báo rằng đây là một dự án kéo dài nhiều năm.

Thông tin chi tiết về cộng đồng nhà ở giá rẻ của Disney sẽ được công bố sau đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *