Disney Flop hiện thống trị các bảng xếp hạng phát trực tuyến

Strange World vươn lên vị trí số 1 trên Disney+

qua Đánh dấu Mackey
| được phát hành

Không có hãng phim nào trong ngành có ảnh hưởng lớn đến thể loại phim hoạt hình hơn Ms. Disneyvới những đóng góp lịch sử tuyệt vời của họ như vua sư tửAladdinNgười đẹp và quái vật. Điều này không có nghĩa là một hãng phim luôn thành công khi họ tung ra một phim hoạt hình mới hoành tráng, như đã được chứng minh qua đợt giảm giá trong Lễ Tạ Ơn của họ. thế giới kỳ lạ, cuối cùng đã hạ cánh trong một vụ va chạm lớn và tàn khốc. Một rạp chiếu thất bại ngày nay không phải lúc nào cũng có nghĩa là thua lỗ hoàn toàn vì các hãng phim có sẵn một danh sách dài các con đường để đưa phim vào cuộc sống. lưu lượngtheo đâu tuần tra linh hoạtbộ phim thất bại hiện chiếm lĩnh vị trí hàng đầu trên Disney+.

Flix Patrol cho thấy điều đó khi bộ phim ra mắt trên Disney+, đúng dịp Giáng sinh vào ngày 23 tháng 12. Tất nhiên, không có gì ngạc nhiên, có năm bộ phim Giáng sinh trong danh sách top 10 của tuần lễ Giáng sinh này, bao gồm Ở nhà một mìnhỞ Nhà Một Mình 2: Lạc Vào New Yorkông già Noelnhưng sau khi sự cường điệu về kỳ nghỉ kết thúc vào ngày 26 tháng 12, thế giới kỳ lạ Nó đạt vị trí số một và đã ở đó kể từ đó. Con đường đến với dịch vụ phát trực tuyến dường như chỉ ra một cuộc đấu tranh thú vị mà Disney đang tiến hành giữa phát hành rạp và độc quyền phát trực tuyến.

READ  Kết quả WWE SummerSlam 2022: cập nhật trực tiếp, tóm tắt, tỷ số, trận đấu, vé, thời gian bắt đầu, điểm nổi bật

Với sự lồng tiếng của Jake Gyllenhaal, Dennis Quaid, Jabuki Young White, Gabrielle Union và Lucy Liu, chắc chắn có đủ sức mạnh ngôi sao để đưa bộ phim đứng đầu phòng vé hầu hết các ngày cuối tuần. Trong tuần đầu tiên sau Lễ tạ ơn, nó đã đứng vững ở vị trí thứ hai, sau Black Panther: Wakanda mãi mãivà đến tuần thứ hai, David Harbour trong vai Kris Kringle trong bộ phim hành động đặc biệt Giáng sinh đêm bạo lực đẩy phim dành cho trẻ em lên vị trí thứ ba. Nhìn chung, cho đến thời điểm này, thế giới kỳ lạ Nó đã mang về 67 triệu đô la thiếu máu và có vẻ như Disney đã lỗ hơn 100 triệu đô la.

Jake Gyllenhaal Thế Giới Kỳ Lạ

Đưa bộ phim lên Disney+ ngay sau khi bộ phim bùng nổ tại phòng vé có vẻ như là một động thái tuyệt vọng để tìm khán giả cho bộ phim, chỉ ra rằng công ty không thể đọc được điều gì sẽ và không thành công ở rạp. Trong cuối tuần lễ Halloween, Disney đã rút lui tiêu điểm 2 Là một nội dung độc quyền phát trực tuyến, khiến người hâm mộ chỉ trích công ty vì đã không đưa nó ra rạp, lỗi truy cập ngày lễ tiếp theo có cảm giác như một xu hướng đang phát triển. Hơn nữa, một số người hâm mộ tin rằng công ty đã bị phản bội thế giới kỳ lạ và rằng nó đã được đưa ra một cách có chủ ý một tuần sau đó Black Panther: Wakanda mãi mãi Để che giấu ý định thực sự của cô ấy để chôn vùi bộ phim.

READ  Jeff Garlin rời 'The Goldbergs' sau cuộc điều tra nhân sự - Hạn chót

Người sáng tạo nội dung Little Saint Sydney (@thederpyhipster) cáo buộc Disney trên Twitter cố dìm hàng thế giới kỳ lạ với việc thiếu tiếp thị. Dàn diễn viên đa dạng và lần đầu tiên công khai kỳ lạ dẫn đến việc Disney không phát hành bộ phim ở nước ngoài tại các thị trường kiểm duyệt tài liệu đó, và với tất cả sự phô trương ở đây chỉ ở quê nhà, báo cáo về vụ đánh bom của bộ phim đã dẫn đến việc phát hành rạp ảm đạm.

Chắc chắn, thế giới kỳ lạ Nó vẫn chưa kết thúc vì nó hiện dẫn đầu thời lượng phát sóng với vị trí đầu tiên trong vài ngày liên tiếp, ngay cả khi cạnh tranh với cây liễu bảo vật quốc gia. Thời gian sẽ trả lời liệu bộ phim có trở thành một tác phẩm kinh điển đình đám như những nhân vật hoạt động kém hiệu quả khác của Disney hay không như Atlantis Hành tinh báu vật Hoặc nếu nó bị lạc trong các trang bí ẩn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *