Disney Pixel RPG là trò chơi phiêu lưu 8-bit với sự tham gia của chuột Mickey sắp có trên điện thoại di động

Nhà phát triển và nhà phát hành GungHo Online Entertainment đã tiết lộ Disney Pixel RPG, một trò chơi phiêu lưu 8 bit sắp ra mắt với sự tham gia của Chuột Mickey, Winnie the Pooh và Jenny từ… AladdinBaymax từ Anh hùng vĩ đại 6, và nhiều nhân vật được yêu thích khác. Trò chơi sẽ ra mắt tại Nhật Bản trên các thiết bị iOS và Android vào tháng 9 tới và dự kiến ​​sẽ được phát hành ở các khu vực khác trên thế giới vào một thời điểm sau đó.

Theo trò chơi trang mạngDisney Pixel RPG sẽ bao gồm một câu chuyện về các thế giới hợp nhất, các trận chiến chiến lược nhịp độ nhanh (với điều khiển di động đơn giản và thậm chí cả chức năng tự động phát), tùy chỉnh nhân vật cho hình đại diện của bạn, các nhiệm vụ cho phép bạn gửi các nhân vật Disney có pixel đi làm nhiệm vụ thu thập tài liệu, và hơn thế nữa. Người chơi ở Nhật Bản có thể đăng ký trước Disney Pixel RPG ngay bây giờ trước khi trò chơi ra mắt vào ngày 9 tháng 9 – nhưng không biết liệu các khu vực khác có thể đăng ký trước sớm hay không.

“Thế giới trò chơi nơi sinh sống của các nhân vật Disney đột nhiên bị các chương trình ngoài hành tinh xâm chiếm và bắt đầu sụp đổ,” mô tả câu chuyện trên trang web của trò chơi viết. “Các thế giới trò chơi biệt lập trước đây đã hợp nhất, làm mất phương hướng của tất cả các nhân vật. Hãy đảm nhận vai trò người chơi trong các trò chơi này và tham gia cùng các nhân vật Disney khi họ bắt tay vào một nhiệm vụ hoành tráng trên nhiều thế giới trò chơi để lập lại trật tự.”

READ  Mối quan hệ hợp tác với Samsung Smartwatch mới của Google trông rất giống với việc từ bỏ

Danh sách trò chơi trên App Store của Apple chỉ ra rằng trò chơi sẽ được chơi miễn phí nhưng sẽ có các giao dịch vi mô.

Dưới đây là một cái nhìn về trận chiến trong trò chơi:

Chuột Mickey cổ điển của Disney Pixel Vịt Donald Người chơi nhập vai hành động ngốc nghếch cho iOS và Android

Dưới đây là cách tùy chỉnh hình đại diện của bạn cho trò chơi:

Chuột Mickey cổ điển của Disney Pixel Vịt Donald Người chơi nhập vai hành động ngốc nghếch cho iOS và Android

Disney Pixel RPG dự kiến ​​​​ra mắt tại Nhật Bản trên iOS và Android vào ngày 9 tháng 9 năm 2024. Không có thông tin về thời điểm nó sẽ được phát hành ở các khu vực khác trên thế giới.

Để biết thêm thông tin về Disney, hãy đọc về cách Disney Epic Mickey: Rebrushed cũng sẽ ra mắt vào tháng 9. Tiếp theo, hãy kiểm tra Trò chơi trinh thám Danh sách các trò chơi điện tử mới sắp phát hành.


Bạn có hào hứng với game nhập vai Disney Pixel không? Hãy cho chúng tôi trong các ý kiến ​​dưới đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *