Disney vs. Florida: Lãnh đạo Quận Texas KP George mời Giám đốc điều hành Bob Chappk đến Fort Bend trong bối cảnh đấu tranh về tình trạng tự quản

Richmond, TX (KTRK) – Rốt cuộc thì đó là một thế giới nhỏ.

Nhỏ đến nỗi xung đột của Walt Disney World với Florida đã khiến một nhà lãnh đạo khu vực Houston thực hiện một chương trình lớn: mang Magic Kingdom đến Texas.

Hóa đơn trung tâm Florida cho Bãi bỏ chế độ tự trị đặc biệt Từ khu phức hợp Disney World rộng 39 dặm vuông, Thẩm phán KP George của Quận Fort Bend đã tung ra một loạt các tweet vào thứ Năm nhằm lôi kéo sự thu hút nổi tiếng thế giới chuyển đến quận 885 dặm vuông.

“Từ Timone & Pumba đến Tinker Bell, các nhân vật Disney cũng đa dạng như các gia đình ở Hạt Fort Bend. Tôi hoan nghênh Disney đến thăm Hạt Fort Bend như điểm đến tiếp theo của bạn trong khi đối mặt với các cuộc tấn công từ những kẻ cực đoan chính trị đương thời như (Thống đốc Florida) @RonDeSantisFL,” George đã tweet, với một bản sao của bức thư gửi cho Giám đốc điều hành Disney Bob Tangled.

Florida vừa thông qua dự luật loại bỏ khu thuế đặc biệt tại Disney World, nói rằng nó mang lại lợi thế cạnh tranh không công bằng so với các điểm thu hút khách du lịch khác. Nhưng các nhà phê bình cho rằng điều này là do những tuyên bố của Disney chống lại cái gọi là nhà nước Bill “Đừng nói như tôi”cấm dạy về khuynh hướng tình dục và bản dạng giới ở lứa tuổi mẫu giáo đến lớp ba.

READ  Các ký túc xá 'Space Shuttle' đủ lớn cho một giường đơn đang được bán với giá 600 đô la một tháng ở Melbourne, làm nổi bật tình trạng thiếu nhà ở kỷ lục của thành phố

Nếu câu chuyện về sân bóng này của George nghe có vẻ quen thuộc, đó là bởi vì anh ấy đã đưa ra những lời đề nghị tương tự cho các công ty có quy mô và giá trị tương đương đã lên tiếng về việc rời khỏi vị trí hiện tại hoặc đã tham gia vào tranh cãi.

Ví dụ, vào năm 2020, George đã giới thiệu Quận Fort Bend cho Elon Musk khi Giám đốc điều hành của Tesla Motors đe dọa sẽ rút nhà máy có trụ sở tại California của công ty.

George nói: “Chúng tôi là một khu thân thiện với doanh nhân và bạn biết đấy, chúng tôi là một khu thân thiện với doanh nhân. “Đến gần tôi hơn.”

Xem thêm: Thẩm phán hạt Fort Bend muốn Elon Musk đưa các văn phòng của mình đến khu vực Houston

Sau dòng tweet hôm thứ Năm, George cũng lưu ý đến sự hiện diện hiện tại của các công ty lớn khác ở Fort Bend, bao gồm Amazon, Texas Instruments và Gallery Furniture.

Cùng với lời kêu gọi của Disney, lãnh đạo quận cũng giới thiệu Nền tảng mạng xã hội Twitter Để phản ánh về Fort Bend vì nhu cầu kinh doanh của nó, trích dẫn các cuộc tấn công tương tự chống lại nó từ Florida.

Quan trọng hơn, bạn biết chính trị, George nói, hãy gạt nó sang một bên. “Chúng tôi luôn tìm kiếm các doanh nghiệp đến quận của chúng tôi.

READ  WHO cho biết những người không được tiêm chủng 'chết một cách không cần thiết' vì COVID-19

Disney là công ty mẹ của ABC13.

Để biết thêm thông tin về câu chuyện này, hãy theo dõi Roxie Bustamante tại FacebookTwitterInstagram.

Bản quyền © 2022 KTRK-TV. Đã đăng ký Bản quyền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *