Đồ ăn nhẹ, đồ ngọt và gia vị yêu thích của bạn có thể khó mua sắm

  • Gia vị, đồ ngọt và đồ ăn nhẹ do các thương hiệu nổi tiếng sản xuất có thể khó kiếm được khi Hoa Kỳ phải vật lộn với các vấn đề dai dẳng của chuỗi cung ứng.
  • Theo CNN Business, ngũ cốc Kellogg’s, kem Ben & Jerry’s và gia vị McCormick là những mặt hàng mới nhất đang bị thiếu hụt.
  • Mọi thứ từ thực phẩm, quần áo, ô tô và đồ nhựa đều bị ảnh hưởng bởi sự chậm trễ trong vận chuyển và sản xuất.

Sẽ rất khó để tìm thêm các mặt hàng trong Cửa hàng tạp hóa Sự thiếu hụt cũng ảnh hưởng đến Hoa Kỳ.

Các nhà sản xuất dự kiến ​​sẽ rất khó tìm thấy các loại gia vị, đồ ngọt và đồ ăn nhẹ của các thương hiệu nổi tiếng như một số sản phẩm ngũ cốc của Kellogg, kẹo Sour Patch Kids, một số vị kem của Ben & Jerry, gia vị dành cho người sành ăn của McCormick và bánh nướng của Marie Callender. Trì hoãn, CNN Business đưa tin.

Kellogg đã nói với ít nhất bốn nhà phân phối hàng tạp hóa vào tháng trước trong một email rằng Pringles Snacks Stacks, Eggo pancakes, Rice Krispies Treats snack và một số sản phẩm thịt của công ty sẽ “duy trì dưới mức kỳ vọng về dịch vụ” cho đến cuối năm nay, theo CNN Business.

Khoảng 1.400 công nhân Kellogg cũng đình công, yêu cầu được chăm sóc sức khỏe tốt hơn, trợ cấp hưu trí và tiền nghỉ phép và nghỉ phép. Công đoàn chỉ ra rằng công nhân ở các thành phố này sản xuất Rice Krispies, một trong những mặt hàng dự kiến ​​sẽ bị ảnh hưởng bởi sự thiếu hụt.

READ  Hợp đồng tương lai giảm sau khi Standard & Poor's 500 ghi nhận chuỗi giảm 4 ngày

Phát ngôn viên của Kellogg, Chris Bahner, nói với Insider trong một email rằng Kellogg hiện đang “thực hiện các kế hoạch dự phòng để giảm thiểu gián đoạn nguồn cung.” “Trong trường hợp sức chứa bị hạn chế, điều này có nghĩa là giới hạn đơn đặt hàng trong các khoảng thời gian nhất định trong khi khuyến khích tải đầy đủ xe tải để đảm bảo mỗi cộng đồng, khách hàng và người mua sắm được phục vụ tốt nhất có thể.”

Unilever, nhà sản xuất kem Ben & Jerry, ưu tiên “các mặt hàng bán chạy nhất” trong khi vật lộn với “khả năng đáp ứng nhu cầu hạn chế” do thiếu lao động, theo một email mà CNN có được và gửi đến một nhà phân phối của Unilever. Unilever đã không trả lời yêu cầu bình luận của Người trong cuộc trước khi xuất bản.

Phát ngôn viên của McCormick’s Gourmet, Lori Robinson, cho biết trong một email gửi tới CNN Business rằng McCormick’s Gourmet là dòng sản phẩm duy nhất bị ảnh hưởng bởi tình trạng thiếu bao bì đang diễn ra mà công ty đang phải đối mặt. McCormick đã không trả lời yêu cầu bình luận của Insider về thời điểm người mua hàng có thể nhìn thấy đầy đủ các sản phẩm của anh ấy trên kệ.

Gần đây, tình trạng thiếu hàng đã ập đến các cửa hàng trên khắp Hoa Kỳ do các công ty phải đối mặt với việc gián đoạn chuỗi cung ứng trong quá trình sản xuất. mọi thứ từ đồ ănquần áoô tôgiấy, Và nhựa Bị ảnh hưởng bởi sự chậm trễ trong vận chuyển và sản xuất, trong khi thiếu công nhân Do đại dịch COVID-19 và Các cuộc đình công đang diễn ra Ngoài những xáo trộn.

READ  Concept EV mui trần mới hé lộ hướng đi mới cho hãng xe

Các nhà sản xuất đã phải tìm ra các giải pháp sáng tạo để chống lại những gián đoạn này trong chuỗi cung ứng, chẳng hạn như thuê tàu container của riêng họ để tránh những gián đoạn này. Sự chậm trễ trong việc vận chuyển sản phẩm Và các kệ trống trong cửa hàng của họ trước đây Mùa lễ hội mua sắm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *