“Đó chỉ là một ngày của họ.”

Tiền vệ Anthony Brown của Dallas đối mặt với âm nhạc sau trận đấu bốn phát mệt mỏi tại Cowboys 36-33 Cảm ơn vì đã mất Las Vegas Raiders.

Brown nói trong bảng điểm chính thức của đội. “Chúng tôi phải cố gắng chiến đấu để vượt qua nó. Đội khác cũng đang đối phó với nó. Họ cũng đang nhận được cuộc gọi. Vì vậy, chúng tôi không thể phàn nàn về điều đó. Chúng tôi chỉ cần tiếp tục chiến đấu.”

Brown đã bị gắn cờ bốn lần trong trận đấu hôm thứ Năm vì can thiệp vào các đường chuyền phòng thủ. Tất cả bốn hình phạt xảy ra vào mùa thu thứ ba, giữ cho Raiders Command tồn tại. Thành tích lớn nhất đến trong thời gian bù giờ sau khi anh ấy buộc Cowboys xếp thứ 3 và 18. DPI cuối cùng đã giúp thiết lập mục tiêu trường từ chip Vegas để giành chiến thắng trong trò chơi.

Brown đã không trốn sau cuộc thi.

“Đó chỉ là một ngày của họ,” anh nói. “Tôi chỉ nên xem phim, xem chúng tôi có thể cải thiện và trở nên tốt hơn ở điểm nào. Tôi cảm thấy mình phù hợp với tất cả họ. Tôi sẽ cố gắng quay đầu lại … Tôi phải trở nên tốt hơn. Chỉ cố gắng thôi để trở nên tốt hơn. “

“Lúc đó, tôi thậm chí còn không cố gắng đặt tay vào người anh ta. Tôi nghĩ đó là một quả cầu đạn. Bạn biết đấy, người nhận đã được dạy để nhảy trở lại DB. Vì vậy, tôi thực sự không biết. Anh ta nắm lấy phía sau mũ bảo hiểm của tôi, tôi giơ tay lên. “Tôi chỉ nên quay đầu lại, tôi đoán vậy. Tôi nên quay đầu càng nhanh càng tốt.”

Chủ sở hữu của Cowboys, Jerry Jones, đã than thở về số lượng các cuộc gọi can thiệp phòng thủ được báo cáo hôm thứ Năm.

Jones nói: “Tôi gọi đó là ‘ném bóng’. Theo Michael Gilkin của Dallas Morning News,. “Đây sẽ là trận đấu được xem nhiều nhất ngoài Super Bowl. Tôi ghét việc chỉ ném bóng lên và nhận các quả phạt đền để đưa bạn vào các trận đấu lớn.”

Cờ rất phong phú tại Lễ tạ ơn, với Raiders (14 quả phạt đền, 110 quả phạt đền) và Cowboys (14 quả phạt đền, 166 quả phạt đền) cộng lại cho 28 quả phạt đền và 276 quả phạt đền, những quả phạt đền kết hợp nhiều nhất và nhiều quả phạt đền nhất kết hợp trong một trò chơi vào Lễ Tạ ơn Giáng sinh đã xuất hiện ít nhất từ ​​năm 1950, theo nghiên cứu của NFL.

Phần lớn các quả phạt đền của Dallas đến ở những vị trí cao. Cowboys có 110 quả phạt đền ở vị trí thứ ba, nhiều nhất trong bất kỳ trận đấu nào kể từ ít nhất là năm 1991 (quả phạt đền lớn thứ hai cũng là của Cowboys và vào Lễ Tạ ơn, 106 quả trong trận thua Minnesota năm 1998). Raiders chỉ có 16 yard cho vị trí thứ ba. Biên độ 94 yard của đội Dallas cho lần xuống thứ ba là sự khác biệt lớn nhất trong một trận đấu kể từ ít nhất năm 2000. Kết hợp với thứ ba và thứ tư, Cowboys có 130 thước phạt đền (nhiều thứ hai trong một trò chơi cho vị trí thứ ba / thứ tư một lần nữa là 117. York Giants đấu với Baltimore ở Tuần 6, 2016).

READ  Cựu sinh viên Sprint Giành giải thưởng Leftwich danh giá

Đối với Brown, tất cả những gì anh ấy có thể làm sau một ngày tồi tệ là chuyển sang trò chơi tiếp theo khi Cowboy cố gắng kết thúc trận thua trong hai trận ở Tuần 13 trước New Orleans Saints.

Brown nói: “Là một người chơi chính, bạn chắc chắn nên có một trí nhớ ngắn về lần chơi tiếp theo. “Chúng tôi ở trong đó cho đến phút cuối cùng. Thật không may, quả phạt đền cuối cùng là rất quan trọng. Chúng tôi chỉ phải tiếp tục chiến đấu. Chúng tôi không thể kiểm soát khi trọng tài ném cờ hay không ném cờ. Chúng tôi không thể tranh cãi với họ vì nó sẽ không thay đổi bất cứ điều gì. Chúng tôi chỉ cần quay lại bảng vẽ và chuẩn bị sẵn sàng. “cho New Orleans”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *