Đoạn độc thoại ‘SNL’ của Dave Chappelle gây ra phản ứng dữ dội như một người bài Do TháiCNN

Nhận xét của Dave Chappelle về Cộng đồng Do Thái Trong đoạn độc thoại “Saturday Night Live” của anh ấy Họ bị chỉ trích là bài Do Thái.

Jonathan Greenblatt, Giám đốc điều hành của Liên đoàn Chống phỉ báng, đã lên Twitter vào Chủ nhật để chỉ trích diễn viên hài và chương trình đêm khuya của NBC.

“Chúng ta không nên mong đợi DaveChappelle đóng vai trò như một la bàn đạo đức cho xã hội, nhưng thật khó chịu khi thấy @nbcsnl không chỉ bình thường hóa mà còn khái quát hóa # bài Do Thái”, Greenblatt đã tweet. Tại sao sự nhạy cảm của người Do Thái bị phủ nhận hoặc giảm dần ở hầu hết mọi ngả? Tại sao sự ngạc nhiên của chúng tôi lại tăng tiếng vỗ tay? ”

Diễn viên hài gây tranh cãi Tổ chức chương trình và ăn Bão lửa xung quanh Kanye Westngười đã đổi tên hợp pháp thành “Ye” sau những quan sát của mình về dân tộc Do Thái.

Chappelle bắt đầu chương trình bằng cách đọc một tuyên bố có nội dung “Tôi lên án chủ nghĩa bài Do Thái dưới mọi hình thức của nó và sát cánh với bạn bè của tôi trong cộng đồng Do Thái.”

Và đó, Kanye, là cách bạn mua thời gian cho bản thân, ”Chappelle nói đùa.

Anh ấy tiếp tục nói rằng Ye đã vi phạm “Quy tắc hành động trong chương trình” là “Quy tắc nhận thức”.

READ  Danielle Fishel tiết lộ tình yêu cũ của cô ấy dành cho bạn diễn Rider Strong của Boy Meets World

Chappelle nói: “Nếu họ là người da đen, đó là một đám đông. Nếu họ là người Ý, thì đó là một đám đông.

Chappelle tiếp tục nói về sự phong phú của người Do Thái ở Hollywood.

“Nhưng điều đó không có nghĩa gì cả,” anh nói. “Có rất nhiều người da đen ở Ferguson, Missouri. Điều đó không có nghĩa là họ điều hành nơi này.”

Anh ấy có thể thấy, Chappelle nói, “Nếu bạn gặp một số vấn đề, bạn có thể đến Hollywood và bắt đầu gắn bó với một số kiểu và có thể nuôi ảo tưởng rằng người Do Thái đang chạy show kinh doanh.”

“Không phải nghĩ là điên rồ,” anh nói. “Nhưng thật điên rồ khi nói ra điều đó.”

Tác giả Adam Feldman tiếng kêu “Đoạn độc thoại SNL của Dave Chappelle có lẽ bình thường hóa chủ nghĩa bài Do Thái hơn bất cứ điều gì Kanye đã nói.”

“Mọi người đều biết Kanye bị điên,” Sách Feldman. “Chapelle ra dáng một người cứng rắn trước những sự thật khó khăn. Anh ta còn tệ hơn.”

CNN đã liên hệ với Chappelle và đại diện NBC để đưa ra bình luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *