Đoạn giới thiệu ‘Cowboy Bebop’ mới của Netflix cho thấy cảnh đầu tiên của chương trình

Netflix trước đây đã cho chúng ta cái nhìn sơ lược về chuyển thể trực tiếp của anime cổ điển Cowboy Bebop. Tuy nhiên, đoạn trailer mới nhất của anh ấy lần đầu tiên cho thấy những cảnh quay thực tế trong loạt phim. Bạn sẽ thấy các cảnh hành động của phi hành đoàn, từ khi họ gặp nhau và quyết định làm việc như một đội cho đến khi họ bắt đầu truy đuổi tội phạm để lấy tiền thưởng. Thể hiện các cảnh chiến đấu với Spike Spiegel (John Cho), Jet Black (Mustafa Shakir), Faye Valentine (Daniela Pineda), Spaceship (Bebop) và Corgi Ayn. Không có chỉnh sửa nào, thật không may.

Gã khổng lồ phát trực tuyến lần đầu tiên công bố bản chuyển thể trực tiếp của mình vào năm 2018, nhưng phải đến đầu năm nay, nó mới được sản xuất Đề cập cho mùa đầu tiên. Trong khi dàn diễn viên và đoàn phim đã bấm máy từ năm 2019, việc sản xuất đã bị tạm dừng sau khi Cho đến bị thương Trong tình huống đã cho, và đại dịch coronavirus càng làm mọi thứ trì hoãn nhiều hơn. Kể từ đó, Netflix đã chuẩn bị cho màn ra mắt của mình. Ngoài việc tung ra các đoạn giới thiệu cho chương trình, công ty đã thêm Tất cả 26 tập phim hoạt hình trong danh mục của nó, vì vậy bạn có thể chạy marathon tất cả mọi thứ Cowboy Bebop Mà không cần phải đi đến các dịch vụ. (Anime cũng có sẵn trên Hulu.)

READ  Amazon kết thúc Evangelion bằng cách đưa bộ phim cuối cùng lên Prime Video

Netflix chuyển thể trực tiếp sang Cowboy Bebop Nó sẽ bắt đầu phát sóng vào ngày 19 tháng 11.

Tất cả các sản phẩm do Engadget đề xuất đều được chọn lọc bởi đội ngũ biên tập viên của chúng tôi, độc lập với công ty mẹ. Một số câu chuyện của chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua một trong những liên kết này, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng liên kết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *