Đoạn giới thiệu của Fire Emblem Warriors: Three Hopes ‘Awakened Rivals’, Demo hiện có sẵn

nhà xuất bản nintendo và nhà phát triển Lực lượng Omega Đã phát hành đoạn giới thiệu “Awakened Rivals” và Bản trình diễn có thể tải xuống cho Fire Emblem Warriors: Three Hopes Băng qua Nintendo eShopvà các công ty thông báo.

Dưới đây là tổng quan về bản demo và trò chơi thông qua Nintendo:

Trong bản demo, bạn đóng vai một lính đánh thuê đơn độc đang tìm kiếm câu trả lời sau khi bị đánh bại tàn bạo bởi con quỷ bí ẩn Ashen Demon. Tham gia cùng Edelgard, Dimitri, Claude và hơn thế nữa Biểu tượng lửa: Ba ngôi nhà Nhân vật và dẫn dắt đồng đội của bạn trong các trận chiến thời gian thực kết hợp chiến lược huy lửa chuỗi với một công việcMột trò chơi phong cách Warriors được đóng gói.

Nắm quyền chỉ huy chiến trường và sử dụng bí quyết chiến thuật để giành ưu thế. Sử dụng các đòn kết hợp hào nhoáng và khả năng đặc biệt mạnh mẽ để chống lại đám kẻ thù từ đầu trò chơi đến ba chương đầu tiên! Chương trình cũng sẽ hỗ trợ người chơi địa phương hợp tác xã Chơi cho đến khi bạn có thể uốn cong cánh tay của mình cùng với một người bạn. Ngoài ra, bạn có thể chuyển tiến trình của mình sang toàn bộ trò chơi khi bạn khởi chạy nó.

Trong Fire Emblem Warriors: Three HopesTuy nhiên, nhân vật chính sớm nhận ra mình bị bao vây bởi một cuộc xung đột ngày càng gia tăng sẽ quyết định tương lai của Fódlan. Xếp hàng với một trong ba nhà lãnh đạo và xây dựng một đội quân khi bạn chiến đấu trong các trận chiến nhiều người chơi quy mô lớn. Ngôi nhà do bạn lựa chọn sẽ đưa bạn đi qua một trong ba câu chuyện kịch tính, mỗi câu chuyện có một kết cục khác nhau. Nếu bạn mua toàn bộ trò chơi, bạn sẽ có thể tạo thêm nhiều mối quan hệ giữa các nhân vật, trải nghiệm chiến đấu hoành tráng, khám phá từng con đường khác nhau và tham gia vào một cốt truyện khi bạn chiến đấu để định hình số phận của Vodlan.

Fire Emblem Warriors: Three Hopes dự kiến ​​đi chơi người chuyển đổi Vào ngày 24 tháng 6.

Xem đoạn giới thiệu bên dưới.

Einglish

tiếng Nhật

READ  Sony và Bungie sẽ thành lập một trung tâm dịch vụ trực tiếp cho nhượng quyền thương mại sau khi việc mua lại kết thúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *