Đoạn giới thiệu mới: Nhiều vị thánh ở Newark, Foundation, Beckett, v.v.

trận đấu tốt Tuần này, anh ấy quay trở lại nguồn gốc rất kỳ cục và hài hước của mình và giới thiệu Mandy Patinkin là trọng tài — giả sử “sôi nổi”, và có vẻ như nhân vật yêu thích của tôi từ quê hương Tôi có một công việc mới. Tôi biết mọi người đã sử dụng tối đa số kênh phát sóng mà họ có thể / muốn đăng ký, nhưng trận đấu tốt Ít nhất là đủ lý do để kiểm tra Paramount Plus. Và tôi không biết điều gì sẽ xảy ra trong tập tiếp theo của loki Nhưng (lướt gió nhẹ ở phía trước!) Tôi không thể tưởng tượng rằng hai nhân vật đã được cắt tỉa vẫn sẽ được cắt tỉa.

Tuần này, chúng ta sẽ xem xét phần tiền truyện đầu tiên cho giọng nữ cao Và một cái nhìn mới về cái mới bậc thầy của vũ trụ hóa ra.

Nhiều vị thánh ở Newark

Trong phần tiền truyện này tới giọng nữ caoMichael Gandolfini đóng vai Tony Soprano, vai diễn mang tính biểu tượng mà cha anh, James đã giành được nhiều giải thưởng. Michael là Tony trẻ tuổi trong những gì Đạo diễn Alan Taylor Anh ấy nói là câu chuyện của Dicke Multisanti (Alessandro Nivola) – cha của giọng nữ caoChristopher – người đã biến Tony trở thành người mà anh ấy trở thành. Chúng ta có cái nhìn thoáng qua về Vera Farmiga trong vai Livia, người xuất hiện đóng vai một người mẹ lạnh lùng như Nancy Marchand quá cố đã làm. Leslie Odom Jr., Jon Berthal, Corey Stoll và Ray Liotta cũng là bạn diễn. Nhiều vị thánh ở Newark, công chiếu tại các rạp và HBO Max vào ngày 1 tháng 10.

Beckett

Một du khách người Mỹ đi nghỉ ở Hy Lạp bị tai nạn giao thông, khi tỉnh dậy anh ta bị dính vào một âm mưu và người ta bắn anh ta. Ông Beckett dường như không có cùng bộ kỹ năng với ông ấy Jason Bournetuy nhiên, điều này có thể sẽ khiến mọi thứ trở nên khó khăn hơn khi anh ta đang cố gắng tìm hiểu xem chuyện quái quỷ gì đang xảy ra và nỗ lực đến Đại sứ quán Hoa Kỳ. Với sự tham gia của John David Washington và Alicia Vikander beckett, Phim sẽ phát sóng trên Netflix vào ngày 13 tháng 8.

Doanh nghiệp

Đoạn giới thiệu thứ hai cho Doanh nghiệp Cuối cùng cho chúng ta ngày phát hành của bộ truyện được chờ đợi từ lâu này dựa trên tiểu thuyết của Isaac Asimov. Harry Seldon (Jared Harris) dự đoán sự sụp đổ của Đế chế Ngân hà, vì vậy cô phải xây dựng nền tảng để bảo tồn tri thức của nhân loại. Cùng với Harris, Lee Pace đóng vai Brother Day, và Lou Llobell trong vai Gaal Dornick. Doanh nghiệp Phim khởi chiếu ngày 24 tháng 9 trên Apple TV Plus, với các tập mới vào thứ Sáu hàng tuần.

Masters of the Universe: The Revelation Phần 1

Chúng tôi đã có một đoạn giới thiệu về sự hồi sinh của Kevin Smith trong các cuộc phiêu lưu của He-Man vào tháng 6 và bây giờ chúng tôi đã có được đoạn giới thiệu đầy đủ. Đây không phải là câu chuyện kể lại về He-Man, mà là một phần tiếp theo khi chương trình truyền hình gốc kết thúc vào năm 1985. Chris Wood, Mark Hamill, Sarah Michelle Gellar, Lena Headley và Mark Hamill (trong vai Skeletor) là những nhân vật lồng tiếng trong những bậc thầy của vũ trụ, ra mắt trên Netflix vào ngày 23 tháng 7.

rung chuyển

Trong đoạn trailer này, Kate Beckinsale đá mọi thứ và đánh mọi người nhưng cô ấy không Ma cà rồng; Thay vào đó, cô ấy mắc một chứng rối loạn hiếm gặp khiến cô ấy tức giận nếu không được Stanley Tucci điều trị sốc thường xuyên. Tự nhiên cô gặp một người đàn ông không hoảng sợ về tình trạng khủng khiếp của cô (xin lỗi) và tất nhiên anh ta bị giết và cảnh sát nghĩ rằng cô đã làm vậy, sau đó cô phải trả thù. Bobby Cannavale, Jay Courtney, Laverne Cox và Susan Sarandon cũng tham gia rung chuyển Đến với Amazon Prime Video vào ngày 23 tháng 7.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *