Đoạn phim Metroid Dread bị rò rỉ trực tuyến trước khi ra mắt vào tuần tới

Ảnh: Nintendo

âm thanh Metroid sợ hãi Anh ta là nạn nhân mới nhất của vụ “lộ hàng”. dựa theo Truyền thông xã hội và các trang web như Cài lại, ảnh chụp màn hình của trò chơi hiện đang chạy các vòng trực tuyến.

Chúng tôi đã tự mình xem xét một số phần nhất định của Internet và cũng có thể xác nhận điều này. Trên một trong những trang – có rất nhiều clip, đã có những bức ảnh chụp lại kẻ được cho là “trùm thứ hai” trong game.

Nói cách khác, nếu bạn lo lắng về bất kỳ kẻ phá hoại nào – bạn có thể muốn ngừng nghiên cứu hoặc nghiên cứu bất kỳ thứ gì liên quan đến Metroid Dread trong năm ngày tới cho đến khi bạn nhận được bản sao của riêng mình.

Trò chơi đã nằm trong tay những người đánh giá và bài đánh giá Metroid Dread của chúng tôi sẽ bắt đầu vào tuần tới trước khi ra mắt chính thức. Metroid Dread đã được mô tả là Kết luận về câu chuyện Metroid gốcVì vậy, câu chuyện dự kiến ​​sẽ rất thú vị.

2D đầu tiên thiên thạch Một trò chơi với câu chuyện mới trong 19 năm sẽ ra mắt trên Nintendo Switch vào năm nay. Metroid Dread là phần tiếp theo trực tiếp của Metroid Fusion năm 2002 và kết thúc với câu chuyện năm phần tập trung vào số phận kỳ lạ và có mối liên hệ với nhau của thợ săn tiền thưởng Samus và các Metroids, bắt đầu với Metroid ban đầu cho NES. “

Nếu chúng tôi biết thêm bất kỳ sự phát triển nào, chúng tôi sẽ đảm bảo thông báo cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *