Đoạn phim về ‘game bắn súng Sony không báo trước’ bị cáo buộc rò rỉ

Video được cho là lấy từ một clip không được tiết lộ chơi trạm Game bắn súng trực tuyến xuất hiện.

Tóm tắt ảnh chụp màn hình Nó cho thấy một bóng người đang đi về phía ban công trong khi một sinh vật lớn trèo lên một bên của tòa nhà.

Đoạn phim được cho là từ một game bắn súng khoa học viễn tưởng góc nhìn thứ ba được phát triển trên Unreal Engine 5.

Lưu ý: Để hiển thị phần nhúng này, vui lòng cho phép sử dụng cookie chức năng trong Tùy chọn cookie.

Trò chơi PlayStation Plus hàng tháng – PS5 và PS4 – Tháng 1 năm 2023

Người rò rỉ nổi bật hoàng hôn Họ tuyên bố đã xem “rất nhiều trò chơi” và đoạn phim đó là từ một thiết kế cũ hơn.

Trò chơi được cho là đang được phát triển bởi XDEV, một studio bên thứ ba không xác định.

Có một vài chi tiết về trò chơi, nhưng nó được biết đến sony Rất mong được sáng tạo thêm trò chơi phục vụ trực tiếp, Vì vậy, tiêu đề này có thể là một phần của sự sắp xếp lại chiến lược.

Nếu thông tin rò rỉ được chứng minh là đúng, thì đây sẽ là thông tin mới nhất trong một loạt thông tin rò rỉ của Sony bao gồm cổng trở lại của máy tính.

Dự án nhiều người chơi Guerrilla Games, Mà tôi đã xác nhận gần đây, cũng đã được tung ra vài tháng trước khi nó được xác nhận. du kích VGC hiểu rằng từ lâu họ đã lên kế hoạch mở rộng Horizon thành một trò chơi nhiều người chơi.

các nguồn đã nói trước đây Sự hợp tác này ban đầu được lên kế hoạch cho trò chơi Horizon đầu tiên nhưng cuối cùng đã bị hủy bỏ để nhóm phát triển có thể tập trung vào các lĩnh vực khác của tựa game.

một Horizon Zero Dawn được làm lại cho PlayStation 5 Nó cũng được cho là đang được phát triển, trong khi studio Lineage và Guild Wars được cho là đang làm việc với nó NCSoft Cô bé có Họ đã thỏa thuận với Sony để thực hiện MMORPG Horizon.