Dock mới của Logitech được thiết kế để làm việc tại nhà

Logitech công bố một đế cắm tất cả trong một mới được thiết kế cho thực tế mới của lực lượng lao động lai sau đại dịch. Scott Wharton, Tổng giám đốc kiêm Phó chủ tịch Logitech Video Collaboration cho biết: “Khi đại dịch xảy ra, chúng tôi đã dành thời gian đáng kinh ngạc để người dùng cuối hiểu nhu cầu và điểm đau của họ trong thế giới làm việc tại nhà. Kết quả là Logi Dock”.

$ 399 Logie Dock Nó cho phép bạn kết nối tối đa năm thiết bị USB và tối đa hai màn hình, tất cả trong khi sạc máy tính xách tay bằng một kết nối cáp duy nhất. Bản thân dock là một chiếc loa khổng lồ, bởi vì nó cũng được thiết kế dành cho các cuộc họp. Có các điều khiển cuộc họp trên Logi Dock cho phép bạn nhanh chóng tắt tiếng hoặc tắt video trong Google Meet, Microsoft Teams và Zoom. Logitech thậm chí còn tích hợp một loa ngoài chống ồn giúp bạn dễ dàng tham gia các cuộc họp mà không cần phải sử dụng micrô hoặc tai nghe riêng biệt.

Logi Dock có các điều khiển cuộc họp ở trên cùng.
Ảnh: Logitech

Logi Dock cũng sẽ được tích hợp vào lịch của bạn, nhờ vào phần mềm Logi Tune của Logitech. Nếu cuộc họp sắp bắt đầu, Logi Dock sẽ sáng lên để cho bạn biết và bạn có thể tham gia chỉ bằng cách nhấp vào dock. Nếu không sử dụng Logi Dock cho các cuộc họp, bạn cũng có thể sử dụng nó làm loa cho máy tính hoặc bất kỳ thiết bị hỗ trợ Bluetooth nào.

Logi Dock bao gồm hai cổng USB-A 3.0 ở mặt sau, cùng với hai cổng USB-C 3.1 Gen 1, một DisplayPort, một cổng HDMI, một cổng ngược dòng USB-C, một khe khóa Kensington và một nút ghép nối Bluetooth. Ở cạnh bên còn có cổng USB-C 3.1 Gen 1.

Logi Duke Logitech sẽ có sẵn Trong cả hai tùy chọn màu than chì và màu trắng trong mùa đông này với giá 399 đô la.

READ  Cách nhận Hoopa và ngày ra mắt nhiệm vụ trong Pokmon Go Giải thích • Eurogamer.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *