‘Doctor Strange trong Đa vũ trụ của cơn điên’ bị cấm chiếu ở Ả Rập Saudi – The Hollywood Reporter

Disney và MCU một lần nữa rơi vào tầm kiểm soát của các nhà kiểm duyệt vùng Vịnh.

Doctor Strange trong một cơn điên loạn đa vũ trụPhần tiếp theo rất được mong đợi của Marvel đối với bộ phim siêu anh hùng ăn khách năm 2016 với sự tham gia của Benedict Cumberbatch đã bị cấm ở Ả Rập Xê Út. Tin đồn bắt đầu xuất hiện trực tuyến vào đầu thứ Sáu, với The Hollywood Reporter Bây giờ anh ấy chính thức xác nhận quyết định. THR Tôi nghe nói rằng lệnh cấm cũng áp dụng cho Kuwait, mặc dù điều này vẫn chưa được xác nhận.

Theo các nguồn tin Trung Đông, trong khi bộ phim vẫn chưa ra mắt và chưa được xem xét, quyết định một lần nữa được cho là có liên quan đến các vấn đề LGBTQ, theo các nguồn tin Trung Đông, với phần tiếp theo mới giới thiệu nhân vật America Chavez (do Xochitl Gomez thủ vai). ) người, như được miêu tả trong truyện tranh, là người đồng tính. Với việc đồng tính luyến ái chính thức là bất hợp pháp trên khắp vùng Vịnh, những bộ phim có bất kỳ đề cập hoặc vấn đề nào liên quan đến LGBTQ thường không vượt qua được kiểm duyệt.

Doctor Strange trong một cơn điên loạn đa vũ trụ Nó đã được lên kế hoạch để ra mắt trên vùng Vịnh vào ngày 5 tháng 5 như một phần của quá trình triển khai toàn cầu. Trong khi Vé nâng cao không còn có sẵn trên các trang web rạp chiếu phim ở Ả Rập Xê Út, Kuwait và Qatar, chúng ở Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, điều này cho thấy rằng chúng sẽ được phát hành ở đó.

READ  Ben và Jane tiếp tục những chuyến dã ngoại tình yêu của họ ở Los Angeles với một bữa ăn ngoài trời trên bãi biển

Bộ phim tiếp nối sự trỗi dậy của Chloé Zhao vĩnh cửuđó là Bị cấm ở hầu hết các vùng của Vịnh vào tháng 11 sau khi một cặp đôi đồng giới được đưa vào phim và là siêu anh hùng đồng tính đầu tiên trong MCU. kịp thời, THR Ông hiểu rằng các nhà kiểm duyệt đã yêu cầu một loạt các thay đổi mà Disney không sẵn lòng thực hiện. Tuy nhiên, một phiên bản sửa đổi đã được chiếu ở Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất.

trong tháng Một, Câu chuyện phía tây đã quá Dừng đến rạp chiếu phim Tại Ả Rập Saudi, UAE, Qatar, Bahrain, Oman và Kuwait. Lần này, các nguồn tin trong khu vực cho biết THR Quyết định là do nhân vật của Anybodys, được viết là chuyển giới trong bản chuyển thể mới và do nữ diễn viên phi nhị phân Iris Minas thủ vai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *