Dodgers để không đấu thầu Cody Bellinger

Dodgers sẽ không đấu thầu một hợp đồng để Cody Bellinger Trong năm cuối cùng đủ điều kiện làm trọng tài, Ken Rosenthal của The Athletic nói (liên kết Twitter). Người đóng góp MLBTR Matt Schwartz được dự đoán là MVP NL năm 2019 với mức lương khoảng 18,1 triệu đô la. Bellinger sẽ là cầu thủ tự do sau khi đội chính thức công bố quyết định.

Đó không phải là một động thái đáng ngạc nhiên vào thời điểm này, nhưng là điều mà không ai có thể ngờ tới khi Bellinger đang nhận chiếc cúp MVP ba năm trước. Anh ấy đã thực hiện 47 lần chạy trên sân nhà trong mùa giải đó và ghi tổng cộng 0,305/.406/.629 kỷ lục trong 661 lần ra sân. Cầu thủ thuận tay trái dường như đã khẳng định mình là một trong những chân sút hàng đầu của môn thể thao này, đạt mức cao nhất trong sự nghiệp là 0,278/.368/.559 trong hơn 1.800 trận vào năm 2020. Ở tuổi 24, Bellinger trông giống như một ngôi sao mới chớm nở.

Thật không may, mọi thứ đã đi xuống phía nam trong vài mùa qua. Anh ấy đã hơi chùn bước trong chiến dịch rút ngắn năm 2020, đạt kỷ lục .239/.333/.455 trong 56 trận. Con số này vẫn cao hơn mức trung bình đối với quá trình sản xuất nhưng là một bước lùi đáng chú ý so với những con số trong vài mùa đầu tiên. 245 đối với các quả bóng đang chơi dường như là lý do chính cho điều này và người ta chắc chắn có thể chỉ ra những điểm bất thường trong năm đó khi dự đoán độ nảy của quả bóng.

Đây không phải là cách mọi thứ đã diễn ra, và nó dường như một phần là do lễ kỷ niệm sau mùa giải không được khuyến khích. Bellinger bị trật khớp vai phải khi ăn mừng một trận đấu quan trọng trên sân nhà trong Ván 7 của NLCS 2020. Trong khi thi đấu sau mùa giải, anh ấy đã trải qua cuộc phẫu thuật vào giữa tháng 11. Bellinger đủ sức khỏe để mở đầu chiến dịch năm 2021 trong danh sách, nhưng đã phải vật lộn với một loạt vấn đề về chân và xương sườn không liên quan. Ở giữa, kỷ lục trượt của anh ấy giảm xuống còn 0,165 / 0,240 / 0,302 trong 95 trận.

READ  Các giải đấu bên ngoài làm hao mòn tài năng bóng rổ của chúng tôi

Los Angeles đã đưa anh ấy trở lại vào mùa đông năm ngoái và anh ấy đã tránh được trọng tài với mức lương 17 triệu đô la. Mùa phục hồi được hy vọng không bao giờ thực sự thành hiện thực. Các con số của Bellinger cho năm 2022 là một sự cải thiện so với năm trước nhưng không bằng những con số của các mùa trước. Trong 550 lần lên đĩa, anh ta đạt 0,210/.265/.389. Điều đó đưa anh ta đến đúng 900 lần xuất hiện trong hai năm qua, đạt 0,193/.256/.355. Tỷ lệ phần trăm trên cơ sở của anh ấy là thấp nhất trong số 151 người đánh bóng với hơn 900 lần vào đĩa, trong khi mức trung bình đánh bóng của anh ấy chỉ tốt hơn Joey Gallo. Anh ấy đứng thứ sáu từ dưới lên trong môn trượt băng.

Các số liệu về lực đánh bóng và lực đánh của Bellinger lùi lại một bước, điều này có thể cho thấy rằng anh ta không bao giờ lấy lại được sức mạnh bùng nổ trong cú xoay người của mình sau ca phẫu thuật vai. Tuy nhiên, nó cũng đã chứng kiến ​​​​sự gia tăng đáng kể trong các cuộc đình công, tăng 27,1% sau khi giảm tỷ lệ đình công từ 18% trong năm 2019-2020. Tỷ lệ đi bộ của anh ấy giảm xuống dưới 7,7% và người quản lý Dave Roberts ngày càng hạ anh ấy xuống thứ tự đánh bóng.

Với hai mùa giải đầy đủ các cuộc đấu tranh tấn công lớn dưới vành đai của anh ấy, Dodgers đã chọn đi tiếp thay vì trả mức giá hai lần tham dự All-Star trong khu vực lân cận là 18 triệu đô la. Điều này dường như luôn cao hơn mức mà ngay cả những thương hiệu có mức chi tiêu cao cũng sẵn sàng trả, và rõ ràng là không có câu lạc bộ nào khác sẵn sàng đưa ra mức lương đó. Việc Dodgers được cho là đã dành vài tuần qua để đánh giá thị trường thương mại cho Bellinger và việc anh ta sẽ bị cắt giảm giá trị cho thấy rằng không có nhiều sự quan tâm ở mức giá đó.

READ  Thấp thoáng là phiên điều trần về thị thực của Novak Djokovic vì yêu cầu trì hoãn của chính phủ Úc bị từ chối

Tuy nhiên, chắc chắn rằng anh ta sẽ quan tâm đến sự khác biệt như một mục tiêu để phục hồi với chi phí thấp hơn. Để ghi nhận công lao của mình, Bellinger đã không để các cuộc đấu tranh tấn công ảnh hưởng đến công việc của mình trên sân. Anh ấy là một vận động viên chạy ưu tú, người đã chuyển toàn thời gian sang đá tiền vệ sau khi nổi lên với tư cách là hậu vệ cánh đầu tiên và hậu vệ cánh. Defensive Runs Saving đã xếp hạng anh ấy ở mức trung bình gần như tiền vệ trong hai năm qua, nhưng Xếp hạng khu vực tối thượng và Statcast đã xếp anh ấy trên mức trung bình. Statcast là người lạc quan nhất, đánh giá anh ta cao hơn trung bình 7 lần trong vòng chưa đầy 1.900 lượt chơi từ vị trí trung tâm kể từ khi bắt đầu chiến dịch năm 2021.

Khả năng phòng thủ ở vị trí tiền vệ trên mức trung bình một chút cộng với khả năng chạy cơ bản giúp Bellinger có mặt bằng tốt ngay cả khi anh ấy đánh không tốt, mặc dù rõ ràng anh ấy đang chơi dâng cao hơn so với đeo găng truyền thống. Anh ấy sẽ tìm kiếm một sự thiết lập lại hoàn toàn về mặt tấn công, nhưng với chiến dịch của anh ấy đang đến gần ở tuổi 27, anh ấy chắc chắn vẫn có thể tìm lại một số phong độ cũ của mình trên đĩa.

Những người chơi không tham gia đấu thầu không được miễn trừ, vì vậy Bellinger sẽ là đại lý tự do. Anh ấy và các đại diện Boras của anh ấy sẽ có cơ hội đánh giá sự quan tâm từ các đội khác và họ sẽ tận dụng tình trạng thiếu nguồn cung ở khu vực trung tâm. ngoại trừ Thẩm phán Aaronngười yêu cũ Brandon Nemo Anh ấy là tiền vệ tốt nhất hiện có trong cơ quan miễn phí. Bellinger được cho là lựa chọn tốt nhất tiếp theo trong lớp cũng bao gồm Kevin KiermayerAdam DuvallJackie Bradley Jr.

READ  Giao dịch Wild Fiala với Kings để lấy Faber của Gophers

Các Mets, Blue Jays, Marlins, Rangers, Rays, Rockies, Astros, Padres và Giants (một đội do cựu giám đốc Los Angeles Farhan Zaidi quản lý) đều có thể tìm đến một trung tâm trợ giúp bên ngoài. Đó là suy đoán đối với Bellinger và bản thân Dodgers có thể giữ liên lạc về một cuộc hội ngộ với mức giá thấp hơn.

Los Angeles có thể cho Thú cưng MookieChris Taylor hoặc Tracy Thomson Tăng cường hoạt động của lĩnh vực trung tâm, nhưng lý do là họ cũng sẽ lùng sục thị trường để tìm kiếm sự giúp đỡ từ bên ngoài tổ chức. Báo cáo của Bob Nightingale từ USA Today (trên Twitter) đang xem xét Kiermaier như một phần của nghiên cứu này.

Đề xuất hủy bỏ trọng tài Bellinger khiến Los Angeles có khoảng 152 triệu đô la trong bảng lương dự kiến ​​​​năm 2023, mỗi danh sách tài nguyênPhán quyết trọng tài bổ sung đang chờ xử lý. Các khoản nợ thuế xa xỉ được ước tính vào khoảng 169 triệu đô la, khiến nó chỉ còn cách ngưỡng thuế cơ sở là 233 triệu đô la vào năm tới. Điều này không bao gồm mức lương xấp xỉ 20 triệu đô la Clayton Kershaw, người được cho là sắp đạt được thỏa thuận tái ký kết. Tuy nhiên, Dodgers phải có nhiều dư địa tài chính để giải quyết vấn đề đường tắt, khu vực trung tâm, cơ sở thứ ba và chiều sâu doanh thu có vẻ như là dấu hỏi lớn nhất của đội vào đầu mùa giải.

Hình ảnh lịch sự của USA Today Sports.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *