Dodgers, Tony Gonsolin tránh trọng tài trong hợp đồng hai năm

Dodgers và phải Tony Jonsulin Nhóm đã thông báo về việc ký hợp đồng hai năm trị giá 6,65 triệu đô la để tránh trọng tài. Thỏa thuận này không ảnh hưởng đến cửa sổ kiểm soát của câu lạc bộ đối với đội, vì nó vẫn có thể được kiểm soát trong mùa giải 2026.

Fabian Ardaya của Athletic đã báo cáo về sự sụp đổ tài chính của một khách hàng thuộc Hội đồng Thể thao Beverly Hills (trên Twitter). Gonsolin sẽ kiếm được 3,25 triệu đô la trong mùa giải tới, ngay phía bắc điểm giữa giữa kỷ lục 3,4 triệu đô la của anh ấy và giá thầu của đội là 3 triệu đô la. Thỏa thuận này có mức lương cơ bản khá khiêm tốn là 3,4 triệu đô la cho năm 2024, nhưng nó sẽ cho phép những người nắm giữ quyền có được một khoản kha khá nếu anh ta vẫn khỏe mạnh trong năm nay. Mức lương năm 2024 của Gonsolin có thể tăng thêm 500.000 đô la mỗi người nếu anh ấy bắt đầu ở các tuổi 14, 16, 18, 20, 24 và 28 trong mùa giải này – có khả năng tăng thêm 3 triệu đô la vào mức lương 24 của anh ấy. .

các Cơ quan báo chí Các báo cáo chỉ ra rằng mức lương năm 2024 của Gonsolin sẽ tăng thêm 1,125 triệu đô la nếu anh ấy thắng Cy Young vào mùa giải tới, với 625 nghìn đô la dành cho ba người về đích đầu tiên và 500 nghìn đô la nếu anh ấy về thứ tư trong phần năm. Theo AP, bất kỳ cấu hình cứu trợ nào ít nhất 3 1/3 sẽ tương đương với bộ khởi động cho mục đích thang cuốn — có lẽ là một cách để bảo vệ đường Gonsolin cho phần mở của thang cuốn nếu nó được triển khai phía sau phần mở.

READ  TRỰC TIẾP Cầu lông Việt Nam Mở rộng: Bốc thăm, Bảng, Hạt giống tốt nhất

Đó là một giao dịch tương đối vụn vặt trong bức tranh lớn hơn, nhưng nó chứng tỏ một số chi phí chắc chắn cho câu lạc bộ và cầu thủ trong vài năm tới. Gonsolin, người đã đủ điều kiện làm trọng tài vào đầu mùa đông này với tư cách là cầu thủ Super Two, vẫn sẽ có thêm hai mùa giải đủ điều kiện làm trọng tài kể từ năm 2025-26. Thỏa thuận kết thúc hoạt động kinh doanh trọng tài của Dodgers cho mùa giải bất hợp pháp này, vì họ đã đồng ý với các điều khoản với chín người chơi đủ điều kiện ARB khác trước thời hạn ngày 14 tháng 1 để các bên trao đổi số.

Gonsolin ra mắt vào năm 2019 và đóng vai trò là độ sâu xuất phát trong hai mùa giải đầu tiên của anh ấy. Mặc dù sản phẩm của Saint Mary luôn có hiệu quả, nhưng anh ấy đã không giành được vị trí cố định trong vòng quay cường quốc của Dodgers cho đến năm ngoái. Thông qua chiến dịch năm 2022, Gonsolin đã củng cố mình là một trong những vận động viên bắn súng giỏi nhất trong môn thể thao này. Anh ấy đã đăng một 2,14 ERA đáng kinh ngạc trong 130 1/3 lượt chơi kéo dài 24 lần bắt đầu. 207 khi đánh bóng khiến anh ta khó có thể duy trì khả năng chặn đường chạy ở cấp độ ace, nhưng cầu thủ 28 tuổi này đã đánh trúng đối thủ trên mức trung bình 23,9% với tỷ lệ đi bộ chắc chắn là 7%. Ngay cả khi ERA của anh ấy lùi lại một bước, anh ấy trông vẫn giống như một vận động viên ném bóng xoay giữa chất lượng.

READ  Chris Jones of the Chiefs có 1,25 triệu đô la vào tuần 18 đấu với Broncos và đây là lý do tại sao

Biên chế của Dodgers chỉ dưới 222 triệu đô la, theo một tính toán danh sách tài nguyên. Số thuế cân bằng cạnh tranh của nhóm cao hơn vài triệu đô la so với giới hạn cơ sở là 233 triệu đô la, với giá trị trung bình hàng năm của Gonsolin là 3,325 triệu đô la so với sổ cái. Đó là khoảng 238 triệu đô la nghĩa vụ CBT ước tính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *