Đội bóng ném bãi biển nữ của Na Uy bị phạt vì không mặc quần đùi bikini: NPR

Đội tuyển bóng ném bãi biển nữ Na Uy đã bị phạt vì mặc quần đùi trong một trận đấu gần đây. Đội sẽ được thể hiện ở đây sau một trận đấu vào năm 2018.

Hình ảnh Ilnar Tukhbatov / Epsilon / Getty


Ẩn chú thích

Chuyển đổi phụ đề التوضيح

Hình ảnh Ilnar Tukhbatov / Epsilon / Getty

Đội tuyển bóng ném bãi biển nữ Na Uy đã bị phạt vì mặc quần đùi trong một trận đấu gần đây. Đội sẽ được thể hiện ở đây sau một trận đấu vào năm 2018.

Hình ảnh Ilnar Tukhbatov / Epsilon / Getty

Các cầu thủ của đội bóng ném bãi biển nữ Na Uy đã bị phạt vì mặc quần đùi thay vì bikini trong một trận đấu gần đây, do Liên đoàn bóng ném châu Âu đưa ra án phạt vì “trang phục không phù hợp”.

Ban kỷ luật của Liên đoàn khỏe 150 euro cho mỗi cầu thủ (khoảng 175 đô la) trong đội 10 thành viên. Các quan chức cho biết trong một tuyên bố chung với Liên đoàn Bóng ném Quốc tế: “Mọi nỗ lực sẽ được thực hiện để tăng cường quảng bá môn thể thao này. Điều này bao gồm việc trình diễn hoàn hảo môn thể thao và nói chung là quần áo của các cầu thủ”

Đội tuyển Na Uy đã đưa ra cảnh báo trước cho các quan chức tại Giải vô địch bóng ném bãi biển châu Âu rằng các vận động viên sẽ mặc quần đùi thay vì quần bikini khi họ đối mặt với Tây Ban Nha trong trận tranh huy chương đồng vào Chủ nhật. Người Na Uy đã thua trận đấu đó – nhưng họ cũng nói rằng họ tự hào khi đưa ra tuyên bố bằng cách chơi trong quần đùi thay vì quần bikini.

READ  Việt Nam cử ba đội tham dự World Cup Arena of Valor

“Chúng tôi tràn ngập sự quan tâm và ủng hộ từ khắp nơi trên thế giới!” Nhóm nghiên cứu cho biết. “Chúng tôi thực sự hy vọng điều này sẽ thay đổi quy tắc vô lý này!” anh ấy nói thêm.

Na Uy ủng hộ người chơi của mình.

Người đứng đầu Liên đoàn Bóng ném Na Uy, Keir Gere Leo cho biết: “Tất nhiên chúng tôi sẽ trả mọi khoản tiền phạt. Cơ quan truyền thông Pháp. “Chúng ta cùng hội cùng thuyền.”

“Đây là một trận chiến quan trọng và tôi rất tự hào khi được tham gia vào trận chiến này,” Martin Willer người Na Uy Anh ấy nói Cô cũng hoan nghênh sự hỗ trợ mà nhóm của cô đã nhận được. “Những bình luận tích cực này thật điên rồ và tôi không thể tin rằng chúng thành thật.”

Tại sao đội Na Uy chống lại bikini đáy?

Đội tuyển Na Uy cho biết bikini đáy quần không thực tế trong môn thể thao luôn chứng kiến ​​các cầu thủ lặn xuống cát. Một số người cũng nói rằng các điều khoản này chỉ đơn giản là hạ thấp phụ nữ.

Các Quy tắc và Quy định của Liên đoàn Bóng ném Quốc tế Nam giới được yêu cầu mặc quần soóc không quá 10 cm (khoảng 4 inch) trên đầu gối. Nhưng các quy tắc dành cho phụ nữ cụ thể và tiết lộ hơn:

Luật chơi nêu rõ “người chơi phải mặc quần bikini … bó sát và cắt ở một góc hướng lên về phía đầu của chân.” Chiều rộng của cạnh không được quá 10 cm.

READ  Richard L. Becca 1948-2021 | Tin tức, thể thao, việc làm

Bóng ném bãi biển là một môn thể thao tương đối mới. Trong lĩnh vực Thế vận hội, chúng chỉ được đưa vào Thế vận hội Olympic trẻ. Nhưng sự phổ biến của nó đã phát triển kể từ khi các quy tắc chính thức của môn thể thao này được thiết lập vào những năm 1980. Nó chia sẻ cấu hình sân giống như bóng chuyền bãi biển – một môn thể thao khác đang bị giám sát vì yêu cầu các cầu thủ nữ mặc bikini hở hang trong khi các vận động viên nam thi đấu trong trang phục quần đùi.

Các cơ quan quản lý châu Âu và toàn cầu cho rằng sự cường điệu xung quanh quần bikini phần lớn là do tin giả.

“Từ quan điểm của châu Âu, phản ứng dựa trên thông tin sai lệch về biện pháp,” các liên đoàn cho biết. “Vị trí của các cầu thủ liên quan đã được công nhận và các bước tiếp theo … đang được tiến hành.”

Các công đoàn lưu ý rằng Na Uy đã đệ trình yêu cầu thảo luận về việc cho phép phụ nữ mặc quần đùi vào tháng Tư. Kể từ đó, họ cho biết, liên minh của đất nước đã không đưa ra một đề xuất riêng biệt.

Các liên đoàn châu Âu và quốc tế cho biết đồng phục thể thao nữ sẽ là chủ đề chính của Ủy ban Bóng ném Bãi biển mới thành lập, sẽ tổ chức cuộc họp đầu tiên vào tháng tới.

READ  Diễu hành qua Nghĩa trang Jersey Shore vinh danh các cựu chiến binh | Tin tức, Thể thao, Việc làm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *