Đội tuyển futsal quốc gia Việt Nam thua Tây Ban Nha trong trận giao hữu

Tuk Tong & nbsp ngày 30 tháng 8 năm 2021 | 08:02 chiều GMT + 7

Để chuẩn bị cho FIFA Futsal World Cup 2021 vào tháng 9, đội tuyển futsal quốc gia Việt Nam đã để thua 0-4 trước tay vợt số 1 thế giới Tây Ban Nha.

Chiến thuật tham dự giải đấu của Việt Nam là phòng ngự và chờ cơ hội phản công. Tuy nhiên, Tây Ban Nha là một đối thủ rất gian xảo trước Việt Nam và trận đấu sớm diễn ra theo ý họ.

Việt Nam (trước đây) trong trận giao hữu futsal với Tây Ban Nha, ngày 30 tháng 8 năm 2021. Ảnh của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam.

Việt Nam đẩy lùi mình sau khi Porza Tees ghi bàn ở phút thứ 3, đồng thời tiếng còi nâng lên thành ba bàn trong hiệp. Tây Ban Nha tiếp tục chiếm ưu thế trong hiệp hai, khi tay vợt số một thế giới Raul Campos giành chiến thắng 4-0.

Trước trận đấu, Việt Nam đã thua Nhật Bản 0-1 trong trận giao hữu với Tây Ban Nha để chuẩn bị cho FIFA Futsal World Cup 2021 tại Lithuania vào tháng tới. Việt Nam dự kiến ​​đối đầu với Guatemala trong phần còn lại của trận đấu, nhưng một trường hợp Kovit-19 dương tính trong trại của Guatemala đã buộc trận đấu bị hủy bỏ. Việt Nam đá giao hữu với CLB Tây Ban Nha C ோ rdoba vào ngày 3 tháng 9 trước khi lên đường sang Lithuania.

READ  Làm việc chăm chỉ cho ban lãnh đạo mới

Việt Nam tiến vào vòng 16 đội FIFA Futsal World Cup đầu tiên và gần đây nhất vào năm 2016. Mục tiêu là để theo dõi kỷ lục này trong năm nay. Việt Nam nằm ở bảng D với các đội 5 lần vô địch Brazil, Panama và Cộng hòa Séc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *