Đội tuyển futsal quốc gia Việt Nam thua Tây Ban Nha trong trận giao hữu

Bởi Đức Đồng & nbsp 30/08/2021 | 08:02 PM GMT +7

Đội tuyển futsal quốc gia Việt Nam đã thua 0-4 trước số một thế giới Tây Ban Nha trong trận giao hữu chuẩn bị cho FIFA Futsal World Cup 2021 vào tháng 9.

Chiến thuật của Việt Nam khi vào trận là phòng ngự và chờ cơ hội phản công. Tuy nhiên, Tây Ban Nha tỏ ra là một đối thủ rất khó chơi với Việt Nam và trận đấu sớm trôi qua.

Việt Nam (tiền cảnh) đấu Tây Ban Nha trong trận giao hữu futsal, ngày 30 tháng 8 năm 2021. Ảnh: Hội CĐV Việt Nam

Việt Nam tụt lại phía sau sau khi Borja Diez mở tỷ số ở phút thứ ba, trong khi cách biệt được nâng lên thành ba bàn ở cuối hiệp một. Tây Ban Nha tiếp tục lấn lướt trong hiệp hai, khi Raul Campos ấn định chiến thắng 4-0 trước tay vợt số một thế giới.

Trước trận đấu này, Việt Nam đã thua Nhật Bản 0-1 trong khuôn khổ giải giao hữu do Tây Ban Nha đăng cai tổ chức nhằm chuẩn bị cho FIFA Futsal World Cup 2021 tại Lithuania vào tháng tới. Việt Nam dự kiến ​​gặp Guatemala trong trận đấu còn lại của giải đấu, nhưng một trường hợp dương tính với vi rút COVID-19 ở trại Guatemala đã buộc trận đấu phải hủy bỏ. Việt Nam vẫn còn một trận giao hữu với câu lạc bộ Tây Ban Nha Cordoba vào ngày 3 tháng 9 trước khi hành quân đến Lithuania.

READ  Điều gì tạo nên một nhà vô địch Olympic?

Việt Nam lọt vào vòng 16 đội tại FIFA Futsal World Cup đầu tiên và cũng là cuối cùng năm 2016. Đội đặt mục tiêu thi đua lập thành tích trong năm nay, mặc dù đó chắc chắn là một nhiệm vụ đầy thách thức. Việt Nam nằm ở bảng D, cùng với các đội 5 lần vô địch Brazil, Panama và Cộng hòa Séc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *