Dolly Parton nhận giải thưởng 100 triệu đô la cho lòng dũng cảm và sự lịch thiệp từ Jeff Bezos và Lauren SanchezCNN

Dolly Parton là người mới nhất nhận được Giải thưởng Bezos cho Lòng dũng cảm và sự hiểu biết.

Jeff [Bezos] Và tôi rất tự hào khi chia sẻ rằng chúng tôi có một người chiến thắng mới của Giải thưởng Lòng dũng cảm và Lòng lịch sự của Bezos – một người phụ nữ cống hiến bằng cả trái tim và dẫn dắt bằng tình yêu thương và lòng trắc ẩn trong mọi khía cạnh công việc của mình, ” Instagram Cùng với một đoạn video về bài phát biểu hôm thứ Sáu của họ trước khi tài trợ được trao cho huyền thoại âm nhạc đồng quê. “Chúng tôi nóng lòng muốn thấy tất cả những điều tốt đẹp bạn sẽ làm với giải thưởng 100 triệu đô la này, DollyParton.”

Parton cũng được biết đến với công việc từ thiện. Trong đại dịch Covid-19, Parton đã quyên góp 1 triệu đô la cho các nỗ lực nghiên cứu vắc xin tại Trung tâm Y tế Đại học Vanderbilt. Nó được sử dụng một phần để tài trợ cho vắc-xin Covid-19 của Moderna.

cô ấy nói trong phỏng vấn vào thời điểm đó Với chương trình The One Show trên BBC, cô cảm thấy “vinh dự và tự hào”.

“Tôi cảm thấy rất vinh dự khi được tham gia một phần của số tiền nhỏ ban đầu này và tôi hy vọng sẽ phát triển thành một điều gì đó tuyệt vời và giúp chữa lành thế giới này”, cô nói. “Hôm nay tôi là một cô gái rất tự hào khi biết rằng tôi hoàn toàn không liên quan gì đến điều gì đó sẽ giúp ích cho chúng ta trong trận đại dịch điên cuồng này.”

Năm 1988, Parton thành lập Quỹ Dollywood, và cuối cùng là Thư viện Trí tưởng tượng, một chương trình giúp trẻ em trên khắp thế giới tiếp cận sách.

Trong số những nỗ lực từ thiện của cô ở bang Tennessee, quê hương của cô, Parton cũng đã thành lập Học bổng Dolly Parton, cung cấp 15.000 đô la cho những người nhận học đại học.

Năm ngoái, Bezos đã đưa ra 100 triệu đô la mỗi Cộng tác viên CNN Van Jones và đầu bếp Jose Andres.

Bezos, người sáng lập và cựu chủ tịch của Amazon.com, cho biết trong một cuộc họp báo vào thời điểm đó, khoản tài trợ không có một chuỗi nào kèm theo.

“Họ có thể quyên góp mọi thứ cho tổ chức từ thiện của mình,” Bezos nói vào năm ngoái. Hoặc họ có thể chia sẻ của cải. Đó là tùy thuộc vào họ. ”

READ  Một chuyến bay của American Airlines đến London đã quay trở lại MIA sau khi cặp đôi từ chối đeo mặt nạ - CBS Miami

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *