Donald Sutherland, nam diễn viên đóng vai chính trong M*A*S*H, The Hunger Games và nhiều phim khác, đã qua đời ở tuổi 88.

Donald Sutherland, diễn viên đa thế hệ từng đóng vai chính trong M*A*S*H, Klute, Animal House, The Hunger Games và nhiều phim khác, đã qua đời. Ông đã 88 tuổi.

Cái chết của ông đã được xác nhận trên mạng xã hội bởi con trai ông là Kiefer Sutherland, nam diễn viên nổi tiếng đóng vai chính trong bộ phim “24”. Và “Người sống sót được chỉ định”, Thứ năm. Cơ quan tài năng đại diện cho Sutherland cũng xác nhận cái chết của anh với CBS News.

Kiefer Sutherland nói: “Tôi vô cùng đau lòng khi thông báo với các bạn rằng cha tôi, Donald Sutherland, đã qua đời”. Anh ấy nói trên X. “Cá nhân tôi nghĩ anh ấy là một trong những diễn viên quan trọng nhất trong lịch sử điện ảnh. Không có vai nào, dù tốt, xấu hay xấu, có thể khiến anh ấy sợ hãi. Anh ấy yêu những gì mình làm và anh ấy làm những gì anh ấy yêu thích, và không ai có thể yêu cầu điều đó. nhiều hơn thế.” Cuộc sống được sống tốt.”

Donald Sutherland tham dự Lễ trao giải Thống đốc 2017 vào ngày 11 tháng 11 năm 2017 tại Hollywood, California.

những hình ảnh đẹp


Donald Sutherland Đã được thử nghiệm cho vai trò đầu tiên của nó hơn 50 năm trước, Kể Anderson Cooper trong cuộc phỏng vấn năm 2017 trên “60 Minutes”.

đã đi đến Cô xuất hiện trong hơn 150 bộ phim và các chương trình truyền hình, đồng thời được mô tả là một trong những diễn viên vĩ đại nhất chưa bao giờ được đề cử giải Oscar – mặc dù màn trình diễn được đánh giá cao của anh trong các bộ phim như “Ordinary People” đã đoạt giải Phim hay nhất.

Năm 2017, Viện Hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Điện ảnh đã trao tặng Sutherland Giải thưởng Học viện Danh dự tại Giải thưởng Thống đốc.

Sutherland, một trong những diễn viên nổi tiếng nhất Canada đứa trẻ ở New Brunswick năm 1935. Sau khi tốt nghiệp ngành kỹ thuật và kịch nghệ tại Đại học Toronto, ông chuyển đến London để bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình.

Anh ấy có những vai nhỏ trong các bộ phim của Ý và Anh, Tiểu sử chính thức về giải Oscar của ông cho biếtTrước khi ra mắt bộ phim điện ảnh đầu tay vào năm 1964 tại Castle of the Living Dead. Vai diễn đột phá của anh là Vernon Binkley trong bộ phim “The Dirty Dozen” năm 1967 đã đưa Sutherland đến với vai chính đầu tiên trong bộ phim ăn khách “M*A*S*H”.


Donald Sutherland | Lưu trữ 60 phút

Anh ấy đã có nhiều màn trình diễn đáng chú ý khác trong những năm qua, cả trong những vai diễn ấn tượng như vai diễn đáng nhớ trong phim “JFK” của Oliver Stone và trong các bộ phim hài như “The Con Artist”.

Anh đã giành được giải Emmy cho Nam diễn viên phụ xuất sắc cho vai diễn trong “Citizen X” của HBO năm 1995 và được đề cử 9 giải Quả cầu vàng trong suốt sự nghiệp lâu dài của mình, giành được 2 giải.

Sutherland nói trong một cuộc phỏng vấn năm 1970 với The Washington Post: “Có nhiều thử thách hơn trong các vai diễn nhân vật. “Có tuổi thọ. Một diễn viên có nhân cách tốt có thể thể hiện một bộ mặt khác trong mỗi bộ phim và không khiến khán giả nhàm chán.”

Associated Press đã đóng góp báo cáo.

READ  Đạo diễn Home Alone 2 cho biết Donald Trump đã sử dụng Quid Pro Quo để xuất hiện trong Phần 2 - Hạn chót

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *