Dow Jones đặt mục tiêu tăng thứ 5 trong ngày hôm nay khi chứng khoán tăng giá; Nâng cấp DXC; BorgWarner đánh bại Hyundai EV thỏa thuận

Các cổ phiếu đã phục hồi trở lại từ giai đoạn đầu suy yếu và có được sức mạnh vào thứ Tư, khi chỉ số Dow cố gắng kéo dài đà tăng của mình sang ngày thứ năm. DXC Technologies và Microsoft nâng cao các hoạt động của nhà phân tích. Lĩnh vực tài chính đặt cược vào các nhà lãnh đạo ban đầu mạnh mẽ, với Invesco và Mastercard đứng đầu Chỉ số S&P 500. Visa đã leo lên đứng đầu Chỉ số Dow Jones hôm nay, đưa cổ phiếu vào phạm vi mua gấp đôi.
XChỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones đã từ bỏ mức lỗ khi mở cửa và tăng 0,15%. Chỉ số S&P 500 cải thiện lên mức tăng 0,2%, trong khi Nasdaq Composite tăng 0,25% khi lấy đà trong Thị trường chứng khoán ngày nay.

giám đốc đầu tư Invesco (Eves) tăng 3,2% để dẫn đầu chỉ số S&P 500. Động thái này đưa cổ phiếu vào phạm vi mua vào khi phục hồi. Trung bình động 10 tuần. Thẻ tín dụng Master Card (MA) cũng giao dịch cao hơn trên chỉ số, tăng 2,4% và đang cố gắng bứt phá trở lại trên đường 10 tuần.

Công nghệ DXC. (DXC) tăng 2,6%, sau khi Wells Fargo nâng cấp Bảng xếp hạng chứng khoán IBD Để tăng trọng lượng của cùng một trọng lượng. Ghi chú đặt giá mục tiêu ở mức 48, cao hơn khoảng 26% so với giá đóng cửa hôm thứ Ba. Cổ phiếu đang tìm cách kéo dài mức tăng 10 tuần suôn sẻ đã khiến cổ phiếu tăng 26% kể từ khi thanh toán đế cốc Vào cuối tháng Ba.

Trái cóc (amba) đã từ bỏ mức tăng trước thị trường, giảm 1,6% sau khi công bố thu nhập. Thu phóng video giao tiếp (ZM) đã được giao dịch ổn định sau kết quả hàng quý của nó. Cả hai cổ phiếu đang cố gắng bắt đầu ở phía bên phải của sự hợp nhất sâu.

Nhà bán lẻ hàng may mặc có trụ sở tại Wisconsin cuối vùng đất (Các) trong một báo cáo thu nhập mạnh mẽ cho quý đầu tiên. Cổ phiếu tăng 3,3% vào đầu ngày thứ Tư, sau khi tăng 17% vào thứ Ba.

AMC Entertainment (AMC) trên 20% trong giao dịch sớm, với áp lực ngắn hạn vẫn tiếp tục đối với giao dịch meme. Chuỗi rạp chiếu phim đã tăng khoảng 23% vào thứ Ba, sau khi tăng 116% vào tuần trước. Cổ phiếu AMC tăng hơn 1.400% kể từ ngày 31 tháng 12. Berry đen (BB) cũng có một phần của bản cập nhật Reddit-trade vào thứ Tư, tăng 8%.

READ  Các công ty Mỹ này vẫn kinh doanh ở Nga

Dow Jones hôm nay: Visa, Microsoft Climb

Chứng khoán Dow Jones Hộ chiếu (Thứ năm) tăng 2,7% trong giao dịch sớm. Bộ xử lý thanh toán thẻ tín dụng đã thông báo rằng các chỉ số hoạt động của họ trong tháng 5 phù hợp hoặc tốt hơn so với hoạt động của tháng 4. Cổ phiếu đang trong phạm vi mua vào khi bật lên từ mức hỗ trợ 10 tuần, thiết lập hỗ trợ mạnh cho cổ phiếu Đường trung bình động hàm mũ trong 21 ngày. Cổ phiếu cũng lấy lại điểm mua 228,33 ở mức cơ bản không đổi trong 5 tuần.

Bảng xếp hạng chứng khoán IBD Microsoft (MSFT) tăng 0,6%. KGI Securities bắt đầu đưa cổ phiếu vào cuối ngày thứ Ba với xếp hạng tốt hơn và mục tiêu giá là 300 – cao hơn khoảng 21% so với giá đóng cửa ngày thứ Ba.

Cổ phiếu của Microsoft đang trong phạm vi mua, trên điểm mua là 246. Cổ phiếu cũng sáu tuần sau khi Cơ sở phẳng Với điểm mua là 263,29.

IBED 50: lộn xộn, trung tâm, kiêu ngạo

Máy pha đồ ​​uống thể dục Sưu tầm Centennial (CELH) tăng 3,3%, đứng đầu IBD 50. Danh sách Nó tăng xuống dưới 70,76 điểm mua trực tiếp trong 20 tuần cố định.

Overstock.com (OSK) đã tăng mức tăng lớn trước thị trường của nó lên 0,6%, vì cổ phiếu có mục tiêu tiếp tục tăng về phía bên phải của Mô hình cơ bản bốn tháng. Coinbase đã thông báo vào cuối ngày thứ Ba rằng Overstock đang khám phá các tùy chọn để chạy bảo mật mã hóa tZero.

Bao gồm 50 cổ phiếu IBD khác gần điểm mua mới bắt đầu tổ chức (CẬP NHẬT) Và 360 Digitech (Qfin). 360 Digital có trụ sở tại Trung Quốc đã tăng 20% ​​vào thứ Ba, vượt qua điểm mua cơ bản kép tiềm năng ở mức 28,61.

Phân tích IBD MarketSmith Biểu đồ 360 được coi là cơ sở của cốc 12 tuần, với điểm mua ở mức 35,25. Cổ phiếu đóng cửa thấp hơn 4% so với mục nhập đó vào thứ Ba và giao dịch cao hơn 0,2% vào đầu phiên giao dịch hôm thứ Tư.

READ  Làm thế nào một thanh niên 18 tuổi hạ cánh trên chuyến bay Blue Origin có người lái đầu tiên của Jeff Bezos

Bitcoin tăng, Dogecoin tăng trên Coinbase News

Bitcoin đã giao dịch tăng khoảng 2% và đạt trên 37.000 đô la vào đầu ngày thứ Tư, giảm từ mức cao nhất trong một tuần gần 41.000 đô la, Theo Coindesk. Tiền điện tử đã giao dịch trên 59.000 đô la vào đầu tháng 5, sau khi chạm mức cao kỷ lục trên 64.800 đô la vào ngày 14 tháng 4. Nó đã giảm xuống dưới 32.000 đô la vào ngày 23 tháng 5, cắt giảm một thời gian ngắn lợi nhuận của nó trong năm xuống dưới 10%.

Chiến lược ETF trên thị trường chứng khoán và cách đầu tư theo xu hướng hiện nay

Tiền điện tử trẻ hơn, Dogecoin, đã tăng 20% ​​vào đầu thứ Tư sau đó Coinbase Global (Tiền tệ) đã thông báo rằng nó sẽ cho phép giao dịch bằng tiền tệ trên một phần của sàn giao dịch chứng khoán. Theo Wall Street Journal, động thái này đã đưa giá Dogecoin vào khoảng 40 xu, nâng tổng giá trị của tiền điện tử lên gần 54 tỷ đô la.

Cổ phiếu Coinbase tăng 1,3%. Cổ phiếu Coinbase đã kết thúc vào thứ Ba, thấp hơn 3% so với giá chào bán ban đầu vào ngày 14 tháng 4.

Giá dầu tăng, ngô cao gần 8 năm

Giá dầu tăng, với West Texas Intermediate tăng gần 1% và giao dịch trên 68 USD / thùng. thúc đẩy nó Triển vọng tích cực từ Tổ chức Các nước Xuất khẩu Dầu mỏ Và những thông tin mạnh mẽ về hoạt động sản xuất toàn cầu trong tháng 5, giá dầu thô kỳ hạn của West Texas Intermediate đã tăng lên 68,87 USD vào thứ Ba. Đây là mức cao nhất của họ kể từ tháng 10 năm 2018. Giá dầu đã tăng trong sáu trong bảy tháng qua và tăng gần 40% trong năm.


Chiến lược ETF trên thị trường chứng khoán và cách đầu tư theo xu hướng hiện nay


Đối với các mặt hàng nông nghiệp, giá ngô kỳ hạn đã giảm so với mức tăng ban đầu nhưng vẫn ổn định ở mức 6,87 USD / giạ. Con số này đã giảm so với mức cao đầu tháng 5 trên $ 7,30, nhưng đã được giao dịch ở mức cao nhất kể từ tháng 3 năm 2013. Đậu nành giao dịch tăng 0,4% ở mức $ 15,54, ngay dưới mức cao của tháng 8 năm 2012.

READ  Chứng khoán toàn cầu vượt đỉnh kỷ lục, đồng đô la tăng trong bối cảnh quan chức Fed tỏ ra diều hâu

Chỉ số Dow Jones hôm nay: 4 blue chip trong dải dài

Khi bắt đầu hồi chuông Dow Jones hôm nay, Goldman Sachs (P), Ấu trùng (Con mèo) Và American Express (AXP) có chỉ số cao nhất Xếp hạng sức mạnh tương đối. Goldman Sachs ở Phạm vi mua hàng, vượt qua 377,08 điểm mua trong một mô hình ba tuần chặt chẽ.

American Express cũng nằm trong phạm vi mua, trên mức mua hẹp trong ba tuần ở 160,79. Không thể loại trừ, Caterpillar vẫn đang bị mắc kẹt trong phạm vi mua sau khi xóa điểm vào cơ sở không đổi ở mức 237,78 vào đầu tháng Năm.

United Health Group (Liên Hiệp Quốc) đang giao dịch dưới điểm mua 426,08 trong một mô hình ba tuần chặt chẽ. . đồ thị hệ thống Cisco (CSCO) đã được cải thiện đáng kể, với lượng cổ phiếu trong phạm vi mua sau khi bật khỏi nó Trung bình động 10 tuầnVà cho thấy sự hỗ trợ mạnh mẽ tại đường 21 ngày.

Cisco đang vượt xa mức tăng chung của Dow Jones trong năm nay, tăng gần 18% kể từ ngày 31 tháng 12. Nó đã tăng xuống khoảng 10% dưới mức đỉnh kỷ lục của nó, được ghi nhận vào tháng 7 năm 2019.

Tìm Alan R. Elliott trên Twitter Nhúng một Tweet

Bạn cũng có thể thích:

Tại sao phải đơn giản hóa công cụ IBD này cháylớp học cổ phiếu hàng đầu

Cổ phiếu tăng trưởng tốt nhất để mua và xem

Tham gia IBD Live mỗi sáng để biết các mẹo về chứng khoán trước khi mở bán

IBD Digital: Mở khóa Danh sách chứng khoán cao cấp IBD, Công cụ & Phân tích ngay hôm nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *