Dow Jones Futures: Market Rally Like Nvidia và AMD Lead Chip; Nio thu nhập hỗn hợp

Chỉ số tương lai Dow Jones tăng vào đầu ngày thứ Sáu, cùng với S&P 500 và Nasdaq tương lai. Sự phục hồi của thị trường chứng khoán hôm thứ Năm đã tăng trở lại so với mức giảm của ngày hôm trước.
Xnvidia (NVDA) Và Thiết bị Micro nâng cao (AMD) là những người chiến thắng lớn trong một ngày bán dẫn mạnh mẽ. Cổ phiếu của Nvidia và AMD đã lọc ra một số mức kháng cự, cung cấp các mục nhập bổ sung mạnh mẽ cho các cổ đông dài hạn hiện có.

nhà sản xuất chip đồng nghiệp từ Broadcom (AVGO) Xóa điểm mua trong khi chơi vật phẩm Cuộc thi chạy xăng dầu (MPC) Và một con ngựa (một con ngựa), ít nhất là trong ngày. Google Parent bảng chữ cái (GoogleMột tín hiệu mua mới đang nhấp nháy. Quốc ca (ANTME) trở lại một Khu vực mua hàng Đây là điểm mà các công ty bảo hiểm y tế và nhà cung cấp dịch vụ làm tốt.

Lợi nhuận أرباح mới

sau khi đóng cửa, Tesla (TSLAĐối thủ cạnh tranh EV Mới mẻ (NIO) đã đề cập đến một Tổn thất lớn hơn dự kiến Trong khi doanh thu quý 4 dẫn đầu với biên độ hẹp. Nhưng đó là mức thấp cho việc giao hàng trong quý đầu tiên.

Đầu thứ Năm, những chiếc sedan hạng sang ET7 đầu tiên đã lăn bánh khỏi dây chuyền lắp ráp. Vào ngày 28 tháng 3, việc giao hàng Nio ET7 đã bắt đầu, với hai xe mới nữa sẽ ra mắt vào cuối năm nay. Exping (XPEV) công bố thu nhập vào thứ Hai, với gã khổng lồ EV BYD (BYDDF) cũng có thể sẽ đến hạn trong tuần này, cùng với doanh số bán xe điện ở Trung Quốc cho tháng Ba.

Vào tối muộn thứ Năm, Nio đã cung cấp thêm thông tin chi tiết về chiếc sedan ET7 rẻ hơn và ES7 mới hơn dự kiến ​​ra mắt vào quý III. Cô cũng cho biết công việc đang đi trước một thương hiệu điện mới giá rẻ hơn.

Cổ phiếu của Nio đã giảm 4% vào đầu ngày thứ Sáu, nhưng ít nhất một số trong số đó có khả năng phản ánh mối quan tâm mới về việc bán tháo cổ phiếu của Hoa Kỳ. Cổ phiếu đã tăng 0,5% vào thứ Năm. Cổ phiếu XPEV và cổ phiếu BYD cũng tăng nhẹ trong ngày thứ Năm. Cổ phiếu Tesla tăng 1,5% lên 1013,92.

Cổ phiếu trong danh sách IBD.

Cổ phiếu Nvidia, Tesla và Anthem đang hoạt động Bảng xếp hạng IBD. Cổ phiếu AMD đã được thêm vào SwingTrader. Google Inventory đang bật Lãnh đạo dài hạn của IBD. Cổ phiếu Tesla, Nvidia và AVGO có sẵn trong khiếm khuyết 50.

Video bao gồm trong câu chuyện thảo luận về sự phục hồi của thị trường vào thứ Năm và phân tích các cổ phiếu Nvidia, AMD và AVGO.

Dow jones hợp đồng tương lai hôm nay

Hợp đồng tương lai của Dow Jones tăng 0,3% so với giá trị hợp lý. S&P 500 kỳ hạn tăng 0,4% và Nasdaq 100 kỳ hạn tăng 0,5%.

READ  Oracle sẽ trả hơn 30 tỷ USD, bao gồm cả nợ của Cerner

Lợi tức trái phiếu kho bạc kỳ hạn 10 năm tăng 2 điểm cơ bản lên 2,36%.

Giá dầu thô giảm 2%.

Hãy nhớ làm việc qua đêm trong Hợp đồng tương lai Dow Jones và bất kỳ nơi nào khác không nhất thiết phải chuyển thành lưu hành thực tế trong phiên thông thường tiếp theo Thị trường chứng khoán phiên họp.


Tham gia cùng các chuyên gia IBD khi họ phân tích các cổ phiếu có thể hành động trên thị trường chứng khoán trên IBD Live


thị trường chứng khoán tăng

Thị trường chứng khoán phục hồi trở lại sau đợt sụt giảm hôm thứ Tư, đạt được lực kéo sau cuộc họp NATO mà không có bất kỳ bất ngờ nào.

Chỉ số công nghiệp trung bình Dow Jones tăng 1% vào thứ Năm giao dịch thị trường chứng khoán. S&P 500 tăng 1,4%, với Stock Nvidia và các nhà sản xuất chip khác Trong số những người biểu diễn tốt nhất. Chỉ số tổng hợp Nasdaq tăng 1,9%. Vốn hóa nhỏ Russell 2000 tăng 1,1%.

Giá dầu thô của Mỹ giảm 2,3% xuống 112,34 USD / thùng.

Lợi tức trái phiếu kho bạc kỳ hạn 10 năm tăng 2 điểm cơ bản lên 2,34%, bất chấp mức cao nhất trong phiên.

ETF

giưa ETF tốt nhấtNhà sáng tạo IBD 50 (năm mươi) tăng 2,2%, trong khi Cơ hội đột phá IBD của nhà sáng tạo)Phù hợp) tăng 0,8%. Quỹ phần mềm và công nghệ mở rộng iShares (ETF)IGV) giảm 0,7%. Vectơ VanEck cho chất bán dẫn (SMH) tăng 4,9%. Cổ phiếu NVDA và AMD là những cổ phiếu nắm giữ lớn của SMH, với quyền sở hữu đáng kể của Broadcom.

SPDR S&P Metals & Mining ETF (XME) Thu được 2,7%, Quỹ Phát triển Cơ sở hạ tầng Global X của Hoa Kỳ (ETF))cái nôi) tạm ứng 1,2%. máy bay toàn cầu của mỹMáy bay) tăng 2,1%. SPDR S&P Home Builders (XHB) giảm 1,1%. Quỹ Năng lượng Cụ thể SPDR (SPDR ETF)XLE) tăng 0,25% và quỹ ETF SPDR lựa chọn tài chính (XLF) bằng 0,8%. Quỹ lựa chọn lĩnh vực chăm sóc sức khỏe SPDR (XLV) thêm 1,2%.

Cổ phiếu phản ánh nhiều câu chuyện đầu cơ hơn, ARK Innovation ETF (thấy bạn) tăng 1,1% và ARK Genomics (ARKG) tăng 1,2%, với cả giao dịch giữa đường 21 ngày và 50 ngày. Cổ phiếu Tesla tiếp tục đứng vị trí số một trong số các quỹ ETF của Ark Invest. Ark Invest cũng sở hữu một số cổ phiếu của BYD và XPEV.


5 cổ phiếu hàng đầu của Trung Quốc đáng xem ngay bây giờ


Nvidia cổ phiếu

Cổ phiếu Nvidia tăng 9,8% lên 281,50 trong giao dịch nặng nề sau khi ngừng hoạt động vài ngày. Một nhà giao dịch có thể đã sử dụng động thái hôm thứ Năm trên mức cao nhất của tuần này – gần trùng với đỉnh đầu tháng Hai – để bắt đầu một vị thế mới, nhưng tiền đặt cọc vẫn cao. Động thái hôm thứ Năm phù hợp hơn để mua thêm, nếu có.

READ  Ưu đãi tốt nhất của Amazon trên Apple, iRobot

Cổ phiếu AMD

Cổ phiếu AMD tăng 5,8% lên 120,53, di chuyển trên đường 50 ngày và 200 ngày. Một nhà giao dịch tích cực có thể sử dụng điều này như một cơ hội để có một vị thế sớm, nhưng có rất nhiều kháng cự chung.

AVGO Cổ phiếu

Cổ phiếu Broadcom tăng 4,5% lên 626,43, tạo ra 614,74 mục nhập sớm. Cổ phiếu AVGO đang tiến tới hợp nhất điểm mua từ 677,86. Các Đường lực tương đốiđường màu xanh lam trong các biểu đồ được cung cấp, đã tiến gần đến mức cao nhất.

BHP. Chia sẻ

Cổ phiếu BHP tăng 1,8% lên 74,27, xóa một cốc có tay cầm Điểm mua 73,68. Các nhà đầu tư có thể đã có một vị trí vào ngày 18 tháng 3, khi gã khổng lồ khai thác thoát ra khỏi xu hướng giảm trong tay cầm.

Hoạt động khai thác và đóng kim loại đang có xu hướng cao hơn, nhưng chúng phải chịu sự sụt giảm đáng kể.

Cuộc thi Marathon Chứng khoán Dầu khí

Cổ phiếu MPC tăng 1,2% lên 81,39 đóng cửa dưới 81,49 cơ sở phẳng Mua điểm, theo Phân tích MarketSmith. Cổ phiếu đạt 81,75 trong ngày.

Marathon Petroleum là nhà lọc dầu lớn của Hoa Kỳ, đồng thời là nhà vận chuyển và bán lẻ các sản phẩm dầu mỏ, vì vậy nó không có tương quan chặt chẽ với giá dầu thô như các nhà sản xuất dầu đá phiến.

cổ phiếu google

Cổ phiếu Google tăng 2,4% lên 2831,44, phục hồi từ mức trung bình động 200 ngày và nhích lên trên mức cao hôm thứ Ba một chút. Các nhà đầu tư có thể mua cổ phiếu GOOGL ngay bây giờ với tư cách là người tham gia sớm hoặc với tư cách là nhà lãnh đạo lâu dài.

ANTM. Cổ phiếu

Cổ phiếu Anthem tăng 2,5% lên 473,73, vượt qua các điểm mua tại 470,12 và 472,11.

United Health (Liên Hiệp Quốc) Và Molina Health (Bộ Y Tế) đã tăng trong khu vực mua của họ. CVS Sức khỏe (CVS) Và HCA Healthcare (HCA) cũng có tác dụng mua điểm.


Đã đến lúc tiếp thị với Chiến lược thị trường ETF của IBD


Phân tích thị trường tăng

Thị trường chứng khoán phục hồi trở lại vào thứ Năm, đóng cửa gần mức cao nhất trong phiên. Nasdaq tăng trong khi S&P 500 giảm trên mức trung bình động 200 ngày. Chỉ số Dow Jones không thay đổi trong tuần này, đóng cửa trên đường 50 ngày một lần nữa.

Một động thái đi ngang hoặc giảm nhẹ trong các chỉ báo chính ở đây sẽ không phải là một điều xấu. Các cổ phiếu sẽ được phép hoàn thiện phần đế và tạo thành các chốt, hoặc ít nhất là các vùng kháng cự dài hơn.

Nếu sự phục hồi của thị trường không dừng lại ở đây, các chỉ báo chính có thể làm như vậy ở gần mức đỉnh của đầu tháng Hai.

READ  General Motors kiện Ford về nhãn hiệu

Mặc dù thật tuyệt khi cổ phiếu Nvidia tạm dừng trong vài ngày nữa, nhưng chắc chắn là điều tích cực khi thấy tên chipset phục hồi. Thật khó để nhìn thấy tiến bộ kỹ thuật lớn mà không có cổ phiếu chip đóng một vai trò quan trọng.

Các vai trò năng lượng và hàng hóa như Marathon Petroleum và BHP vẫn có vẻ mạnh mẽ. Các công ty bảo hiểm sức khỏe như cổ phiếu ANTM được giao dịch quanh các điểm mua. Một số công ty công nghệ sinh học và công ty dược phẩm như Dược phẩm Regeneron (Vùng đấtNó có thể hoạt động trên tay cầm hoặc tay cầm cao. Một số cổ phiếu mạng vẫn có vẻ mạnh.

Một số chương trình du lịch đang cố gắng hình thành các tiêu chuẩn mới, nhưng có thể sử dụng nhiều thời gian hơn để mở rộng phong cách hình chữ V của họ.

Trong số các siêu đô thị, một quả táo (AAPL) trong phiên thứ tám liên tiếp, vẫn nằm trong phạm vi đầu vào sớm và gần với sự bứt phá chính thức. Nhưng sẽ rất tuyệt nếu thấy một tay cầm, hoặc ít nhất là một khoảng dừng. Google Parent bảng chữ cái (Google) cung cấp một tín hiệu mua. Cổ phiếu Tesla đã quay trở lại trên mức 1000 trong lần tăng thứ tám liên tiếp, nhưng nó có thể sử dụng tay cầm để đưa ra điểm mua thấp hơn.


Tesla vs. BYD: Mua xe điện khổng lồ EV đang phát triển nào là tốt nhất?


những gì nên được thực hiện

Sự phục hồi của thị trường chứng khoán tiếp tục cho thấy sự chuyển động mạnh mẽ, phục hồi trở lại sau phiên giảm điểm hôm thứ Tư.

Có những cơ hội mua ở đó, nhưng nhiều cổ phiếu được nới rộng hoặc tăng từ đáy. Bạn không cần phải tiếp tục thêm độ phơi sáng nếu bạn không thích các cài đặt này. Nếu bạn đã bắt được một chương trình trong tuần trước, không có gì sai khi ngồi trên tay của bạn.

Tiếp tục làm việc với những danh sách theo dõi đó. Một số cổ phiếu sẽ bị xóa khỏi danh sách của bạn vì chúng hiện đã được gia hạn hoặc quá hạn. Một vụ dự trữ mới sắp xuất hiện.

Đọc Bức tranh lớn Mỗi ngày để bắt kịp xu hướng của thị trường, cổ phiếu và các ngành hàng đầu.

Vui lòng theo dõi Ed Carson trên Twitter tại Nhúng Tweet Để cập nhật thị trường chứng khoán và hơn thế nữa.

Bạn cũng có thể thích:

Cổ phiếu tăng trưởng tốt nhất để mua và xem

IBD Digital: Mở khóa Danh sách, Công cụ & Phân tích Chứng khoán IBD Premium ngay hôm nay

3 người chiến thắng chỉ số S&P 500 hôm nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *