Dow Jones Futures: Thị trường bùng nổ hỗn hợp khi Apple đạt mức cao mới, Bitcoin giảm; Tesla dẫn đầu 5 gã khổng lồ trong phạm vi mua

Hợp đồng tương lai Dow tăng cao hơn vào đêm thứ Ba, cùng với hợp đồng tương lai S&P 500 và hợp đồng tương lai Nasdaq. Thị trường chứng khoán phục hồi hỗn hợp, mặc dù cổ phiếu Apple, Tesla (TSLAVà một số lãnh đạo cấp cao khác đã làm tốt. Nhúng phần mềm và tên ngành. Bitcoin và các loại tiền điện tử khác đã giảm, mặc dù chúng và các cổ phiếu liên quan đến Bitcoin như Mảnh nữ hoàng (Tiền tệ) cắt lỗ phần nào.
NSCác nhà đầu tư sẽ nhận được dữ liệu doanh số bán hàng của Tesla Trung Quốc cho tháng 8 trước khi mở cửa vào thứ Tư, đây là một phần của báo cáo ngành về doanh số bán ô tô và xe điện tổng thể của Trung Quốc.

Coupa (đảo chính), giấy thông minh (mập) Và UiPath (ĐườngBáo cáo thu nhập được xử lý sau khi kết thúc.

Coupa dễ dàng vượt qua các dịch vụ EPS và vươn cao hơn. Smartsheet cũng đứng đầu trong hướng dẫn tài chính EPS 2022. UiPath đứng đầu về lượt xem và cung cấp định tuyến nhất quán với định tuyến cao hơn một chút. Cổ phiếu COUP ban đầu tăng hơn 10% qua đêm, nhưng đã giảm mức tăng xuống còn 6%. Cổ phiếu SMAR, mở rộng nhẹ khỏi vùng mua, giảm 3% trong giao dịch kéo dài. Cổ phiếu PATH giảm 7,5%, gần mức thấp sau IPO.

trong khi, nói lắp (BMBL) giảm 4% qua đêm. Ứng dụng hẹn hò, nơi phụ nữ chọn các trận đấu, sẽ thay mặt cho các chủ sở hữu hiện tại chào bán 15 triệu cổ phiếu. Cổ phiếu BMBL, lên sàn vào tháng 2, đạt 60,87 trong ngày thứ Ba, nhanh chóng đứng đầu 60,44 mức đáy mua cơ bản. Nhưng cổ phiếu giảm, đóng cửa giảm 3,6% xuống 57,77.

trực tuyến toàn cầu điện tử (GLBEBán 12 triệu cổ phiếu thay cho người sở hữu hiện có. Cổ phiếu của GLBE, một đợt phát hành lần đầu ra công chúng vào năm 2021, đã giảm 2% theo các biện pháp mở rộng. Cổ phiếu đã chứng kiến ​​một đợt tăng giá lớn, nhưng đã giảm trong vài phiên qua.

Cổ phiếu Apple dẫn đầu các công ty công nghệ lớn

Một quả táo (AAPL) tăng 1,55% lên 156,69, thiết lập mức cao mới. Gã khổng lồ công nghệ Dow Jones cho biết ông sẽ giữ Sự kiện ra mắt sản phẩm vào ngày 14 tháng 9, Với các phiên bản mới của iPhone và Apple Watch dự kiến ​​sẽ được tiết lộ. trong khi, thành trì (NSDoug Field, người phụ trách dự án Apple Car bí mật. Field trước đây là giám đốc điều hành cấp cao của Tesla và đã làm việc trong nhiều thập kỷ tại Ford.

Cổ phiếu của Apple vẫn trên 150,10 điểm mua, nằm trong vùng theo đuổi 5% kéo dài đến 157,61, nhưng nó bắt đầu cảm thấy căng ra. Về mặt tích cực, tệp dòng tương đối lực Cổ phiếu AAPL đang ở mức cao nhất trong bảy tháng. Đường RS, đường màu xanh lam trong biểu đồ được cung cấp, theo dõi hiệu suất của cổ phiếu so với Chỉ số S&P 500.

Netflix (NFLX) tăng 2,7% lên 606,71, phá vỡ trên 593,39 điểm mua từ một đợt hợp nhất dài, theo Phân tích MarketSmith. Cổ phiếu NFLX tăng 16/17 phiên.

READ  Cổ phiếu, hợp đồng tương lai giảm trong bối cảnh rủi ro của Evergrande và Fed: Thị trường kết thúc

Amazon.com (AMZN) tăng 0,9% lên 3509,29, phục hồi từ 50 ngày và phá vỡ A đường xu hướngCả hai đều cung cấp tín hiệu mua sớm. Điểm mua chính thức là 3.773,18 trong quá trình hợp nhất kéo dài 8 tuần, nhưng cổ phiếu AMZN đã đi ngang trong ít nhất một năm.

PayPal (PYPL) nâng cao 1,4% lên 293,26. Cổ phiếu PYPL đã tăng từ đường 50 ngày và để lại một đường xu hướng dốc xuống, cung cấp một mục nhập sớm. Cổ phiếu PayPal có điểm mua cố định chính thức là 310,26.

Trang mạng xã hội Facebook (FB) tăng 1,6% lên 382,18. Cổ phiếu FB lấy lại 377,65 điểm mua từ A cơ sở phẳng.

Cổ phiếu Tesla đã tăng 2,6% lên 752,92 vào thứ Ba, vẫn nằm trong phạm vi 730 điểm vào lệnh mạnh mẽ. Đường RS cổ phiếu của TSLA, mặc dù vẫn còn xa mức mọi thời đại, nhưng đang ở mức tốt nhất trong bốn tháng.

Doanh số Tesla ở Trung Quốc

Doanh số tháng 8 của Tesla tại Trung Quốc sẽ bao gồm giao hàng trong nước và xuất khẩu, chủ yếu là sang châu Âu. Điều này gây khó khăn cho việc đánh giá nhu cầu thực tế của Tesla tại Trung Quốc, đặc biệt là hàng tháng. Vào tháng 9, toàn bộ hoặc gần như toàn bộ sản lượng Tesla ở Thượng Hải sẽ dành cho thị trường nội địa.

Các đối thủ cạnh tranh của Tesla là Nio, Li Auto và Exping (XPEV) và người khổng lồ địa phương Chủ nghĩa toàn cầu (Tôi sẽ) báo cáo về doanh số bán hàng tháng Tám. Tất cả bốn công ty đều báo cáo mức tăng lớn so với năm trước, nhưng Xpeng và Nio báo cáo doanh số bán hàng thấp hơn so với tháng Bảy. Li Auto và đặc biệt là BYD đã báo cáo mức tăng liên tiếp đáng kể.

Sự cố Bitcoin

Bitcoin giảm 10% so với 24 giờ trước đó, xuống còn 47.260 đô la. Sau khi chạm mức gần 53.000 USD vào thứ Hai, mức giá cao nhất trong nhiều tháng, Bitcoin đã giảm xuống còn 42.921,27 USD trước khi phục hồi phần nào. El Salvador, như đã hứa nhiều tháng trước, hiện coi bitcoin là một đấu thầu hợp pháp. Quốc gia Mỹ Latinh cũng đã mua một số bitcoin. Đây có thể là một trường hợp “bán tin tức”.

Ethereum, Dogecoin và các altcoin khác cũng đã bán hết sạch.

Marathon kỹ thuật số (Mara) mất 9,3%, Bạo loạn trong chuỗi khối (cuộc náo loạn) 6,7% đầu hàng. hộp bitcoin thang độ xámGBTC(Thanh trượt 7,2% và Mức độ tin cậy Ethereum màu xám)Sốt) giảm 13,5%. Cổ phiếu COIN giảm 4,2%. Coinbase đã báo cáo một số sự chậm trễ giao dịch trong đợt giảm giá vào sáng thứ Ba.

Cổ phiếu của Apple, PayPal và Tesla đang hoạt động Bảng xếp hạng IBD. Cổ phiếu Tesla, Xpeng và PayPal cũng hoạt động SwingTrader. Cổ phiếu PYPL tăng Lãnh đạo dài hạn của IBD.

Video có trong bài viết này đã xem xét diễn biến thị trường vào thứ Ba và phân tích cổ phiếu của Apple, PayPal và DocuSign (DOCU).

READ  Các công ty năng lượng Texas tăng nhiệt độ từ xa trên bộ điều nhiệt thông minh của cư dân

Dow jones hợp đồng tương lai hôm nay

Hợp đồng tương lai Dow tăng 0,1% so với giá trị hợp lý. S&P 500 kỳ hạn tăng 0,1% và Nasdaq 100 kỳ hạn tăng 0,1%.

Hãy nhớ làm việc qua đêm trong Hợp đồng tương lai Dow Jones và những nơi khác không nhất thiết phải chuyển thành lưu hành thực tế trong phiên thông thường tiếp theo Thị trường chứng khoán Khoảng thời gian.


Tham gia cùng các chuyên gia IBD khi họ phân tích các cổ phiếu có thể hành động trên thị trường chứng khoán trên IBD Live


thị trường chứng khoán tăng

Thị trường chứng khoán có một phiên tăng điểm trái chiều, nhưng bị ảnh hưởng bởi đợt giảm giá.

Chỉ số công nghiệp trung bình Dow Jones giảm 0,8% vào thứ Ba giao dịch thị trường chứng khoán. S&P 500 giảm 0,3%. Chỉ số tổng hợp Nasdaq tăng 0,1%. Vốn hóa nhỏ Russell 2000 giảm 0,7%.

Lợi tức trái phiếu kho bạc kỳ hạn 10 năm tăng 5 điểm cơ bản lên 1,37%. Giá dầu thô và giá đồng giảm nhẹ.

Trong khi các cổ phiếu Apple, Tesla, Amazon, Netflix và Facebook hỗ trợ phần nào thì hầu hết các cổ phiếu đều giảm.

Mặt khác, những người tiên phong về phần mềm như DocuSign và CrowdStrike (CRWD) Rút lui. Cổ phiếu DOCU giảm 6%, nhiều hơn mức tăng 5,3% vào thứ Sáu sau khi có thu nhập. Cổ phiếu CRWD giảm 2,9% sau khi quay trở lại từ mức cao kỷ lục sau thu nhập.

Trong khi đó, những gã khổng lồ của Dow Jones Boeing (Cử nhân) Và 3M (MMM) đã ảnh hưởng đến chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones. tu viện (từ), đóng cửa trên điểm mua vào thứ Sáu, giảm 4,5%.


Tại sao phải đơn giản hóa công cụ IBD này cháylớp học cổ phiếu hàng đầu


ETF hàng đầu

giưa ETF tốt nhất, Quỹ ETF IBD 50 của Nhà sáng tạo (năm mươi) giảm 0,1% sau khi tăng 11,7% trong hai tuần qua. Cơ hội đột phá IBD của nhà sáng tạo ETF (Phù hợp) giảm 1%. Quỹ phần mềm và công nghệ mở rộng iShares (ETF)IGV) giảm 1,1%. VanEck Vectors Semiconductor Corporation (SMH) giảm 0,2%.

SPDR S&P Metals & Mining ETF (XME(Tăng 0,2%, Global X US Infrastructure Development ETF)giá đỡ) chìm 1,3%. Quỹ Cổng toàn cầu Hoa Kỳ (ETF)Máy bay) tăng 0,3%. SPDR S&P Homebuilders ETF (XHB) giảm 1,6%. Quỹ Năng lượng Cụ thể SPDR (SPDR ETF)XLE) giảm 0,6%. Quỹ Lựa chọn Tài chính SPDR (SPDR)XLF) cũng giảm 0,6%, ngay cả khi lợi suất trái phiếu kho bạc tăng.

Cổ phiếu phản ánh nhiều câu chuyện đầu cơ hơn, ARK Innovation ETF (thấy bạn) giảm 0,3% và ARK Genomics ETF (ARKG) giảm 1,6%. Cổ phiếu Tesla là cổ phiếu số một được nắm giữ trên ARK Invest ETF. COIN STOCK và PATH STOCK cũng đã trở thành những món đồ sưu tầm đáng chú ý của ARK.


5 cổ phiếu hàng đầu của Trung Quốc đáng xem ngay bây giờ


Phân tích thị trường tăng

Thị trường chứng khoán tăng điểm có một phiên giao dịch trái chiều. Nasdaq đạt mức cao mới, trong khi S&P 500 ở ngay dưới tất cả các mức. Chỉ số Dow giảm ngay trên đường 50 ngày, nhưng cũng không xa mức cao mới.

READ  Cổ phiếu tăng trưởng đẩy S&P 500 và Nasdaq lên các mức kỷ lục; Trọng số dữ liệu lạm phát

Russell 2000 nhỏ đang giảm nhưng tạm dừng sau khi hoàn toàn thoải mái khỏi chuỗi 50 ngày trong những ngày gần đây. Phạm vi tổng thể vẫn đang được cải thiện trong đợt phục hồi của thị trường trong hai tuần qua.

Các công ty công nghệ lớn làm tốt. Cổ phiếu Tesla đang dẫn đầu xu hướng tăng trong các trò chơi điện tử, bao gồm BYD và Xpeng của Trung Quốc, cũng như một số đồ chơi pin và lithium. Vận chuyển cổ phiếu hoạt động tốt. Một số cổ phiếu IPO nóng vẫn tiếp tục chạy.

Nhưng khả năng dẫn dắt thị trường vẫn còn tương đối chặt chẽ. Một số tên chương trình đưa ra sự giả dối và nó đã xảy ra trong vài tháng qua. Các ngành công nghiệp đang suy thoái. Các tên bán lẻ và quần áo có vẻ yếu hơn. Kho nhà không hỏng, nhưng cũng không hoạt động. Các công ty tài chính nắm giữ cổ phiếu của riêng họ, nhưng không di chuyển nhiều trong vài phiên qua. Cổ phiếu năng lượng đang quay đầu tăng trở lại sau một số động thái tăng giá.


Đã đến lúc tiếp thị với Chiến lược thị trường ETF của IBD


Bạn đang làm gì bây giờ

Sự phục hồi của thị trường chứng khoán vẫn còn nguyên vẹn. Một số cơ hội mua sớm, chẳng hạn như cổ phiếu BYD, PayPal và Amazon, đã xuất hiện vào thứ Ba.

Nếu bạn có một số cổ phiếu tăng giá mới, đặc biệt là từ đợt IPO đang tăng tốc lên hàng đầu, bạn có thể cân nhắc thu lợi nhuận một phần nếu chúng mở rộng đáng kể từ các đường trung bình động ngắn hạn.

Nhưng bán cổ phiếu chiến thắng, đặc biệt là khi chúng đang tăng giá, chắc chắn là một nghệ thuật. Chốt lời một phần có thể là quản lý danh mục đầu tư thông minh, chốt một số khoản lãi và giải phóng vốn cho các giao dịch mua mới. Nhưng nếu bạn thực sự tin tưởng vào một công ty hoặc cổ phiếu, bạn có thể đang tìm cách để thêm một trang web một cách cẩn thận. Điều này có thể đạt được những người chiến thắng loại trực tiếp trong một năm.

Cuối cùng, bạn phải áp dụng các quy tắc bán hàng phù hợp với bạn.

đang đọc Bức tranh lớn Mỗi ngày để bắt kịp xu hướng của thị trường, cổ phiếu và các ngành hàng đầu.

Vui lòng theo dõi Ed Carson trên Twitter tại Nhúng Tweet Để cập nhật thị trường chứng khoán và hơn thế nữa.

Bạn cũng có thể thích:

Cổ phiếu tăng trưởng tốt nhất để mua và xem

Xem bức tranh lớn của chủ đầu tư để kinh doanh hàng ngày

MarketSmith: Nghiên cứu, biểu đồ, dữ liệu và đào tạo ở một nơi

IBD Digital: Mở khóa Danh sách chứng khoán cao cấp IBD, Công cụ & Phân tích ngay hôm nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *