Dow Jones giảm khi biên bản cuộc họp của Cục Dự trữ Liên bang tiết lộ nỗi sợ hãi này; Tesla tăng với tốc độ tăng trưởng cổ phiếu dẫn đầu; nhúng táo

Chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones giảm sau biên bản mới nhất của Cục Dự trữ Liên bang cho thấy một số quan chức lo ngại lạm phát có thể mạnh hơn dự kiến. Một quả táo (AAPL) là một trong những công ty hoạt động kém nhất, trong khi cổ phiếu xe điện Tesla (TSLA) tăng khi các cổ phiếu tăng trưởng chống lại các khoản lỗ gần đây. Louie (Một vài) tăng vọt về lợi nhuận, trong khi nvidia (NVDA) đã bị trượt khi được thiết lập để đăng kết quả.




NS



Biên bản của Fed cho thấy nỗi sợ hãi này

Biên bản cuộc họp của Fed từ cuộc họp chính sách tháng 7 cho thấy các quan chức ngân hàng trung ương đang cân nhắc khi nào nên giảm mức hỗ trợ bất thường hiện tại cho nền kinh tế. Hầu hết tin rằng họ có thể sẽ giảm tốc độ mua tài sản trong năm nay, miễn là nền kinh tế đang tiến triển như họ mong đợi.

Một số người tin rằng có nguy cơ lạm phát sẽ vượt mục tiêu 2% lâu hơn dự kiến ​​trước đó và chương trình mua trái phiếu của Fed đang làm cho áp lực lạm phát trở nên tồi tệ hơn.

Tuy nhiên, các chủ ngân hàng khác tin rằng áp lực giá cả hiện tại sẽ giảm bớt và các lực lượng toàn cầu có thể giữ lạm phát dưới mục tiêu 2% mặc dù thực tế là lãi suất đang ở mức thấp trong lịch sử.

Nhìn về phía trước, hầu hết những người tham gia lưu ý rằng, với điều kiện nền kinh tế phát triển rộng rãi như họ mong đợi, họ cho rằng có thể bắt đầu giảm tốc độ mua tài sản trong năm nay vì họ thấy tiêu chí của Ủy ban là “tiến bộ đáng kể” là biên bản cho biết. đi từ mục tiêu ổn định giá cả và tiến gần hơn đến hài lòng đối với mục tiêu có việc làm tối đa. ”

Chỉ số Nasdaq đảo ngược với sự tăng trưởng của cổ phiếu

Nasdaq đảo chiều giảm sau khi số phút được công bố. Chỉ số công nghệ nặng giảm 0,3%. Trip.com (TCOM) là hoạt động tốt nhất, với mức tăng hơn 6%.

Chỉ số S&P 500 cũng giảm 0,5%. Nỗ lực phục hồi chỉ số đã thất bại và nó quay trở lại gần mức thấp nhất trong phiên. Thị trường toàn cầu Cboe (CBOE) là một trong những công ty đáng chú ý nhất, tăng hơn 8%. Jack Henry & Co (JKHY) tụt hậu, giảm gần 4% mặc dù thu nhập vẫn thắng.

READ  Quảng trường mua fintech ở Úc sau khi thúc đẩy xu hướng 'mua ngay, trả sau'

Tổng quan thị trường chứng khoán Mỹ hôm nay

mục lục Mã số giá mất lợi nhuận % biến đổi
Dow Jones (0DJIA) 35172,59 -170,69 -0,48
Standard & Poor’s 500 (0S & P5) 4428.14 -19,94 -0,45
Nasdaq (0NDQC ) 14617.12 -39,06 -0,27
Liên hệ 2000 (Vân vân.) 216,68 +0,28 +0,13
khiếm khuyết 50 (năm mươi) 45,57 +0,80 +1,79
Cập nhật lần cuối: 2:20 PM ET 18/08/2021

Phần lớn các ngành thuộc S&P đều có màu đỏ, chỉ có các dịch vụ viễn thông và tiêu dùng tùy ý là khả quan. Bất động sản và hàng tiêu dùng cơ bản kém nhất.

Các công ty nhỏ đã từ bỏ một số mức tăng, mặc dù chỉ số Russell 2000 vẫn cao hơn 0,1%.

Nhóm cổ phiếu tăng trưởng có mức tăng ấn tượng nhất. ETF IBD 50 của Nhà sáng tạo (năm mươi) tăng 1,8%. Điều này cho phép nó di chuyển trên mức trung bình động chính trong 50 ngày.

Trung bình công nghiệp Dow Jones hôm nay: Chỉ số giảm khi cổ phiếu Apple giảm

Chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones đã chiến đấu với Standard & Poor’s để giành danh hiệu chỉ số chính tồi tệ nhất trong ngày. Nó cũng giảm khoảng 0,5%.

Cổ phiếu Apple là một trong những cổ phiếu hoạt động kém nhất, giảm hơn 1%. Cổ phiếu vẫn nằm ngay trên mục nhập đường xu hướng gần 180. Công ty đang chuẩn bị ra mắt iPhone 13 vào tháng tới.

Trong khi Apple tỏ ra miễn cưỡng, Salesforce.com (CRMAnh ấy đã có một phiên giao dịch mạnh mẽ. Cho đến nay, nó là thành phần tốt nhất, với mức tăng hơn 3%.

Nó đã tăng lên sau khi nhà phân tích Patrick Walravens JMP Securities nhắc lại đánh giá khả quan của mình đối với cổ phiếu Salesforce và nâng mục tiêu từ 282 lên 320. Salesforce báo cáo thu nhập vào tuần tới.

Cô-ca Cô-la (KO) là tồi tệ nhất, giảm khoảng 1,3%.

Phí cổ phiếu Tesla cao hơn

Cổ phiếu Tesla đang cố gắng phục hồi sau những khó khăn gần đây. Nó tăng khoảng 4%, cho phép nó thoát ra khỏi các đường trung bình động 50 ngày và 200 ngày.

Mặc dù vậy, cổ phiếu vẫn giảm khoảng 4% trong tuần. Điểm mua tích cực tại 700,10 có vẻ ngày càng không phù hợp. Tuy nhiên, những con bò đực của Tesla sẽ nhanh chóng chỉ ra rằng một cơ sở lớn tiếp tục hình thành.

READ  Cơ quan quản lý chống độc quyền của Trung Quốc có kế hoạch phạt Mituan gần 1 tỷ USD

Đầu tuần trước đó, cổ phiếu Tesla đã bị phạt khi có thông tin rằng Cục Quản lý An toàn Đường cao tốc Quốc gia đã mở một cuộc điều tra chính thức về hệ thống lái tự động của Tesla. Đây có thể là một chủ đề thảo luận tại công ty Kỷ niệm Ngày trí tuệ nhân tạo vào thứ Năm. Cơ quan này tuyên bố đã xác định được 11 sự cố kể từ đầu năm 2018, trong đó một chiếc Tesla sử dụng hệ thống lái tự động hoặc thiết bị kiểm soát hành trình Aware Traffic Aware đã đâm vào các phương tiện có đèn nhấp nháy, pháo sáng, một tấm mũi tên sáng hoặc nón cảnh báo nguy hiểm.

Các nghị sĩ Đảng Dân chủ tại Thượng viện Richard Blumenthal và Edward Markey đã gia tăng áp lực lên Tesla, trong một lá thư gửi tới Ủy ban Thương mại Liên bang rằng công ty đã “liên tục làm hoen ố khả năng của ô tô và sự tiến bộ của công ty đối với công nghệ lái tự động an toàn và FSD.”

Cho đến nay đã là một năm hỗn hợp đối với cổ phiếu Tesla. Nó đã giảm từ mức cao kỷ lục 900,40 đạt được vào cuối tháng Giêng.

Cổ phiếu của Lowe tăng vọt về mặt này

Lowe’s gần với mức cao nhất mọi thời đại, cao hơn gần 11% với khối lượng lớn. Động thái này đã chứng kiến ​​mức giảm 6% của ngày thứ Ba bị xóa hoàn toàn, trong khi nó cũng đang tăng lên. Cổ phiếu đã tăng trở lại trên đường EMA 50 ngày

Điều này xảy ra sau khi hàng tồn kho cải thiện nhà bán lẻ công bố kết quả tốt hơn mong đợi trong quý thứ hai. Các nhà phân tích hoan nghênh chiến lược của công ty để có được nhiều khách hàng chuyên nghiệp hơn khi nhu cầu tự làm giảm.

Giám đốc toàn cầu về nghiên cứu cổ phiếu của CFRA, Kenneth Lyon, đã nhắc lại xếp hạng mua vào cổ phiếu. Mục tiêu giá của ông là 220. Ông cho biết công ty đang “ở vị trí thuận lợi để giành được thị phần.”

READ  Dầu giảm 4% do Trung Quốc hạn chế virus Corona và cảnh báo khí hậu

“LOW đang cải thiện hoạt động của mình để tăng cường cung cấp sản phẩm cho cửa hàng, cải thiện hoạt động và mở rộng biên lợi nhuận,” Leon cho biết trong một lưu ý cho khách hàng.

Cổ phiếu giảm mạnh sau khi gây thất vọng Home Depot (HDBáo cáo thất vọng. Home Depot kho Nó đã bị buộc phải giảm xuống sau khi doanh số bán hàng tại cửa hàng tương tự ở Mỹ tăng lên một chút trong bối cảnh ít khách hàng DIY hơn. Nó đã phục hồi trở lại với mức tăng khoảng 1,4% trong ngày hôm nay.

Thu nhập Nvidia đã tích lũy, cổ phiếu bị trì hoãn

Cổ phiếu Nvidia giảm khoảng 0,6% khi họ chuẩn bị cho báo cáo thu nhập mới nhất sau khi kết thúc.

Cổ phiếu đang hình thành một cơ sở vững chắc sau khi tìm thấy hỗ trợ trước đó tại đường trung bình động 10 tuần.

Diễn biến giảm đã chứng kiến ​​mức độ tiếp xúc của Nvidia thấp hơn vào thứ Ba ở cấp độ uy tín Bảng xếp hạng cho các cổ phiếu tăng trưởng hàng đầu.

Nvidia đã là cổ phiếu hàng đầu cho đến nay vào năm 2021, bất chấp những cuộc đấu tranh gần đây. Nó đã tăng 48% cho đến nay trong năm nay.

Trong Q1 Nvidia Đánh bại các mục tiêu của Phố WallVới doanh số bán hàng mạnh mẽ của bộ xử lý trò chơi và trung tâm dữ liệu. Các nhà đầu tư sẽ xem xét liệu đà tăng có tiếp tục hay không.

Vui lòng theo dõi Michael Larkin trên Twitter tại Nhúng Tweet Tìm hiểu thêm về cổ phiếu tăng trưởng và phân tích.

Bạn cũng có thể thích:

Dự trữ vắc xin trộn lẫn sau khi Mỹ chính thức khuyến cáo liều tăng cường

Cổ phiếu của Cisco đang chờ báo cáo thu nhập trong bối cảnh lo ngại về chuỗi cung ứng

Các nhà phân tích: Bạn sẽ mất tới 30% trên 10 cổ phiếu này

Đây là cổ phiếu cuối cùng của Warren Buffett, nhưng bạn có nên mua nó?

Đây là 5 cổ phiếu tốt nhất bạn có thể mua và xem ngay bây giờ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *