Dow Jones giảm khi lợi suất trái phiếu kho bạc giảm; Cổ phiếu Tesla trượt giá bất chấp doanh số bán hàng mạnh mẽ của Trung Quốc

Chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones trong một thời gian ngắn đã giảm hơn 500 điểm vào thứ Năm, do lợi suất trái phiếu kho bạc kỳ hạn 10 năm tiếp tục giảm. Cổ phiếu Tesla đã giảm bớt mức lỗ vào giữa trưa trong bối cảnh doanh số bán hàng tăng mạnh ở Trung Quốc, trong khi công ty đã tiết lộ một phiên bản rẻ hơn của mẫu crossover Model Y do Trung Quốc sản xuất.
Xgiưa Các nhà lãnh đạo Dow Jonesmột quả táo (AAPL) đã bán 1,4% vào thứ Năm, trong khi Microsoft (MSFT) giảm 1% trong thị trường chứng khoán ngày nay. nike (Từ) đã kéo trở lại từ mức cao mới sau thời gian gián đoạn ly khai vào ngày 25 tháng 6.

Tesla (TSLA) đã cắt giảm mức lỗ xuống còn khoảng 0,3% vào giữa ngày, nhưng nó vẫn bị đe dọa sẽ giảm trong ngày thứ ba liên tiếp.

Trong số các cổ phiếu hàng đầu để mua và xem, Apple, Amazon.com (AMZN), Cửa hàng Burlington (BURL) Và Shopify (một cửa hàng) trong hoặc gần các khu vực mua hàng mới.

Microsoft và Shopify là Bảng xếp hạng chứng khoán IBD. Các cửa hàng Burlington Có hàng hôm nay thứ Tư IBD.

Dow Jones hôm nay: Lợi tức trái phiếu kho bạc kỳ hạn 10 năm lại trượt

Chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones cắt lỗ xuống 0,7% vào giữa ngày thứ Năm, trong khi S&P 500 giảm 0,8%. Nasdaq Composite nặng mất 0,9% vào giữa phiên.

Tổng quan thị trường chứng khoán Mỹ hôm nay

mục lục giá bán mất lợi nhuận % thay đổi
Dow Jones (0DJIA) 34199,38 -482,41 -1,39
Standard & Poor’s 500 (0S & P5) 4298,06 -60,07 -1,38
Nasdaq (0NDQC ) 14468,34 -196,72 -1,34
Liên hệ 2000 (Vân vân.) 220,62 -3,14 -1,40
khiếm khuyết 50 (năm mươi) 42,69 -1,13 -2,58
Cập nhật lần cuối: 10:36 AM ET 7/8/2021

Lợi tức trái phiếu kho bạc kỳ hạn 10 năm đã giảm xuống 1,26% vào sáng thứ Năm trước khi giảm một số khoản lỗ. Lợi suất trái phiếu kho bạc kỳ hạn 10 năm giao dịch quanh mức 1,3% vào giữa ngày, ở mức thấp nhất kể từ giữa tháng Hai.

READ  Một hành khách ngỗ ngược trên chuyến bay Delta Air Lines chuyển hướng được xác định là tiếp viên không phục vụ

trong trao đổi tiền lưu hànhNhà sáng tạo IBD 50 (năm mươi) đã giảm mức lỗ ban đầu xuống còn 1,85% vào thứ Năm. Công cụ theo dõi chỉ số Nasdaq 100 Invesco QQQ Trust ETF (QQQ) giảm 0,9%. Trong khi đó, SPDR S&P 500 ETF (gián điệp) mất 0,8%.

thị trường chứng khoán tăng

Nasdaq đã rút lui khỏi mức cao nhất của ngày thứ Tư, trong khi S&P 500 vẫn ở xa mức cao nhất mọi thời đại. Chỉ số Công nghiệp Dow Jones giảm ngay dưới ngưỡng hỗ trợ tại đường trung bình động 50 ngày.

Bức tranh lớn thứ tư Chuyên mục bình luận, “Thị trường chứng khoán đã không thích nó khi lợi suất 10 năm tăng vọt lên 1,76% vào cuối tháng 3. Bây giờ, thị trường chứng khoán đang lo lắng về lợi suất thấp và điều đó có nghĩa gì về sự phục hồi kinh tế. Ngay bây giờ, thị trường trái phiếu cho biết họ không lo lắng về lạm phát tiếp tục. Từ đó, ông lo lắng về sự phục hồi kinh tế có thể không mạnh như mong đợi. “

Để biết thêm ý kiến ​​về thị trường chứng khoán, hãy xem IBD hình ảnh lớn.


Chiến lược ETF trên thị trường chứng khoán và cách đầu tư


Cổ phiếu Dow Jones: Nike

Nike, công ty dẫn đầu của Dow Jones, đã đảo chiều cao hơn, tăng 0,1% vào thứ Năm. Cổ phiếu Nike đã vượt ra khỏi điểm mua hợp nhất 148,05. Vùng mua tăng 5% lên 155,45, theo IBD Market Smith Phân tích đồ thị.

Nike đã tìm cách kéo dài chuỗi chiến thắng của mình thêm bốn ngày, vượt qua mức cao nhất mọi thời đại. Cổ phiếu đã tăng vọt qua mục nhập vào ngày 25 tháng 6 khi công ty Ước tính thu nhập tài chính quý 4 đã công bố.

Cổ phiếu bạn có thể mua và xem: Amazon, Burlington, Shopify

Gã khổng lồ công nghệ Amazon.com đã trở lại phạm vi mua sau 3.524,96 cốc có tay cầm điểm mua Sau động thái bứt phá mạnh mẽ hôm thứ Ba. Vùng mua đứng đầu ở mức 3701,21. Cổ phiếu mất 0,75% chiều thứ Năm.

READ  Chỉ số Dow Jones hôm nay giảm 430 điểm do bitcoin, cổ phiếu công nghệ và hàng hóa giảm; Thu nhập tăng có mục tiêu, nâng cấp lực lượng bán hàng

với tôi Kiểm tra chứng khoán IBDAMZN. Chứng khoán Cho thấy độ cứng 92 trên 99 hoàn hảo Phân loại hợp chất IBD. Xếp hạng tổng hợp IBD dễ dàng xác định các cổ phiếu có sự kết hợp của các đặc điểm kỹ thuật và cơ bản mạnh mẽ.

Có hàng hôm nay thứ Tư IBD, Burlington Stores, gần 339,38 điểm mua ở chân cốc. Cổ phiếu đã tăng 0,2% vào chiều thứ Năm và cách xa mục nhập mới khoảng 5%.

Mới Bảng xếp hạng IBD Cổ phiếu Shopify đang cố gắng vượt qua điểm mua 1.552,33 trong một chiếc cốc có tay cầm, theo IBD Market Smith Phân tích đồ thị. Cổ phiếu đã giảm hơn 3% vào giữa ngày thứ Năm sau sự đảo ngược xu hướng giảm vào thứ Tư.

Theo phân tích trên bảng xếp hạng, “Phần tay cầm được hình thành sau khi cổ phiếu hình thành mô hình đáy cốc dài trong khoảng thời gian 18 tuần. Đường RSI đang đi ngang khi tay cầm củng cố. Một đợt tăng giá sẽ mang tính xây dựng trong tương lai.


IBD Live: Công cụ mới để phân tích thị trường chứng khoán hàng ngày تحليل


Cổ phiếu Tesla

Cổ phiếu Tesla đã giảm mức giảm xuống còn 0,3% vào thứ Năm, vẫn có nguy cơ giảm phiên thứ ba liên tiếp. Tesla đã giảm 2,85% vào thứ Ba và 2,3% khác vào thứ Tư. Gã khổng lồ xe điện đang thử nghiệm hỗ trợ xung quanh các đường trung bình động chính của nó trong 50 và 200 ngày. Việc vi phạm mạnh các mức hỗ trợ này sẽ làm giảm kỳ vọng của cổ phiếu.

Trước khi thị trường mở cửa vào thứ Năm, Hiệp hội Xe khách Trung Quốc đã báo cáo Doanh số Tesla ở Trung Quốc Hồi tháng 6, hãng ô tô khổng lồ Mỹ cũng đã trình làng phiên bản rẻ hơn của mẫu crossover Y do Trung Quốc sản xuất. CPCA cho biết hôm thứ Năm rằng Tesla đã bán được 33.155 xe điện trong tháng 6, bao gồm 21.532 xe sedan Model 3 tự chế và 11.623 xe crossover Model Y. Tổng số bao gồm 28.138 hoạt động bán hàng trong nước và 5017 hoạt động xuất khẩu.

READ  Hợp đồng tương lai hầu hết đi ngang sau tuần tồi tệ nhất của Dow kể từ tháng 10

Vào ngày 25 tháng 1, cổ phiếu Tesla đạt mức cao kỷ lục 900,40, sau khi tăng 93% từ 466 điểm mua trong cốc có tay cầm.

Các nhà lãnh đạo Dow Jones: Apple và Microsoft

Nằm trong top Chứng khoán Dow JonesLãnh đạo của Apple, Dow Jones đã bán khoảng 1,5% vào thứ Năm. Cổ phiếu Apple đang giao dịch trong lãnh thổ mua 5% sau khi nhập 137,17 trong đế cốc, theo IBD Market Smith Phân tích đồ thị.

Cổ phiếu Apple dường như đang cắt giảm chuỗi 7 ngày chiến thắng.

Microsoft đã mở rộng hơn một chút so với phạm vi mua trên điểm mua cơ sở cốc mới của mình là 263,29, theo IBD Market Smith Phân tích đồ thị.

Cổ phiếu giảm 1% vào thứ Năm và nằm ngoài lãnh thổ mua. Vùng mua tăng 5% lên 276,45.

Đảm bảo theo dõi Scott Lehtonen trên Twitter tại Nhúng Tweet Tìm hiểu thêm về cổ phiếu đang phát triển và chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones.

Bạn cũng có thể thích:

Cổ phiếu tăng trưởng hàng đầu để mua và xem

Tìm hiểu cách định giờ thị trường với Chiến lược thị trường ETF của IBD

MarketSmith: Nghiên cứu, biểu đồ, dữ liệu và đào tạo ở một nơi

Cách tìm cổ phiếu tăng trưởng: Tại sao IBD lại đơn giản hóa việc tìm cổ phiếu hàng đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *