Dow Jones Hôm nay, Cổ phiếu tăng do Dữ liệu Bảng lương Yếu; Ford đạt được lợi nhuận trong Mach-E Milestone | nhà đầu tư kinh doanh hàng ngày الأعمال

Cổ phiếu đã mở cửa mạnh mẽ vào thứ Sáu sau khi báo cáo việc làm tháng 5 giảm bớt một số lo ngại về sự thay đổi chính sách của Cục Dự trữ Liên bang. Thủ lĩnh Quốc phòng Northrop Grumman lao về phía điểm mua. Cổ phiếu xe điện tăng, với Ford Motor và Tesla đều tăng. Tin tức về lợi nhuận đã thúc đẩy sức mạnh của cổ phiếu phần mềm và bán lẻ, và Intel đã đứng đầu trong Chỉ số Công nghiệp Dow Jones hôm nay.
XChỉ số tổng hợp Nasdaq đã sớm dẫn đầu trong thị trường chứng khoán ngày nay, Tăng 1,2% khi nó bật trở lại trên mức trung bình động 50 ngày. DocuSign (DOCU) đứng đầu chỉ số Nasdaq 100 và Tesla (TSLA) đã tăng hơn 2%, Với mục tiêu ngăn chặn sự sụt giảm trong bốn ngày.

Chỉ số công nghiệp Dow Jones giảm xuống 0,25%. S&P 500 giữ ổn định với mức tăng 0,65%, với một loạt các lĩnh vực công nghiệp dẫn đầu mức tăng.

Ford Motor (F) tăng 2,2%, giao dịch cao hơn trong S&P 500 sau đó Bloomberg đề cập Cuối ngày thứ Năm, công ty đã sản xuất nhiều năng lượng điện hơn so với năng lượng chạy bằng khí đốt từ chiếc Mustang coupe mang tính biểu tượng của mình. Cổ phiếu Ford hôm thứ Năm kết thúc tăng 10% trong tuần, tăng gần 17% kể từ khi xóa 13,72 điểm mua vào ngày 26/5. Bảng xếp hạng IBD Danh sách.

Cũng trên S&P 500, Northrop Grumman (một đêm) tăng 2,5% sau khi Stifel nâng cấp cổ phiếu để mua, nâng giá mục tiêu lên 475. Cổ phiếu nằm trong khoảng 1% của a Ba tuần chặt chẽ Mua một điểm ở mức 378,71.

Cổ phiếu chip tăng trước thị trường, với iShares PHLX Semiconductor ETF (SOXXTăng 2% khi làm thủ tục sớm.

mới bắt đầu tổ chức (CẬP NHẬT) tăng 8,7% trên đầu trang IBD 50. Danh sách. Điều đó đã nâng cổ phiếu lên mức cao mới, gần 22% trong tuần. cũng có trong danh sách, Kỹ thuật số 360 (Qfin) vault 7,7% và C Holdings (CELH) tăng 5,3%.

Trong số các danh sách của Bảng xếp hạng IBD, Roblox (RBLX) tăng 4,8%, trong khi nvidia (NVDA) đạt mức tăng sớm là 2,9%. cả hai cổ phiếu kéo dài, dài, kéo dài Cao hơn điểm mua cuối cùng.

Dow Jones hôm nay: Intel và Microsoft LED

Các tên tuổi công nghệ đã dẫn đầu chỉ số Dow hôm nay, với Tập đoàn Intel (INTC) tăng 1,4% và Microsoft (MSFT) tăng 1,6%.

READ  Cổ phiếu của Kohl tăng do báo cáo rằng công ty tiếp tục cạnh tranh trong bối cảnh thị trường biến động

Microsoft đang phải vật lộn để trở lại mức trung bình động trong 50 ngày. Intel đang vượt qua kỷ lục 40 tuần, trong vòng hai tháng kể từ khi có bản vá.

Apple đã tăng 1,4%, với mục tiêu lấy lại hỗ trợ ở mức trung bình động 200 ngày của nó. Vào thứ Năm, cổ phiếu chỉ đạt được mức đóng cửa thứ hai dưới mức đó kể từ tháng 4 năm 2020. kho táo Nó đang chuẩn bị cho tuần giảm thứ sáu liên tiếp, mức giảm dài nhất kể từ năm 2018.

Boeing đã đảo ngược mức tăng ban đầu và giảm 0,5%, nhưng vẫn đang trên đà tăng tuần thứ ba liên tiếp, leo lên phía bên phải của những gì Phân tích IBD MarketSmith Lô đất được củng cố trong 12 tuần.

Trong khi đó, đối với những nhà đầu tư tạo danh sách theo dõi, Goldman Sachs (p), American Express (AXP), JP Morgan (JPM), Ấu trùng (Con mèo) Và hệ thống Cisco (CSCO) là một số tên chip xanh hiện đang nằm trong phạm vi mua trên các mẫu biểu đồ thực thi.

Tin tức về thu nhập: DocusSign, Asana, năm bên dưới

nhà sản xuất chip từ Broadcom (AVGO) và nhà bán lẻ Lululemon Athletica (lulu) họ đã Tiêu đề về thu nhập thứ Sáu. Cả hai đều giao dịch ở mức cao hơn sau khi báo cáo vào cuối ngày thứ Năm.

Trong tin tức về thu nhập phần mềm, nhà phát triển phần mềm quản lý doanh nghiệp asana (Dễ dàng) tăng hơn 10%, đưa mức niêm yết mới của tháng 10 lên gần 43,82 điểm mua.

DocuSign đã tung ra mức cao hơn 7,9% sau báo cáo tăng và phục hồi mạnh mẽ trong quý đầu tiên. chơi phần mềm cơ sở dữ liệu MongoDB (MDB) tăng gần 6% sau một báo cáo cao hơn mong đợi.

giữa các nhà bán lẻ, tháng sáu (tháng sáu) tăng 6,3%, Zumiez (ZUMZ) tăng 6,2% và năm bên dưới (số năm) tăng 6,6% sau báo cáo thu nhập hàng quý.

Lương có thể tăng ít hơn dự kiến

Bộ Lao động báo cáo rằng biên chế phi nông nghiệp ở Mỹ đã tăng 559.000 lao động trong tháng Năm. Con số đó cao hơn gấp đôi so với việc tuyển dụng vào tháng 4, nhưng ít hơn mức tăng 650.000 công nhân mà các nhà kinh tế đã mong đợi. Bảng lương tư nhân đạt 492 nghìn, thấp hơn nhiều so với mức cao 625 nghìn đã thấy.

READ  Fintech đối mặt với vấn đề gian lận khoản vay cứu trợ Covid

Tỷ lệ thất nghiệp giảm 0,3%, đưa tỷ lệ thất nghiệp xuống mức 5,8% tốt hơn mong đợi trong tháng. Mức lương trung bình theo giờ tăng 0,5% so với tháng, tốt hơn mức tăng 0,2% ước tính. Trên cơ sở hàng năm, tiền lương tăng 2% so với kỳ vọng 1,6%.


IBD Live: Công cụ mới để phân tích thị trường chứng khoán hàng ngày تحليل


Cho đến gần đây, nhu cầu tăng trưởng việc làm cao là một dấu hiệu tích cực rõ ràng về sự phục hồi kinh tế và do đó là thị trường chứng khoán. Gần đây, các dấu hiệu trở nên hỗn hợp hơn, với việc các công việc lớn hiện đang hoạt động tốt hơn làm dấy lên lo ngại về sự thay đổi chính sách của Cục Dự trữ Liên bang để tránh lạm phát.

Đàm phán Cơ sở hạ tầng Liên bang

Nhà Trắng và trưởng đoàn đàm phán của Đảng Cộng hòa, Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ Shelley Moore Capito của Tây Virginia, dự định tham gia các cuộc đàm phán hôm nay, cố gắng tìm ra điểm chung trong kế hoạch đề xuất của Tổng thống Joe Biden nhằm hiện đại hóa cơ sở hạ tầng của Hoa Kỳ.

Đề xuất ban đầu của Biden sẽ có giá 2,25 nghìn tỷ đô la. Ông đã đề nghị giảm tổng số đó xuống còn 1 nghìn tỷ đô la chi tiêu mới, trong khi Đảng Cộng hòa tiếp tục thúc đẩy phân loại lại chi tiêu hiện tại theo kế hoạch cơ sở hạ tầng.


Nhận thông báo về các cổ phiếu gần điểm mua với IBD SwingTrader


Lời đề nghị tốt nhất cho đến nay từ các đảng viên Cộng hòa ở Thượng viện là đề xuất gói 928 tỷ đô la, bao gồm 257 tỷ đô la chi tiêu mới. Biden muốn thanh toán cho kế hoạch của mình bằng việc tăng thuế doanh nghiệp. Đảng Cộng hòa đang yêu cầu chuyển hướng tài trợ của Quốc hội, được hỗ trợ bởi phí chuyển nhượng.

Stock Meme: AMX, con ngựa làm việc

Cổ phiếu Meme đã và đang di chuyển, mặc dù nhìn chung vẫn chỉ có một con số duy nhất. AMC Entertainment (AMC) giảm mức lỗ ban đầu xuống còn 3,4%, sau khi giảm 17,9% vào thứ Năm. Cổ phiếu tăng 96,6% trong tuần.

Trò chơi chứng khoán meme mới Nhóm Workhorse (WKHS) là giảm 4,4%. Hôm thứ Năm, cổ phiếu đóng cửa tăng 61% trong tuần.

Berry đen (BB), Jim Dừng lại (GME), cos (cos) Và giường tắm phía sau (BBBY) đều ở mức thấp vừa phải trong giao dịch trước thị trường.

READ  Teslas vận hành chế độ lái tự động đã liên quan đến 273 vụ tai nạn được báo cáo kể từ năm ngoái

Nasdaq vs. Dow Jones hôm nay: Tháng 6 Gloom

S&P 500 và Dow Jones của ngày hôm nay có vị trí tốt để chịu một số tổn thất. Cả hai đều đứng dưới mức cao kỷ lục và trên mức trung bình động 21 ngày và 50 ngày. Dù bằng cách nào, chuỗi 21 ngày có mức đệm khiêm tốn trên mức trung bình 50 ngày.

Mặt khác, Nasdaq đã kết thúc vào thứ Năm trong cuộc kiểm tra mức 21 và 50 ngày của nó. Hai đường về cơ bản đóng cửa vào khoảng 13630. Nasdaq đóng cửa hôm thứ Năm lúc 13614.


Để có phân tích chi tiết hơn về thị trường chứng khoán hiện tại và tình trạng của nó, Nghiên cứu bức tranh lớn.


Các nhà đầu tư muốn thấy Nasdaq nhấn mạnh trường hợp của nó để quay trở lại trên 14.000. Thay vào đó, chỉ số này được kết thúc trong một thử nghiệm 21 ngày / 50 ngày.

Điều này được phản ánh trong trường hợp “xu hướng tăng dưới áp lực” đang diễn ra trên thị trường chứng khoán. Đó là một trường hợp nhẹ nhàng của tháng 6, nhưng là thời điểm tuyệt vời để các nhà đầu tư quan tâm đến công việc kinh doanh tại nhà liên quan đến tài khoản của họ.

Tình huống gợi ý Bốn hướng hành động rõ ràng: Hãy rất cẩn thận khi thực hiện bất kỳ giao dịch mua mới nào. Lập kế hoạch phòng thủ cho từng cổ phiếu bạn sở hữu. Có kỷ luật và linh hoạt. Tạo danh sách theo dõi để hành động khi thị trường trở lại trạng thái “xu hướng tăng đã được xác nhận”.

Tìm Alan R. Elliott trên Twitter Nhúng Tweet

Bạn cũng có thể thích:

Tại sao phải đơn giản hóa công cụ IBD này cháylớp học cổ phiếu hàng đầu

Bạn muốn thu được lợi nhuận nhanh chóng và tránh thua lỗ lớn? Hãy thử SwingTrader

Cổ phiếu tăng trưởng tốt nhất để mua và xem

IBD Digital: Mở khóa Danh sách chứng khoán cao cấp IBD, Công cụ & Phân tích ngay hôm nay

Đã đến lúc bán cổ phiếu yêu thích của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *