Dow Jones phản ánh trên nền của dữ liệu lạm phát nóng; Cổ phiếu Tesla trượt dốc khi Elon Musk bán thêm cổ phiếu

Chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones đã đảo ngược cao hơn vào thứ Ba sau khi dữ liệu lạm phát nóng trước khi bắt đầu cuộc họp hai ngày của Cục Dự trữ Liên bang. Apple tăng mạnh khi các nhà phân tích được nâng hạng, trong khi cổ phiếu Tesla trượt dốc sau khi CEO Elon Musk bán thêm cổ phiếu.
Xgiưa Các nhà lãnh đạo Dow JonesMột quả táo (AAPL) tăng 0,6% vào đầu thứ Ba, trong khi Microsoft (MSFT) giảm 2% trong Thị trường chứng khoán ngày nay. Home Depot (HD) Và nike (Từ) Cả hai đều ít hơn mới mua điểm.

lãnh đạo xe điện Tesla (TSLA) đã giảm khoảng 2% vào thứ Ba. Sự cạnh tranh , Rivian (vùng nông thôn), mất gần 4%. Nhóm Lucid (LCID) vấp ngã khoảng 4%. Các nhà lãnh đạo xe điện Trung Quốc Lee Otto (bên trong) Và Exping Motors (XPEV) cũng chịu lỗ mạnh sau khi mở cửa hôm thứ Ba.

Trong số các cổ phiếu hàng đầu để mua và xem vào thứ Ba, Arista Networks (MẠNG LƯỚI), Thương hiệu trả phí (Tổng cục ĐBVN) Và Louisiana và Thái Bình Dương (LPX) trong hoặc gần các khu vực mua hàng mới. Giữa những biến động gần đây trên thị trường chứng khoán, các nhà đầu tư nên tiếp tục phát triển danh sách theo dõi và tránh thực hiện các giao dịch mua mới cho đến khi nỗ lực tăng giá hiện tại trên thị trường bắt đầu. Ngày tiếp theo.

Microsoft và Tesla Bảng xếp hạng IBD Cửa hàng. Arista đã xuất hiện trong tuần này Hàng gần khu vực mua cột đã Cổ phiếu thứ Hai từ IBD, trong khi Thương hiệu thúc đẩy là tuần trước Câu chuyện của các nhà lãnh đạo IPO.

Dow Jones hôm nay: Cuộc họp của Fed, dữ liệu lạm phát

Sau khi thị trường chứng khoán mở cửa vào thứ Ba, chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones đã đảo ngược mức giảm ban đầu để tăng 0,1%, trong khi S&P 500 mất 0,4%. Nasdaq Composite nặng về công nghệ đã giảm mức lỗ xuống 0,9% trong phiên giao dịch buổi sáng.

Máy thử nghiệm y tế neogene (Mới) tăng 3% sau khi hợp đồng mua bán trị giá 9,3 tỷ đô la giảm 3Mcủa (MMMĐơn vị An toàn Thực phẩm.

J.Jill và Neogen đều có tên trong Chỉ số khối lượng nhỏ Russell 2000. Cổ phiếu 3M của Dow Jones tăng 1,1% trong phiên giao dịch đầu năm.

ở giữa trao đổi tiền lưu hànhNasdaq 100 Invesco QQQ Trust Tracker (QQQ(Nó giảm 1,2% vào thứ Ba, trong khi SPDR S&P 500 ETF giảm)gián điệp) giảm 0,6%.

Trong một diễn biến khác, lợi suất trái phiếu kho bạc kỳ hạn 10 năm đã tăng lên 1,43% vào sáng thứ Ba, sau khi đóng cửa ở mức 1,42% vào thứ Hai.

Các nhà đầu tư đã nhận được một đợt dữ liệu lạm phát nóng khác vào thứ Ba khi Chỉ số giá sản xuất cho tháng 11 được báo cáo lúc 8:30 sáng theo giờ ET. Chỉ số giá sản xuất tháng 11 tăng 0,8% so với tháng 10 và tăng 9,6% so với cùng kỳ năm ngoái. Ước tính của Econoday Giá kỳ vọng trả cho các nhà sản xuất trong tháng 11 tăng 0,5% so với tháng trước và 9,2% so với cùng kỳ năm ngoái.

Vào thứ Ba, cuộc họp kéo dài hai ngày của Cục Dự trữ Liên bang sẽ bắt đầu khi Fed dự kiến ​​sẽ công bố quyết định của mình vào thứ Tư sau khi cuộc họp chính sách kết thúc. các Fed kỳ vọng Nhanh chóng kết thúc chương trình mua trái phiếu và báo hiệu sẽ tăng lãi suất trong năm tới nhằm kiềm chế lạm phát tăng nhanh. các Dự trữ Liên bangCác dự báo kinh tế hàng quý mới dự kiến ​​sẽ khiến giá cả tăng hai lần vào năm 2022.

READ  Sự phổ biến rộng lớn của GameStop và AMC đang bóp méo ETF

Chiến lược ETF trên thị trường chứng khoán và cách đầu tư


Cố gắng phục hồi trên thị trường chứng khoán

Các chỉ số chứng khoán chính đã công bố một hoạt động yếu kém vào thứ Hai, với Nasdaq một lần nữa kiểm tra chỉ số cốt lõi trong 50 ngày của mình. Bất chấp những tổn thất, thứ Hai đánh dấu ngày thứ sáu của Các nỗ lực huy động mới Trong chỉ số Nasdaq và Standard & Poor’s 500 và ngày thứ tám của Chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones.

Mặc dù các chỉ báo vẫn đang cố gắng xác nhận đà phục hồi nhưng sự điều chỉnh của thị trường vẫn chưa kết thúc; Vài ngày không tạo thành một xu hướng. Bắt đầu từ ngày thứ tư, bạn đang tìm kiếm một chỉ báo hàng đầu đang tăng mạnh với khối lượng giao dịch cao hơn ngày hôm trước. Điều này sẽ đề cập đến một Ngày tiếp theo, cho thấy sự khởi đầu của một xu hướng tăng có thể xảy ra.

Cho đến khi một dấu hiệu như vậy xuất hiện, dự báo thị trường Thị trường vẫn đang điều chỉnh. Các nhà đầu tư nên tránh mua mới và duy trì danh sách theo dõi các cổ phiếu tăng trưởng cao hơn. Đảm bảo rằng bạn theo dõi danh mục đầu tư của mình chặt chẽ để đảm bảo rằng bạn bảo vệ lợi nhuận của mình và giảm lỗ nhanh chóng.

Bây giờ, trong khi thị trường vẫn đang điều chỉnh, đã đến lúc tìm kiếm những cổ phiếu có thể trở thành những người dẫn đầu xu hướng tăng tiếp theo. Một công cụ hữu ích trong nghiên cứu đó là Đường lực tương đối. Đường RS đo lường hiệu suất giá của cổ phiếu so với Chỉ số S&P 500. Nếu cổ phiếu hoạt động tốt hơn thị trường rộng lớn hơn, đường RS có xu hướng đi lên. Nếu cổ phiếu hoạt động kém hơn so với thị trường rộng, đường này sẽ cho thấy sự sụt giảm.

Sau phiên thứ Hai, Bức tranh lớn Ông nhận xét, “Phần mềm vẫn là một vấn đề. ETF Phần mềm Công nghệ Mở rộng iShares (IGV) thấp hơn mức cao trước đó hơn 9%. An ninh mạng và phần mềm doanh nghiệp là thủ phạm chính trong lĩnh vực phần mềm. Các nhóm ngành này bỏ xa mức cao trước đó lần lượt là khoảng 11% và 18% ”.

Để biết thêm bình luận về thị trường chứng khoán hàng ngày, hãy xem IBD Bức tranh lớn.


5 cổ phiếu Dow Jones hàng đầu nên xem ngay bây giờ


Những cổ phiếu cần theo dõi của Dow Jones: Home Depot, Nike

Cổ phiếu Home Depot vẫn nằm ngay dưới điểm mua 416,66 tại Ba tuần chặt chẽ sự hình thành – thành phần. Home Depot là chỉ số Dow Jones hoạt động tốt nhất vào năm 2021, tăng 52,6% từ đầu năm đến nay tính đến cuối ngày thứ Hai. Cổ phiếu đã giảm 0,4% vào thứ Ba ngay cả sau khi Goldman Sachs tăng mục tiêu giá từ 428 lên 440 do nhu cầu mạnh mẽ.

Nhà bán lẻ hàng đầu Nike đang tuân theo một quy tắc mới với điểm mua là 179,20, theo IBD Market Smith Phân tích đồ thị. Các cổ phiếu đang cố gắng tìm hỗ trợ xung quanh đường 50 ngày sau khi mất 1,3% hôm thứ Hai. Cổ phiếu của Nike đã giảm 0,2% vào thứ Ba.

READ  Chủ tịch SEC Gensler phác thảo các kế hoạch giao dịch tiền điện tử, trao đổi, bảo vệ nhà đầu tư và Bitcoin ETF - Bitcoin News Regululation

Bốn cổ phiếu tăng trưởng cao nhất cần theo dõi trong phiên điều chỉnh thị trường chứng khoán hiện tại


Cổ phiếu để mua và xem: Arista, Driven, Louisiana-Pacific

Cổ phiếu thứ Hai từ IBD, Arista Networks, cho thấy một cơ sở phẳng Với 134,24 điểm mua. Cổ phiếu ANET Cho thấy con số 97 mạnh mẽ trên con số 99 hoàn hảo Phân loại hợp chất IBD, dựa theo Kiểm tra chứng khoán IBD. Cổ phiếu nằm trong khoảng cách đi bộ từ mục nhập mới sau khi tăng 1,1% vào hôm thứ Hai. Cổ phiếu đã giảm gần 1% vào thứ Ba.

Về mặt tích cực, đường RS của cổ phiếu di chuyển khỏi mức cao mới, cho thấy thị trường chứng khoán tăng trưởng tốt hơn đáng kể trong thời gian gần đây của các chỉ số chứng khoán chính yếu đi.

lãnh đạo bảo lãnh Cổ phiếu Thương hiệu thúc đẩy đã cố gắng đột phá vào thứ Hai tuần trước cốc có tay cầm 33.47 điểm mua, dựa theo IBD Market Smith Phân tích đồ thị. Tuy nhiên, cổ phiếu đã đảo chiều thấp hơn, giảm hơn 1% và đóng cửa dưới mức đầu vào. Cổ phiếu DRVN giảm hơn 1% vào thứ Ba.

Khu vực Louisiana Thái Bình Dương đang trong phạm vi mua sau 73,76 điểm mua trong cốc có tay cầm sau khi giảm 2,5% vào hôm thứ Hai. Phạm vi mua 5% là 77,45. Cổ phiếu LPX giảm 0,5% vào thứ Ba.


Tham gia cùng các chuyên gia IBD khi họ phân tích các cổ phiếu hàng đầu trong sự điều chỉnh thị trường chứng khoán hiện tại trên IBD Live


Cổ phiếu xe điện: Li Auto, Xpeng, Lucid Motors, Rivian

Li Auto. Nâng lên 7% -8% mất cơ sở bán hàng Dưới mức 34,93 điểm mua của một đế tách trà có tay cầm sau sự sụt giảm của tuần trước, nhưng nó đang cố gắng phục hồi trở lại. Cổ phiếu ở mức 50 ngày sau khi tìm thấy hỗ trợ dài hạn Đường trung bình động 200 ngày. Một cơ sở mới có thể được hình thành. Cổ phiếu đã giảm 2,5% vào thứ Ba.

Xpeng Motors đã kích hoạt một tệp Tín hiệu bán qua lại Từ 48,08 điểm mua vào trong đợt bán nặng đầu tháng 12. Nhưng các cổ phiếu XPEV đang chiến đấu để duy trì trên mức hỗ trợ trong 50 ngày. Chờ cho cổ phiếu hình thành một cơ sở mới, điều này sẽ tạo ra một mục nhập mới. Cổ phiếu đã giảm 2,5% vào thứ Ba.

Cổ phiếu Lucid Motors đã đe dọa từ bỏ một phần của cuộc biểu tình 4% vào thứ Hai, giảm hơn 3% vào thứ Ba. Cổ phiếu LCID Vẫn kéo dài qua 28,49 điểm mua tại đế cốc có tay cầm, nhưng lợi nhuận khổng lồ đã giảm đi. Cổ phiếu hiện đang cố gắng tìm hỗ trợ tại đường 50 ngày.

Đợt chào bán công khai lần đầu của Hot Rivian đã giảm hơn 3% vào thứ Ba, mất một phần của đợt tăng 3,7% hôm thứ Hai. Đầu thứ Hai, MotorTrend đặt tên cho Rivian R1T là Năm xe tải 2022Anh ấy mô tả nó là “chiếc xe tải tuyệt vời nhất mà chúng tôi từng lái”.

Cổ phiếu RIVN đóng cửa hôm thứ Hai khoảng 34% so với mức cao nhất sau IPO. Sự sụt giảm này là một tiềm năng tích cực cho các nhà đầu tư vẫn giữ kỷ luật và chờ đợi đăng ký cơ bản để định hình trước khi cân nhắc mua hàng. Điểm yếu gần đây là việc bắt đầu hình thành căn cứ Rivian đầu tiên, và bước tiến của tuần trước là một bước đi đúng hướng.

READ  Danny Meyer: Nếu bạn muốn không bị tiêm chủng, bạn có thể ăn ở một nơi khác

Cổ phiếu Tesla

Cổ phiếu Tesla Nó đã giảm khoảng 2% vào thứ Ba, một tốc độ tăng thêm mức trượt 5% vào thứ Hai, chứng kiến ​​sự sụp đổ của cổ phiếu. Mức hỗ trợ chính trong 50 ngày. Cổ phiếu đóng cửa dưới đường 50 ngày lần đầu tiên kể từ ngày 22 tháng 6.

Cuối ngày thứ Hai, hồ sơ chứng khoán Mỹ cho thấy CEO Elon Musk đã bán thêm 934.091 cổ phiếu Tesla, trị giá khoảng 906,5 triệu USD. Ngoài ra, ông còn thực hiện quyền chọn mua cổ phiếu để mua 2,13 triệu cổ phiếu Tesla.

Cổ phiếu đã giao dịch ở mức cao nhất là 1243,49 vào ngày 4 tháng 11, nhưng cổ phiếu đã đóng cửa vào thứ Hai khoảng 22% so với mức cao nhất trong 52 tuần.

Cổ phiếu TSLA vẫn tăng mạnh trên 764,55 điểm mua tại cốc có tay cầm. Gã khổng lồ EV đang làm việc trên một cơ sở mới, mặc dù phải mất một tuần nữa để xây dựng, với tiềm năng là 1.202,05 điểm mua. Việc vẽ một đường xu hướng từ mức cao kỷ lục có thể cung cấp một mục nhập sớm vào khoảng 1150.

Các nhà lãnh đạo Dow Jones: Apple và Microsoft

ở giữa Chứng khoán Dow JonesCổ phiếu Apple đã đảo ngược từ mức cao kỷ lục vào thứ Hai, đóng cửa thấp hơn sau khi giao dịch ở mức cao nhất là 182,13 trong phiên giảm 2,1%. Theo IBD Market Smith Phân tích biểu đồ, tiếp cận vùng Chốt lời 20% -25%.

Cổ phiếu Apple đã tăng 0,6% vào thứ Ba sau khi các nhà phân tích nâng cấp. BofA Securities đã nâng hạng cổ phiếu từ trung lập lên dài hạn và tăng giá mục tiêu từ 160 lên 210.

Gã khổng lồ phần mềm Microsoft đã mất 2% vào thứ Ba, với tốc độ tăng thêm 0,9% vào thứ Hai. Các cổ phiếu đã tìm thấy mức hỗ trợ rất cần thiết tại đường 50 ngày vào tuần trước và một lần nữa đang tiến đến mức cao mới.

Vào ngày 18 tháng 10 năm Microsoft chia sẻ nổ ra trong quá khứ cơ sở phẳng305,94 điểm mua. Vùng mua đứng đầu 5% ở mức 321,24, do đó, lượng cổ phiếu đã được gia hạn.

Đảm bảo theo dõi Scott Lehtonen trên Twitter tại Nhúng Tweet Tìm hiểu thêm về cổ phiếu đang phát triển và chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones.

Bạn cũng có thể thích:

Cổ phiếu tăng trưởng hàng đầu để mua và xem

Tìm hiểu cách định giờ thị trường với Chiến lược thị trường ETF của IBD

Tìm các khoản đầu tư dài hạn tốt nhất với các nhà lãnh đạo dài hạn của IBD

MarketSmith: Nghiên cứu, biểu đồ, dữ liệu và đào tạo ở một nơi

Cách Tìm Cổ phiếu Tăng trưởng: Tại sao IBD đơn giản hóa việc Tìm kiếm Cổ phiếu Hàng đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *